icon icon Hotline: 038 2222 346

Tìm kiếm bất động sản

x
 • STELLA MEGA CITY
 • Aquacity Biên Hòa - Đồng Nai
 • NOVAWORLD PHAN THIẾT
 • Khu dân cư Thoại Sơn
 • Dự án khu Tây Sông Hậu giai đoạn 2
 • Dự án T&T Group Long Xuyên khu đô thị hoa lệ bên dòng Hậu Giang
 • DỰ ÁN GOLDEN CITY GĐ 1 TRUNG TÂM THÀNH PHỐ MỚI
 • Dự án An Châu Central 1 - Sống Tiện Nghi Chuẩn Hiện Đại
 • Dự án khu đô thị Phúc An Asuka – Trần Anh Châu Đốc
icon
Loại nhà đấticon
Khu vựcicon
Mức giáicon
Diện tíchicon
Dự ánicon
Phường xãicon
 • Tất cả phường xã
Đườngicon
 • Tất cả đường
Phòng ngủicon
 • Tất cả phòng ngủ
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5+
Hướng nhàicon
 • Tất cả hướng nhà
 • Đông
 • Tây
 • Nam
 • Bắc
 • Đông Bắc
 • Đông Nam
 • Tây Bắc
 • Tây Nam
TÌM NGAY
Thêmicon

Tiềm năng phát triển Thị trường bất động sản miền tây

Danh mục: Thị trường

BĐS Miền tây có lợi thế lớn khi các khu dân cư đang được quy hoạch tập trung, xung quanh là đất nông nghiệp, ít nhà dân nhỏ lẻ. Đây là điều kiện rất tốt để phát

Thị trường bất động sản miền tây, khu vực này hiện nay đang thu hút khá nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư, đặc biệt là phân khúc đất nền, có sổ đỏ tại, hay các khu đô thi...Hãy cùng Homeseek tìm hiểu về thị trường giàu tiềm năng này nhé.

 Thị trường bất động sản miền tây
Thị trường bất động sản miền tây – Phân khúc đất nền

Sự dịch chuyển về thị trường bất động sản miền tây

 Thị trường bất động sản miền tây
Sự dịch chuyển về thị trường bất động sản miền tây

Sự khan hiếm quỹ đất cộng thêm giá trị đất tăng quá nhan ở thị trường BĐS tại những TP lớn như TP.HCM hay Hà Nội. Đã tạo ra một làn sóng các nhà đầu tư “dịch chuyển” sáng các khu vực lận cận những thành phố lớn.

Xu hướng tìm kiếm những nơi có quỹ “Sạch” và rộng, đầu tư ra xa trung tâm không còn quá xa lạ, trong hiện đang là xu hướng của thị trường bất động sản 2021 hiện này. Khu vực miền tây hiện được đánh giá là thị trường giàu tiềm năng, ví dụ đất nền long xuyên, An giang…

Khu vực hiện đang có nhiều lợi thế về giá đất rẻ, có nông lâm thủy sản, và những chính sách thúc đẩy phát triển cơ sở hạ tầng kinh tế của Chính phủ là những khu vực như An giang, Cà Mau…đó cũng chính là lý do làm cho thị trường bất động sản miền tây Nam được những nhà đầu tư quan tâm vào những năm trở lại đây.

Nền kinh tế khu vực miền tây ngày càng tăng trưởng cao, đầu tư và nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông đầu tư rộng mở môi trường. Đó cũng là yếu tố giúp thúc đẩy xu hướng chuyển dịch mạnh mẽ của các nhà đầu tư nói chung và đầu tư bất động sản nói riêng dời về các tỉnh Tây Nam bộ.

Tóm lại: một trong những xu hướng hiện nay của thị trường bất động sản là khu Tây Nam bộ, và chắc hẳn khu vực nay xứng đáng đầu tư, vì có quỹ đất dồn dào, rộng và sạch. Hiện nay đã cho thấy nhiều nhà đầu tư đã đầu tư vào nhiều thị trường này, điển hình là các tỉnh như Kiên Giang, An Giang…Với dự án Happy Home quy mô 194ha ở tỉnh Cà Mau.

Xem thêm: Thị trường bất động sản An giang – Xu hướng đầu tư năm 2021

Phân khúc đất nền

 Thị trường bất động sản miền tây
Sự dịch chuyển về thị trường bất động sản miền tây

Phân khúc đất nền, ở miền Tây hiện được người dân quan tâm nhất, không như TP.HCM hay Hà Nội dự án căn hộ luôn được tiêu thụ mạnh và nhanh, nhưng người dân đồng bằng sông cửu long vốn dĩ họ đã quen với văn hóa và cách sống của họ. Họ chưa quen với văn hoá sống chung cư như căn hộ và không gian riêng khép kín, lối sống thành thị hiện đại và năng động.

Nên phân khúc Đất nên hiện có thể nói là ang “hot” tại khu vực miền tây. Người dân họ muốn ở ngôi nhà gắn liền đất nền, không gian thoáng mát…

Đến này đã có hơn 20 dự án được mời gọi xây dựng ở các chợ, trung tâm thương mại – dịch vụ, đến này nhà ở thương mại và giao thông vận tải là hai lĩnh vực có số lượng dự án nhiều nhất, mỗi lĩnh vực lên đến 13 dự án.

