Nhà Đất Sóc Trăng – Thị trường bất động sản có nhiều tiềm năng

Danh mục: Thị trường

Thị trường nhà đất Sóc Trăng hiện nay đang có nhiều tiềm năng phát triển, các nhà đâu tư lớn trong ngành bất động sản đang chú ý và đầu tư vào khu vực này.

Thị trường nhà đất Sóc Trăng hiện nay đang có nhiều tiềm năng phát triển trong thị trường bất động sản. Điển hình là các nhà đâu tư lớn trong ngành bất động sản đang chú ý và đầu tư vào khu vực này. Hãy cùng Homeseek tìm hiểu qua lợi thế của thị trường nhà đất sóc trăng nhé.

Thị trường nhà đất Sóc Trăng hiện nay.

Thị trường nhà đất tại trung tâm thành phố Sóc Trăng có người Hoa chiếm đa số. Giao dịch nhà đất tại Đường Hùng Vương và đường Phú Lợi mức giá giao dịch từ khoảng 25 – 30tr/m2. Còn Đường Lê Hồng Phong có giá giao dịch từ khoảng 18 đến 20tr/m2.

Các tuyến đường nội đô đường Hai Bà Trưng, Lê Lợi, Trần Hưng Đạo tại trung tâm thành phố cũng đang có giá giao dịch từ khoảng 25tr/m2 – 35tr/m2.

Với thị trường nhà ở – Dự án khu dân cư tại thành phố Sóc Trăng không nhiều các công ty bất động sản. Hiện nay các dự án đang được mở bán như là: khu đô thị 5A đường Mạc Đĩnh Chi, Khu Dân Cư Tuấn Lan tại đường Hùng Vương; Vạn Phát Garden tại quốc lộ 1, phường 7

Những dự án này đa số đã đượ hoàn thiện và bàn giao cho cư dân, còn dự án Vạn phát Garden tại quốc lộ 1A rao bán đất nền với giá 600tr/105m2.

Có một điểm hạn chế ở đây là nguồn cung của thị trường bất động sản nhà ở của Thành phố Sóc Trăng không nhiều, tính thẩm mỹ thiết kế trong kết cấu nhà đô thị không được đẹp lắm.

 Nhà Đất Sóc Trăng – Thị trường bất động sản có nhiều tiềm năng
Thị trường nhà đất Sóc Trăng hiện nay

Xem thêm: Bất động sản Cần Thơ – Thị luôn được các nhà đầu tư săn đón

Nhưng dự án đang được nổi bật của thị trường nhà đất sóc trăng.

 Nhà Đất Sóc Trăng – Thị trường bất động sản có nhiều tiềm năng
Nhưng dự án đang được nổi bật của thị trường nhà đất sóc trăng

khởi động Dự án Vinpearl Plaza –  Nhà đầu tư Vingroup

Tại mặt tiền đường Trần Hưng Đạo – Trung tâm thành phố Sóc Trăng có dự án Vincom Shophouse Sóc Trăng gồm có 26 căn shophouse. Vincom Shophouse vừa dùng để kinh doanh hoặc làm nhà ở. Cộng thêm trung tâm thương mại Vincom Plaza sẽ là nơi thu hút nhiều người dân tại thành phố Sóc Trăng, đây chính là bộ mặt mới trong thị trường bán lẻ.

Dự án khu dân cư 5A – Danh Khôi

Danh Khôi là được mệnh danh là một trong những công ty chuyên nghiệp, về phát triển các dự án bất động sản với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Dành được nhiều sự tin tưởng với những dự án mà công ty phát triển trước đó.

Dự án khu đô thị 5A thuộc sở hữu của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long. Dự án mới được triển khai khoảng 1/2 về mặt hoàn thiện và số lượng tồn kho còn cũng khoảng 50%. Danh Khôi tái khơi công và phát triển tiếp tục  dự án 5A, Linkhouse phát triển dự án Vạn Phát Garden và FLC thực hiện dự án công viên hồ nước ngọt

Với nhiều dự án được phát triển đảm bảo thị trường bất động sản nhà đất Sóc Trăng trong thời gian tới sẽ sôi nổi và có nhiều sự phát triển vượt bậc mới.

Dự án tại công viên Hồ Nước Ngọt – Nhà đầu tư FLC

Công viên Hồ Nước Ngọt là dự án về địa điểm du lịch và được rất nhiều người dân Sóc Trăng biết đến. Dự án công viên Hồ Nước Ngọt này có tổng diện tích lên đến 47 ha với các loại hình như dịch vụ thương mại tổng hợp, nhà ở, trung tâm văn hóa, thể dục thể thao, vui chơi giải trí và những tiện ích đô thị khác.

