icon icon Hotline: 038 2222 346

Tìm kiếm bất động sản

x
 • STELLA MEGA CITY
 • Aquacity Biên Hòa - Đồng Nai
 • NOVAWORLD PHAN THIẾT
 • Khu dân cư Thoại Sơn
 • Dự án khu Tây Sông Hậu giai đoạn 2
 • Dự án T&T Group Long Xuyên khu đô thị hoa lệ bên dòng Hậu Giang
 • DỰ ÁN GOLDEN CITY GĐ 1 TRUNG TÂM THÀNH PHỐ MỚI
 • Dự án An Châu Central 1 - Sống Tiện Nghi Chuẩn Hiện Đại
 • Dự án khu đô thị Phúc An Asuka – Trần Anh Châu Đốc
icon
Loại nhà đấticon
Khu vựcicon
Mức giáicon
Diện tíchicon
Dự ánicon
Phường xãicon
 • Tất cả phường xã
Đườngicon
 • Tất cả đường
Phòng ngủicon
 • Tất cả phòng ngủ
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5+
Hướng nhàicon
 • Tất cả hướng nhà
 • Đông
 • Tây
 • Nam
 • Bắc
 • Đông Bắc
 • Đông Nam
 • Tây Bắc
 • Tây Nam
TÌM NGAY
Thêmicon

Hình Ảnh Nhận Ký Gửi Nhà Đất

Danh mục: Thị trường

Hình ảnh nhận ký gửi nhà đất, chúng tôi xin giới thiệu cho mọi người hiểu rõ hơn về quy trình và những hình ảnh mà chúng tôi đã thực hiện để mọi người quan tâm sẽ hiểu thêm...
Hình ảnh nhận ký gửi nhà đất

Hình ảnh nhận ký gửi nhà đất, hôm nay trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cho mọi người hiểu rõ hơn về quy trình và lấy hình ảnh nhận ký gửi mà chúng tôi đã thực hiện để mọi người quan tâm sẽ hiểu thêm về quá trình nhận ký gửi nhà đất. Dễ dàng quyết định sớm cho việc trở thành đối tác của Homeseek để có thể thực hiện Ký Gửi Nhà Đất tại sàn giao dịch của Homeseek ngay khi cần.

Dưới đây là các bước cơ bản trong mô hình nhận ký gửi nhà đất, để chúng ta có được một khái niệm bao quát nhất về nhận ký gửi nhà đất:

Tiếp nhận hồ sơ

Tiếp Nhận Hồ Sơ

Bộ phận tiếp nhận thông tin khách hàng từ hệ thống tổng đài, hoặc nhân viên kinh doanh, có thông tin về nhà đất cần ký gửi của quý đối tác, thông báo cho bộ phận điều phối sẽ phân bổ công việc cho các bộ phận liên quan.

Lên lịch hẹn với khách hàng để tiếp xúc trao đổi trực tiếp, kiểm tra các bước nghiệp vụ tiếp theo như khảo sát thực tế, thẩm định tình trạng pháp lý của giấy tờ nhà đất, lên kế hoạch cho nhân viên đi lấy hình ảnh nhận ký gửi nhà đất của khách hàng ngay sau khi thẩm định và ký hợp đồng uỷ thác được hoàn thiện.

Khảo sát thẩm định

Khảo Sát Thẩm Định

Bộ phận thẩm định sẽ làm công tác kiểm tra tính pháp lý của sản phẩm, khi phù hợp để có thể giao dịch, theo quy định của luật hiện hành thì sẽ tiến hành ký hợp đồng uỷ thác để chào bán sản phẩm, giữa quý đối tác cần ký gửi nhà đất và công ty Homeseek.

Ký Hợp đồng uỷ thác

Ký hợp đồng uỷ thác

Ký hợp đồng uỷ thác, giúp cho việc bán hàng của Homeseek được thuận tiện hơn, khi có sự cho phép của chủ sở hữu, thì bộ phận kinh doanh của Homseeek sẽ thực hiện nghiệp vụ của mình được thuận tiện hơn, khi biết đây là sản phẩm được phép giao dịch, không có tranh chấp pháp lý nào. 

