Thị trường bất động sản An giang – Xu hướng đầu tư năm 2021

7 Tháng Tư, 2021
0 Comments
Thị trường bất động sản an giang

Các chuyên gia nhận định rằng năm 2021 này sẽ là năm của thị trường bất động sản với xu hướng là “di cư” đến những tỉnh ven đô. Đồng thời khi nhiều khu đô thị hiện đại xuất hiện ngày càng nhiều tại An giang. Nên thị trường bất động sản An giang đang được đánh giá là thị trường bất động sản giàu tiềm năng của năm nay.

Thị trường Bất động sản An giang – xu hướng đầu tư 2021

Thị trường Bất động sản An giang - xu hướng đầu tư 2021
Thị trường Bất động sản An giang – xu hướng đầu tư 2021
 • Xu hướng “di cư” của người tiêu dùng năm 2021 là đến các tỉnh lân cận TP HCM và Hà Nội (Theo đánh giá của VnDirect) vì những khu vực lân cận sẽ có giá bán ở mức thấp hơn so với các khu vực trung tâm hoặc các khu vực trong các thành phố lớn.
 • Hiện tại thị trường bất động sản ơ tỉnh An Giang được nhiều nhà đầu tư hướng tới, đặc biệt là đất nền đô thị An giang sẽ có nhiều sự bùng nổ trong giai đoạn tới.
 • Sẽ là nơi có sự thu hút mạnh mẽ dòng vốn đầu tư nếu nơi đó quỹ đất tốt, có cơ sở hạ tầng đồng bộ thì sẽ có khả năng bán hàng nếu khách hàng có nhu cầu.
 • Thị trường bất động sản An Giang được đánh giá cao với nhiều tiềm năng phát triển đô thị.
 • Với các dự án hạ tầng giao thông làm bệ phóng như: tuyến N2 kết nối cầu Vàm Cống, các tuyến Lộ Tẻ – Rạch Sỏi được thông xe, và tuyến cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng giúp cho bất động sản miền tây ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.
 • Sự phát triển kinh tế – xã hội và Hạ tầng giao thông đồng bộ sẽ thúc đây gia tăng nhu cầu mua nhà đất của nhiều người.
 • Bất động sản Thoại Sơn hiện đang là thị trường có nhiều sức hút và nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư vì sự xuất hiện của các khu dân cư, các khu đô thị có pháp lý minh bạch và quy hoạch bài bản.

Tốc độ đô thị hóa ở Thoại Sơn ngày một gia tăng kéo theo mạng lưới hạ tầng được nâng cấp.

 • Trong tương lai gần khu vực bất động sản an giang sẽ tiếp tục phát triển mạnh, đồng thời cũng mở ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư và người có nhu cầu mua nhà vì phân khúc đất nền Thoại Sơn hiện tại đang hoạt động tốt.

Các dự án đô thị ở thị trường Bất động sản An giang

Mới đây, thị trường bất động sản An giang xuất hiện một dự án mới đó là Thoại Sơn với tên gọi là Aqua Melody – Khu thương mại dịch vụ và dân cư Bắc Cống Vong, điều đó đã tạo nên diện mạo mới cho khu vực này, với phong cách đô thị hiện đại, gần gũi với thiên nhiên.

Dự Án Bất động sản An giang
Dự Án Bất động sản An giang
 • Aqua Melody có một vị trí thuận lợi khi nằm tại tọa lạc tại trung tâm thị trấn Núi Sập, kết nối đến chuỗi tiện ích ngoại khu như chợ Núi Sập, trung tâm hành chính huyện Thoại Sơn, bưu điện Thoại Sơn, Co.opMart Thoại Sơn, siêu thị Điện máy Xanh, trường học các cấp, Khu du lịch lòng hồ Núi Sập, trung tâm Y tế Thoại Sơn, Thiền Viện Trúc Lâm…một cách dễ dàng, đáp ứng được mong muốn của nhà đầu tư và đáp ứng được nhu cầu an cư của khách hàng.
 • Aqua Melody đặc biệt còn gây ấn tượng vì sở hữu yếu tố “cận giang” với hướng nhìn thu trọn cảnh sắc Núi Sập trong tầm mắt, và cả cảnh quan công viên bờ sông dọc theo dòng kênh 600, giúp cho du khách và cư dân an cư ở đó có thể vừa dạo bộ, ngắm cảnh mà có thể tận hưởng không gian mát mẻ.
 • Bên cạnh đó, Aqua Melody còn sở hữu khu bách hóa và khu nông sản trong lòng dự án, giúp tạo nên một khu phố chợ thương mại độc đáo, mang đến những trải nghiệm ăn uống, mua sắm, giao thương nhộn nhịp.
Aqua Melody - Dự án mới ở Thoại Sơn
Aqua Melody – Dự án mới ở Thoại Sơn

Phát triển cơ sở hạ tầng trong năm 2021, sẽ giúp thúc đẩy phát triển đầu tư du lịch, đầu tư công nghiệp, đô thị hóa sẽ phát triển mạnh mẽ ở thị trường bất động sản An Giang nói chung, và Thoại sơ nói riêng.
Đó cũng là một trong những lý do, thị trường bất động sản khu vực miền tây trở nên hấp dẫn hơn trên thị trường. Đồng thời còn có khả năng mang lại môi trường sống tốt và cơ hội tạo lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Cảm ơn bạn đọc đã ghé hy vọng những thông tin mà Homeseek mang lại sẽ giúp ích cho bạn. Bất động sản miền Tây Nam Bộ Homeseek tin rằng đây chính là thị trường tiềm năng cho giới đầu tư trong tương lai gần, và chúng tôi có hơn 500 BĐS CHO BẠN CHỌN LỰA tại đây.

Leave a Comment