Xem thêm: Đất nền An Giang

Ưu điểm của thị trường bất động sản miền tây

 Thị trường bất động sản miền tây
Ưu điểm của thị trường bất động sản miền tây

Với 13 tỉnh ĐBSCL, những kế hoạch phát triển đồng bộ dựa trên kết nối hạ tầng vững chắc là chìa khóa tạo nên cơ hội bứt phá cho toàn vùng, đặc biệt với Tứ giác động lực: Cần Thơ – An Giang – Kiên Giang – Cà Mau. Ngay sau khi các dự án hạ tầng cấp vùng được công bố, Cà Mau lập tức triển khai hàng loạt kế hoạch nhằm nắm bắt cơ hội phát triển. Cà Mau là tỉnh thứ 3 ở miền Tây có sân bay bên cạnh Cần Thơ và Phú Quốc, giao thông kết nối cao tốc và hàng không là một yếu tố quan trọng thu hút nhà đầu tư.

BĐS Cà Mau có lợi thế lớn khi các khu dân cư đang được quy hoạch tập trung, xung quanh là đất nông nghiệp, ít nhà dân nhỏ lẻ. Đây là điều kiện rất tốt để phát triển khu đô thị mới.

BĐS Cà Mau đến thời điểm hiện tại giá vẫn ổn định và thấp hơn mặt bằng chung ở khu vực ĐBSCL. Nếu nhà đầu tư tính chi phí làm hạ tầng, mua đất và chuyển đổi mục đích sử dụng, tổng chi phí dưới 10 triệu/m2 và đầu tư bán dưới giá 20 triệu đồng/m2 thì có thể thu lợi nhuận và đây cũng là mức giá dễ chịu để người dân Cà Mau chấp nhận

Vao những năm trở lại đây Bất động sản miền Tây Nam Bộ – Thị trường tiềm năng của giới đầu tư. Vơi ưu thế sở hữu quỹ đất “sạch” dồi dào, sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng, pháp lý minh bạch, rõ ràng. Nên thị trường này ngày càng thu hút nhiều khác hàng đầu tư vào thị trường miền tây.
Tại Homeseek chúng tôi có hơn 500 BĐS với các phân khúc đất nền như: Đất nền Long xuyên, Đất nền AN giang…biệt thự, căn hộ chung cư, nhà riêng…nếu bạn đang có nhu cầu nhà đất, hãy đến với Homeseek nhiều sự lựa chọn dành cho bạn.

Đôi nét về Homeseek

Homeseek chúng tôi nghiên cứu và cập nhật các dự án BĐS miền tây từ các phân khúc cao đến phân khúc thấp, chúng tôi có hơn 500 dự án BĐS chọn bạn lựu chọn.
Với quỹ đất sạch đã trở nên khan hiếm tại các thành phố lớn như ngày này thì các khu vực lân cận như vùng Đồng bằng sông cửu long là giải pháp tốt hiện này.


Chúng tôi có các dự án về Phân khúc đất nền tại An giangLong xuyên, cần thơ , Long an…Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin nhà đất cũng như các dự án mới nhất tại thị trường Bất động sản miền tây nhé.

 Nhà container là gì? Những mẫu nhà container đẹp 2021

13:06, 30/06/2021

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Mua Nhà hay Thuê Nhà: Câu Trả Lời Nằm Ở Phía Bạn
Mua Nhà hay Thuê Nhà: Câu Trả Lời Nằm Ở Phía Bạn

14:09, 01/09/2021

Mua nhà hay thuê nhà đều có những ưu và nhược điểm riêng. Câu trả lời phụ thuộc vào nhu cầu, thời điểm và quan trọng nhất là năng lực tài chính của bạn. Hãy cùng Homeseek, bàn luận và tìm được câu trả lời cho bản thân. Mới đây, đề tài về việc "người trẻ nên mua nhà hay thuê nhà" đang được nhiều người quan tâm, đặc ...

Bất động sản Cần Thơ – Thị luôn được các nhà đầu tư săn đón
Bất động sản Cần Thơ – Thị luôn được các nhà đầu tư săn đón

13:06, 30/06/2021

Thị trường bất động sản Cần Thơ đang thu hút nhiều nhà đầu tư sau sự đổi mới về cơ sở hạ tầng và mức tăng trưởng kinh tế cao. Cùng với ngồn quỹ đất sạch dồi dào đã tạo nên thành điểm sáng cho giới đầu tư. Hãy cùng Homeseek tìm hiểu về thị trường này nhéThị trường bất động sản Cần Thơ trỗi dậy sau đột phá từ hạ ...

Đất nền Long Xuyên
Đất nền Long Xuyên

13:06, 30/06/2021

Long Xuyên hiện đang là thị trường bất động sản được thu hút được nhiều đầu tư nhất ở khu vực miền Tây. Thị trường bất động sản đất nền Long Xuyên được sự quan tâm đầu tư. Hãy cùng Homeseek tìm hiểu nhé.Thị trường bất động sản đất nền Long XuyênVì sao thị trường bất động sản đất nền Long Xuyên sôi động?Thành ...

Đất Long An thị trường “màu mỡ” nhiều đầu tư năm 2021
Đất Long An thị trường “màu mỡ” nhiều đầu tư năm 2021

13:06, 30/06/2021

Những năm trở lại đây, thị trường bất động sản Long An trở thành “điểm nóng” đầu tư trong thị trường bất động sản miền tây. Năm 2021 thị trường Long An được đánh giá là vùng đất giàu tiềm năng với nguồn đất “Sạch” và rộng. Hãy cùng Homeseek tìm hiểu về thị trường này nhé.Đất Long An – thị trường bất động sản sở hữu ...