Đến nay thị trường nhà đất sóc trăng thành cũng chưa có nhiều dự án khu dân cư, nhưng có một số dự án nổi bật có thể kể tên như dự án Khu dân cư 5A, khu dân cư trần Quang Diệu, khu dân cư Minh Châu, khu dân cư Vạn Phát Garden…Vì chưa có nhiều dự án nên đây cũng sẽ là cơ hội tốt cho những nhà đâu tư trong thị trường bất động sản.

Đi đầu, tiên phong trong những thị trường bất động sản mới chính là cái nhìn xa của các nhà đầu tư. Thị trường nhà đất Sóc Trăng chăc chắn sẽ mang lại giá trị lợi nhuận cao trong tương lại tại vùng đất giàu tiềm năng này.

 Nhà Đất Sóc Trăng – Thị trường bất động sản có nhiều tiềm năng
Thị trường bất động sản có nhiều tiềm năng

Xem thêm: Mua bán Nhà Đất An Giang – cơ hội đầu tư sinh lời cao

Hy vọng các nhà đầu tư sẽ có những sự đầu tư sẽ có những quyết định đúng đắn, mang lại lợi nhuận trong tương lại. Cảm ơn bạn đọc đã cùng Homeseek tìm hiểu về nhà đất Sóc trăng. Có những điều mà chúng tôi còn thiếu hãy góp ý cùng Homeseek nhé.

Đôi nét về Homeseek

Homeseek chúng tôi nghiên cứu và cập nhật các dự án BĐS miền tây từ các phân khúc cao đến phân khúc thấp, chúng tôi có hơn 500 dự án BĐS chọn bạn lựu chọn.
Với quỹ đất sạch đã trở nên khan hiếm tại các thành phố lớn như ngày này thì các khu vực lân cận như vùng Đồng bằng sông cửu long là giải pháp tốt hiện này.


Chúng tôi có các dự án về Phân khúc đất nền tại An giangLong xuyên, cần thơ , Long an…Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin nhà đất cũng như các dự án mới nhất tại thị trường Bất động sản miền tây nhé.

 Nhà container là gì? Những mẫu nhà container đẹp 2021

13:06, 30/06/2021

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

 Bứt phá với nhiều dự án bất động sản chất lượng tốt tại TP.HCM
Bứt phá với nhiều dự án bất động sản chất lượng tốt tại TP.HCM

13:06, 30/06/2021

Những chuyên gia nghiên cứu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản có đưa ra nhiều ý kiến đánh giá về tình hình hoạt động của thị trường bất động sản hiện nay. Hiệp hội bất động sản Tp. HCM (HoREA) đã đưa ra những ý kiến đánh giá và thuật ngữ mới như là “vùng thành phố Hồ Chí Minh” đã nhận được rất nhiều sự quan tâm ...

Bất động sản Cần Thơ – Thị luôn được các nhà đầu tư săn đón
Bất động sản Cần Thơ – Thị luôn được các nhà đầu tư săn đón

13:06, 30/06/2021

Thị trường bất động sản Cần Thơ đang thu hút nhiều nhà đầu tư sau sự đổi mới về cơ sở hạ tầng và mức tăng trưởng kinh tế cao. Cùng với ngồn quỹ đất sạch dồi dào đã tạo nên thành điểm sáng cho giới đầu tư. Hãy cùng Homeseek tìm hiểu về thị trường này nhéThị trường bất động sản Cần Thơ trỗi dậy sau đột phá từ hạ ...

Tiềm năng phát triển Thị trường bất động sản miền tây
Tiềm năng phát triển Thị trường bất động sản miền tây

13:06, 30/06/2021

Thị trường bất động sản miền tây, khu vực này hiện nay đang thu hút khá nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư, đặc biệt là phân khúc đất nền, có sổ đỏ tại, hay các khu đô thi...Hãy cùng Homeseek tìm hiểu về thị trường giàu tiềm năng này nhé.Thị trường bất động sản miền tây – Phân khúc đất nềnSự dịch chuyển về thị ...

Đất Long An thị trường “màu mỡ” nhiều đầu tư năm 2021
Đất Long An thị trường “màu mỡ” nhiều đầu tư năm 2021

13:06, 30/06/2021

Những năm trở lại đây, thị trường bất động sản Long An trở thành “điểm nóng” đầu tư trong thị trường bất động sản miền tây. Năm 2021 thị trường Long An được đánh giá là vùng đất giàu tiềm năng với nguồn đất “Sạch” và rộng. Hãy cùng Homeseek tìm hiểu về thị trường này nhé.Đất Long An – thị trường bất động sản sở hữu ...