icon icon Hotline: 038 2222 346

Tìm kiếm bất động sản

x
 • STELLA MEGA CITY
 • Aquacity Biên Hòa - Đồng Nai
 • NOVAWORLD PHAN THIẾT
 • Khu dân cư Thoại Sơn
 • Dự án khu Tây Sông Hậu giai đoạn 2
 • Dự án T&T Group Long Xuyên khu đô thị hoa lệ bên dòng Hậu Giang
 • DỰ ÁN GOLDEN CITY GĐ 1 TRUNG TÂM THÀNH PHỐ MỚI
 • Dự án An Châu Central 1 - Sống Tiện Nghi Chuẩn Hiện Đại
 • Dự án khu đô thị Phúc An Asuka – Trần Anh Châu Đốc
icon
Loại nhà đấticon
Khu vựcicon
Mức giáicon
Diện tíchicon
Dự ánicon
Phường xãicon
 • Tất cả phường xã
Đườngicon
 • Tất cả đường
Phòng ngủicon
 • Tất cả phòng ngủ
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5+
Hướng nhàicon
 • Tất cả hướng nhà
 • Đông
 • Tây
 • Nam
 • Bắc
 • Đông Bắc
 • Đông Nam
 • Tây Bắc
 • Tây Nam
TÌM NGAY
Thêmicon

Mua bán Nhà Đất An Giang – cơ hội đầu tư sinh lời cao

Danh mục: Thị trường

Thị trường nhà đất An Giang hiện nay đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư, hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao nhé.

Thị trường nhà đất An Giang hiện nay đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư. Với những ưu thế sẵn có cũng như nên kinh tế An giang đang trời thời kỳ phát triển mạnh trong những năm gần đây, đã mang đến nhiều sự thay đổi cho An giang nói chung thị trường Bất động sản An giang nói riêng. 

 Mua bán Nhà Đất An Giang – cơ hội đầu tư sinh lời cao

Những tình hình thị trường bất động sản An giang mà Homeseek cập nhật sẽ sẽ giúp bạn có được cái nhìn mới về mua bán nhà đất An giang. Hãy cũng tìm hiểu nhé.

Cơ sở hạ tầng phát triển kéo theo thị trường mua bán nhà đất An giang phát triển.

Nhưng năm trở lại đây cơ sở hạ tầng khu vực miền tây được đầu tư về giao thông mang đến sự phát triển vượt bậc, tỉnh An Giang đã có những sự bứt phá mạnh mẽ khi kết nối thuận lợi giữ 3 tuyến đường: đường bộ, đường sông, và hàng không, điều đó đã thúc đẩy những ngành như thương mai, dịch vụ, bất động sản, du lịch…có nhiều cơ hội phát triển.

Còn tuyến cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận cũng đang được triển khai. Đây là tuyến đường huyết mạnh vùng Tây Nam Bộ. Vì tuyến đường này nối khu vực TP Hồ Chí Minh với những khu vực trọng điểm phía Nam. Tuyến đường này thuộc dự án cao tốc HCM – Cần Thơ. Tuyến được này dài 51km. Thông qua tuyến đường này, khoảng cách đi lại giữ các tỉnh thành đã được được rút ngắn đáng kể.

Dự án cơ sở hạ tầng của An Giang hiện có là công trình cầu Vàm Cống. Đã vào hoạt động tháng 5/2019,  đặc biệt ở đây Vàm Cống kết nối trung tâm đồng bằng Sông Cửu Long với Tp.HCM và khu vực Tây Nam Bộ. Giúp cho giao thương giữa TP.HCM với các tỉnh một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đồng thời sân bay Cần Thơ cũng đã được nâng cấp thành Cảng hàng không Quốc tế. Như vậy các tỉnh lân cận Cần Thơ như An Giang, Đồng Tháp, Kiên Giang hưởng lợi nhiều từ công trình này.

 Mua bán Nhà Đất An Giang – cơ hội đầu tư sinh lời cao

Những sự phát triển mà khu vực miền tây đang có đã giúp cho nền kinh tế nói chung và các thị trường Bất động sản miền tây phát triển, đặc biệt là các phân khúc đât nền, nhà ở hay thị trường mua bán nhà đất An giang có khả năng diễn ra nhiều giao dịch.

Thị trường mua bán nhà đất An Giang sôi động hơn nhờ sự phát triển kinh tế.

