icon icon Hotline: 038 2222 346

Tìm kiếm bất động sản

x
 • STELLA MEGA CITY
 • Aquacity Biên Hòa - Đồng Nai
 • NOVAWORLD PHAN THIẾT
 • Khu dân cư Thoại Sơn
 • Dự án khu Tây Sông Hậu giai đoạn 2
 • Dự án T&T Group Long Xuyên khu đô thị hoa lệ bên dòng Hậu Giang
 • DỰ ÁN GOLDEN CITY GĐ 1 TRUNG TÂM THÀNH PHỐ MỚI
 • Dự án An Châu Central 1 - Sống Tiện Nghi Chuẩn Hiện Đại
 • Dự án khu đô thị Phúc An Asuka – Trần Anh Châu Đốc
icon
Loại nhà đấticon
Khu vựcicon
Mức giáicon
Diện tíchicon
Dự ánicon
Phường xãicon
 • Tất cả phường xã
Đườngicon
 • Tất cả đường
Phòng ngủicon
 • Tất cả phòng ngủ
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5+
Hướng nhàicon
 • Tất cả hướng nhà
 • Đông
 • Tây
 • Nam
 • Bắc
 • Đông Bắc
 • Đông Nam
 • Tây Bắc
 • Tây Nam
TÌM NGAY
Thêmicon

Đất nền Long Xuyên

Danh mục: Thị trường

Đất nền Long Xuyên hiện đang là thị trường bất động sản được thu hút được nhiều đầu tư nhất ở khu vực miền Tây. Hãy cùng Homeseek tìm hiểu khu vực đât nền An Giang này nhé. Nhà đất An Giang hiện nay đang tăng nhiệt, nhà đầu tư nên suy nghĩ chọn mặt gửi vàng.
Long Xuyên hiện đang là thị trường bất động sản được thu hút được nhiều đầu tư nhất ở khu vực miền Tây. Thị trường bất động sản đất nền Long Xuyên được sự quan tâm đầu tư. Hãy cùng Homeseek tìm hiểu nhé.
 Đất nền Long Xuyên
Thị trường bất động sản đất nền Long Xuyên

Vì sao thị trường bất động sản đất nền Long Xuyên sôi động?

Thành phố Long Xuyên chính là trung tâm chính trị – kinh tế – văn hóa – xã hội của tỉnh An Giang, thị trường bất động sản sôi động nhất An Giang đất nền Long Xuyên, trong đó thị trường bất động sản Long Xuyên được quan tâm đầu tư nhất ở những phân khúc căn hộ và đất nền như: căn hộ Long Xuyên, căn hộ giá rẻ Long Xuyên, căn hộ cao cấp Long Xuyên, đất nền giá rẻ Long Xuyên, đất nền Long Xuyên…hoặc các khu đô thị cao cấp Long Xuyên. Văn hóa – xã hội địa phương ở Long Xuyên có sự chuyển biến rõ nét, an sinh xã hội được quan tâm nhiều hơn, về đời sống tinh thần và vật chất của người dân tiếp tục được cải thiện, về tỷ lệ hộ nghèo của Long xuyên giảm. Xu hướng hồi hương lập nghiệp của những gia đình trẻ thành đạt. 
 Đất nền Long Xuyên
Thành phố Long Xuyên
Trật tự an toàn xã hội, an ninh chính trị của TP được đảm bảo, có nhiều tiến bộ, sau cải cách hành chính. Vai trò của trung tâm chính trị, văn hóa, kinh tế, khoa học – công nghệ của tỉnh ngày càng thể hiện rõ vai trò và tầm quan trọng. Trong những năm gần đây, thành phố Long Xuyên đã tập trung xây dựng thành phố quê hương Bác Tôn ngày càng văn minh, giàu mạnh và đẹp. Long Xuyên đến này đã phát triển toàn diện, đạt chỉ tiêu của đô thị loại I, đáp ứng cơ bản đầy đủ các tiêu chí.
 Đất nền Long Xuyên
Thành phố Long Xuyên vừa được Thủ tướng Chính phủ công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh An Giang
Xây dựng kết cấu cơ sợ hạ tầng, giao thông, các công tác quy hoạch, đô thị phát triển…những công tác đó đã góp phần thúc đẩy các phát triển các dự án bất động sản đất tại Long Xuyên ngày càng phát triển, đặc biệt là phân khúc đất nền Long Xuyên và thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư đồng thời Long Xuyên sẽ được phát triển theo 2 trục
 • Thứ nhất là trục kinh tế dọc theo hướng Bắc Nam với sự kết hợp liên hoàn hệ thống giao thông theo tuyến Quốc lộ 91, tuyến đường tránh Quốc lộ 91, tuyến vành đai trong và tuyến sông Hậu và vành đai ngoài đô thị.
 • Thứ 2: Trục kinh tế ngang theo hướng Đông Tây với trục chủ đạo là trục gắn kết và sông Long Xuyên từ trục trung tâm lịch sử hiện hữu đến khu phía Tây với Khu đô thị Y tế, Khoa học công nghệ mới và Giáo dục đào tạo.
Từ đó 4 trung tâm phát triển chính gồm:
 1. Trung tâm lịch sử hiện hữu
 2. Đô thị công nghiệp – Logistic xanh phía Nam
 3. khu Du lịch sinh thái trải nghiệm nông nghiệp Mỹ Hòa Hưng
 4. Đô thị Y tế, giáo dục đào tạo và Khoa học công nghệ phía Tây.
Diện mạo của độ thị Long Xuyên ngày một được nâng tầm, tạo tiền đề phát triển tổng thể cho thành phố năng động tiếp bước trở thành trung tâm của cả khu vực. Chỉ một hai năm nữa thôi, các tên khu phố Tây Long Xuyên sẽ xuất hiện, đây là một sự dự án thu hút nhiều sự qua tâm của mọi người, với kiến trúc thiết kế xanh, của dự án Khu phức hợp nhà ở & thương mại dịch vụ Long Xuyên -  biểu tượng sống mới cho khu vực T&T Long Xuyên, sẽ mang đến cho công đồng dân cư mới đến với "Phố Châu Âu hoa lệ bên dòng Hậu Giang". Tạo thêm nét sinh động tươi mới cho thành phố Long Xuyên. 
Đất nền Long Xuyên
Phối cảnh Khu phức hợp nhà ở & thương mại dịch vụ Long Xuyên
Xem thêm: Đất nền An Giang Ngoài ra các cụm công nghiệp còn được đầu tư và phát triển, xây dựng hoàn chỉnh như cụm công nghiệp Mỹ Quý, khu công nghiệp Vàm Cống cùng cụm tiểu thủ công nghiệp Tây Huề đang được kêu gọi đầu tư, còn cụm công nghiệp Bình Đức đang được hình thành.
 Đất nền Long Xuyên
Cụm công nghiệp Long xuyên được dầu tư và phát triển
Đường đô thị được nâng cấp đồng bộ 168 tuyến, Phố đi bộ Hai Bà Trưng – Nguyễn Huệ được hoàn thành Đường Trần Hưng Đạo được chỉnh trang lại. Các tuyến đường nội ô: Ung Văn Khiêm (mở rộng), Lý Thái Tổ (nối dài) được hoàn thiện… bên cạnh đó khu đô thị được mở rộng và phát triển nhờ thực hiện 2 dự án: dự án thu gom mở rộng và xử lý nước thải từ nguồn vốn ODA. Thị trường bất động sản miền tây nói chung và thị trường long xuyên nói riêng, được tập trung phát triển, đặc biệt tại long xuyên được triển khai với tổng kinh phí trên 2.000 tỷ đồng. Xem thêm: Thị tường bất động sản đất nền Cà Mau Với những đầu tư lớn hiện tại của Long Xuyên thì Homeseek tin chắc rằng, phân khúc Đất Nền Long Xuyên, căn hộ hay khu độ thị trong tương lai sẽ là thị trường giàu tiềm năng và sinh lời nhiều hơn cho các nhà đầu tư.