Hợp đồng này, cũng là bằng chứng cho giao kèo của đôi bên với mức hoa hồng mà sàn Homeseek sẽ nhận sau khi giao dịch thực hiện thành công. Mức thoả thuận được ghi rõ trong hợp hồng. 

Khi có được sự chấp thuận của chủ sở hữu Homeseek sẽ làm tiếp phần công việc của mình, tiến hành lấy hình ảnh nhận ký gửi nhà đất của người uỷ thác, hình ảnh được lấy sẽ chỉn chu, màu sắc và không gian thực tế sản phẩm nhà đất. Hình ảnh dưới mặt đất và cả hình ảnh được quay trực tiếp từ trên cao, để thu được một cảnh tổng thể về hình ảnh của sản phẩm được nhận ký gửi.

Lấy hình ảnh nhận ký gửi nhà đất

Lấy hình ảnh nhận ký gửi nhà đất

Hình ảnh nhận ký gửi nhà đất, được thu thập trực tiếp tận nơi nhà đất của quý đối tác, cho hình ảnh hiện hữu của sản phẩm gần nhất có thể, và các phụ cận, hình ảnh được chụp từ máy ảnh chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên viên hình ảnh còn hỗ trợ cho quý đối tác dựng video sản phẩm cụ thể để người mua, nhà đầu tư quan tâm có thể tham quan trực quan hơn trên nền tảng của Homeseek về hình ảnh nhận ký gửi nhà đất của quý đối tác.

Các hình ảnh được Homeseek chia sẻ rộng trên nền tảng của công ty, từ website của sàn giao dịch, mạng xã hội, kênh youtube, video về hình ảnh nhận ký gửi nhà đất cũng được các chuyên viên bán hàng của Homeseek dùng để giới thiệu cho quý đối tác, khách hàng xem mẫu sản phẩm. Anh chị em sẽ lấy hình ảnh đó để giới thiệu tới hệ thống khách hàng tiềm năng của anh chị em.  

Đăng bài quảng bá sản phẩm

Đăng bài quảng bá sản phẩm

Bài viết hấp dẫn được biên tập với công thức tối ưu giúp thể hiện được càng nhiều ưu điểm của sản phẩm, tiện ích vệ tinh của sản phẩm. Để người xem có thể nhận biết được giá trị của sản phẩm mà chúng tôi đang giới thiếu với khách hàng, bài viết được đăng tải và quảng bá rộng khắp trên các nên tảng của Homeseek, để tiếp cận nhanh với khách hàng mục tiêu giúp cho khách, đối tác có thể thực hiện nhanh giao dịch.

Tư vấn khách hàng

Tư vấn khách hàng

Bộ phận chăm sóc khách hàng cùng đội ngũ kinh doanh sẽ đảm nhiệm công việc chăm sóc khách hàng tư vấn cho khách hàng hiểu về sản phẩm ký gửi, giúp người mua đánh giá cụ thể về sản phẩm mà được đối tác ký gửi tại sàn giao dịch bất động sản Homeseek.

Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm được đào tạo, đã quen nhiều với các sản phẩm ký gửi nhà đất, sẽ là người đồng hành với khách hàng, tư vấn cho khách hàng cận kẽ về sản phẩm, lợi ích của sản phẩm, cũng như hướng dẫn khách hàng thực hiện các thủ tục cần thiết trong quá trình giao dịch mua bán chuyển nhượng nhà đất.

Theo dõi thực hiện giao dịch

Theo dõi thực hiện giao dịch

Với quy trình làm việc được nhất hoán ngay từ đầu, từ bộ phận hỗ trợ sẽ làm việc từng khâu một để công việc được thuận tiện và theo dõi giao dịch được thuận tiện dễ dàng. Các bộ phận trong công ty sẽ làm việc trực tiếp với nhau.