An Giang kêu gọi đầu tư và mở rộng đô thị theo quy chuẩn, nhằm đẩy nhanh tốc độ phát triển đô thị hóa, kéo gần khoảng cách giữa thành thị và nông thôn. Như vậy những phân khúc đất nền, thuê văn phòng, mua bán nhà đất An giang..Chắc chắn sẽ mang lại nhiều tiềm năng phát triển, cơ hội sinh lời cho nhiều nhà đầu tư ở thị trường bất động An giang.

Sản phẩm bất động An Giang hiện này cũng rất đa dạng nhiều tiện ích. Như mức giá chỉ giao động khoảng từ 2 – 6 triệu đồng/m2, so với TP. Hồ Chí Minh thấp hơn rất nhiều, ở các thành phố quỹ đất ngày càng bị thu hẹp. Nên xu thế mới ngày nay là tìm đến những tình thành lân cận để phát triển lâu dài và có quỹ đất sạch, và bất động sản An Giang được đánh giá là thị trường có nhiều tiềm năng phát triển.

 Mua bán Nhà Đất An Giang – cơ hội đầu tư sinh lời cao

Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang kêu gọi đầu tư phát tiển cơ sở hạ tầng thương mại, dịch vụ theo hướng hiện đại. Những hệ thống bán buôn, bán lẻ được ra đời nhiều trong thời gian ngắn. Vì dụ: hệ thống siêu thị Nguyễn Kim, Co.opMart, Metro, Nguyễn Huệ…. Hãy những hệ thống chợ truyền cũng được nâng cấp và mở rộng. Mạng lưới phân phối hàng ngày càng đa dạng, phong phú, rộng lớn.

Phân khúc “vàng” – Thị trường mua bán nhà đất An Giang

Tỉnh đầu tiên tại ĐB Sông Cửu Long là An Giang và có hai thành phố trực thuộc: Long Xuyên và Châu Đốc đã đạt đô thị loại II. Nên luôn nhận được nhiều chính sách ưu đãi đầu tư từ chính quyền địa phương nơi đây.

Thói quen nói, cũng như văn hóa người Việt Nam, trong đời tài sản quan trọng nhất là nhà đất nên sẽ quan tâm những tập quán nơi cư trú. Vì vậy mà người An Giang cũng như bật động sản an giang cũng đang kỳ vọng vào một môi trường sống văn minh, đẳng cấp như HCM, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng.

Thu hút vốn đầu tư cho những dự án bất động sản du lịch An Giang cũng đang quan tâm nhiều. Vì An giang có nhiều  tiềm năng to lớn từ du lịch tâm linh và du lịch sinh thái và các dự án bất động sản nhận được nhều sự đầu tư lớn về các khu vui chơi, giải trí, khách sạn, nhà hàng, khu thị kiểu mẫu…

Xem thêm: Thị trường bất động sản An giang – Xu hướng đầu tư năm 2021

Đôi nét về Homeseek

Homeseek chúng tôi nghiên cứu và cập nhật các dự án BĐS miền tây từ các phân khúc cao đến phân khúc thấp, chúng tôi có hơn 500 dự án BĐS chọn bạn lựu chọn.
Với quỹ đất sạch đã trở nên khan hiếm tại các thành phố lớn như ngày này thì các khu vực lân cận như vùng Đồng bằng sông cửu long là giải pháp tốt hiện này.


Chúng tôi có các dự án về Phân khúc đất nền tại An giangLong xuyên, cần thơ , Long an…Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin nhà đất cũng như các dự án mới nhất tại thị trường Bất động sản miền tây nhé.

 Nhà container là gì? Những mẫu nhà container đẹp 2021

13:06, 30/06/2021

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Mua Nhà hay Thuê Nhà: Câu Trả Lời Nằm Ở Phía Bạn
Mua Nhà hay Thuê Nhà: Câu Trả Lời Nằm Ở Phía Bạn

14:09, 01/09/2021

Mua nhà hay thuê nhà đều có những ưu và nhược điểm riêng. Câu trả lời phụ thuộc vào nhu cầu, thời điểm và quan trọng nhất là năng lực tài chính của bạn. Hãy cùng Homeseek, bàn luận và tìm được câu trả lời cho bản thân. Mới đây, đề tài về việc "người trẻ nên mua nhà hay thuê nhà" đang được nhiều người quan tâm, đặc ...

Bất động sản An Giang
Bất động sản An Giang

13:06, 30/06/2021

An Giang là thị trường bất động sản tiềm năng và luôn được đánh giá cao đặc biệt các sản phẩm shophouse ở các khu dân cư, đất nền, các khu đô thị cũng đang là tâm điểm thu hút nhiều nhà đầu tư. Hãy cùng Homeseek tìm hiểu nhé.Thị trường bất động sản An Giang – tiềm năng phát triển mạnh mẽThị trường bất động sản An ...