banner - Phong thủy

Phong thủy

Phong thủy
Phong thủy nhà đất là một vấn đề quan trọng liên quan trực tiếp đến HỌA PHÚC của con người. Người Việt Nam nói riêng và người châu Á nói chung rất quan trọng vấn đề phong thủy mỗi khi “chọn đất, cất nhà”. Việc hiểu biết về phong thủy nhà đất và biết cách xem phong thủy đất đai là cần thiết đối với mỗi người để đón cát trừ hung.
Phong thủy

XEM HƯỚNG NHÀ

Xem hướng hợp với tuổi là một phần quan trọng trong thuật phong thuỷ, một ngôi nhà hướng tốt sẽ mang tới may mắn, thịnh vượng và sung túc cho gia chủ tới suốt cuộc đời,...
DÙNG NGAY

XEM TUỔI XÂY NHÀ

Xem tuổi xây nhà là việc cực kỳ quan trọng trước khi tiến hành xây nhà, trước khi khởi công xây nhà phải chọn lựa ngày giờ, tuổi tác và xem xét cẩn thận tâm linh, phong thủy để tránh phạm tuổi hạn, sao hạn để công trình được bền vững với thời gian, chủ nhà được vinh hoa phú quý.
DÙNG NGAY

PHONG THỦY VĂN PHÒNG

Không gian làm việc cực kỳ quan trọng.Những năm trở lại đây các giám đốc thường chú trọng tạo ra một không gian làm việc cho nhân viên. Ngoài những nguyên tắc thiết kế chuyên môn trang trí văn phòng làm việc hợp phong thủy theo tuổi mệnh để hút tài lộc và luôn thịnh vượng..
DÙNG NGAY

CHỌN MÀU SƠN

Việc chọn màu sơn nhà theo phong thủy không chỉ mang đến cho ngôi nhà của bạn một vẻ đẹp hài hòa với thiên nhiên và môi trường xung quanh. Mà còn mang đến sự thuận lợi hơn cho bạn về sức khỏe, hạnh phúc gia đình, việc học hành của con cái và sự nghiệp của vợ chồng
DÙNG NGAY