Người giao dịch với đối tác ngay từ đầu sẽ theo dõi xuyên suốt quá trình, đến khi bàn giao cho bộ phận kinh doanh, các chuyên viên của từng bộ phận trong công ty sẽ làm việc với nhau, chỉ có người ở đầu cuối gặp đối tác và khách hàng. Không để chồng chéo, làm khó khăn cho khách hàng, cả người cho nhận ký gửi nhà đất và người mua nhà đất.

Hỗ trợ thủ tục chuyển nhượng

Hỗ trợ làm thủ tục chuyển nhượng

Đối với người có kinh nghiệm trong việc giao dịch bất động sản sẽ có thể biết rõ quy trình thực hiện chuyển nhượng một sản phẩm nhà đất cụ thể. Nhưng những người ích giao dịch, hoặc lần đầu thực hiện giao dịch chuyển nhượng nhà đất, sẽ ít nhiều gặp phiền hà.

Mọi người sẽ dễ bị rối khi thực hiện các thủ tục pháp lý, nhưng ở tại sàn giao dịch bất động sản Homeseek thì thật tốt cho khách hàng, ở tại công ty Homeseek các chuyên viên giao dịch giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn thành toàn bộ giao dịch. Để khách hàng thực hiện nhanh chóng giao dịch. Nhận được nhanh tiền giao dịch theo đúng hợp đồng đã thoả thuận.

Kết thúc giao dịch

Kết thúc giao dịch

Giao dịch sẽ kết thúc khi nhà đất được chuyển nhượng thành công, các thủ tục thay đổi quyền sử dụng đất cho người mua mới được pháp luật công nhận, giấy tờ đất được ra sổ mới với tên người sử dụng mới. Người cho nhận ký gửi sẽ nhận đủ số tiền đã bán của mình. 

Sau khi quý đối tác nhận xong khoảng tiền cuối của giao dịch, thì sẽ tiến hành thanh toán khoảng hoa hồng như đã thoả thuận trong hợp đồng ký gửi. Tới đây nhìn chung quá trình cho nhận ký gửi nhà đất, cung cấp hình ảnh nhận ký gửi nhà đất, giao dịch chuyển nhượng. Đã hoàn thành tốt đẹp.

Chuyển sang sản phẩm mới

Với các bước cơ bản của quá trình nhận ký gửi nhà đất này đã phần nào cung cấp cho quý đối tác hiểu rõ về công việc này. Kết thúc giao dịch, chúng ta sẽ chuyển sang sản phẩm mới, quá trình này sẽ lặp đi lặp lại đối với tất cả các sản phẩm nhà đất có đủ pháp lý theo luật bất động sản hiện hành. 

Xem mẫu hình ảnh nhận ký gửi nhà đất mà đối tác đã thực hiện tại Homeseek, nếu bạn là người mua quan tâm đến sản phẩm này cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm này.

ĐẤT RUỘNG TẠI XÃ THẠNH AN, HUYỆN VĨNH THẠNH, TP CẦN THƠ,
ĐẤT RUỘNG THÍCH HỢP ĐẦU TƯ LÂU DÀI - Mã sản phẩm DR016

Trên đây là bài viết của chúng tôi về chủ đề hình ảnh nhận ký gửi nhà đất, hy họng với những mô tả của chúng tôi bạn có thể hình dung được quá trình nhận ký gửi nhà đất như thế nào. Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này, hẹn tiếp các bạn trong các bài viết kế tiếp với các chủ đề liên quan. 

Team Homeseek chia sẻ cùng bạn!

Xem thêm Dự án mới của chúng tôi nhé!

Theo dõi thêm qua Facebook

Từ khoá bài viết: Hình ảnh nhận ký gửi nhà đất, hinh an nhan ky gui nha dat;

Có thể bạn quan tâm thêm: Nhận ký gửi nhà đất là gì?, nhà đất An Giang, nhà đất Long Xuyên...

08:12, 20/12/2021