Đôi nét về Homeseek

Homeseek chúng tôi nghiên cứu và cập nhật các dự án BĐS miền tây từ các phân khúc cao đến phân khúc thấp, chúng tôi có hơn 500 dự án BĐS chọn bạn lựu chọn. Với quỹ đất sạch đã trở nên khan hiếm tại các thành phố lớn như ngày này thì các khu vực lân cận như vùng Đồng bằng sông cửu long là giải pháp tốt hiện này. Chúng tôi có các dự án về Phân khúc đất nền  An giang, Long xuyên, cần thơ , Long an…Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin nhà đất cũng như các dự án mới nhất tại thị trường Bất động sản miền tây nhé.

 Nhà container là gì? Những mẫu nhà container đẹp 2021

13:06, 30/06/2021

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Mua Nhà hay Thuê Nhà: Câu Trả Lời Nằm Ở Phía Bạn
Mua Nhà hay Thuê Nhà: Câu Trả Lời Nằm Ở Phía Bạn

14:09, 01/09/2021

Mua nhà hay thuê nhà đều có những ưu và nhược điểm riêng. Câu trả lời phụ thuộc vào nhu cầu, thời điểm và quan trọng nhất là năng lực tài chính của bạn. Hãy cùng Homeseek, bàn luận và tìm được câu trả lời cho bản thân. Mới đây, đề tài về việc "người trẻ nên mua nhà hay thuê nhà" đang được nhiều người quan tâm, đặc ...

Tiềm năng phát triển Thị trường bất động sản miền tây
Tiềm năng phát triển Thị trường bất động sản miền tây

13:06, 30/06/2021

Thị trường bất động sản miền tây, khu vực này hiện nay đang thu hút khá nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư, đặc biệt là phân khúc đất nền, có sổ đỏ tại, hay các khu đô thi...Hãy cùng Homeseek tìm hiểu về thị trường giàu tiềm năng này nhé.Thị trường bất động sản miền tây – Phân khúc đất nềnSự dịch chuyển về thị ...

Đất nền Long Xuyên với những dự án đất nền nổi bật tại long xuyên
Đất nền Long Xuyên với những dự án đất nền nổi bật tại long xuyên

13:06, 30/06/2021

Hiện nay phân khúc đất nền được rất nhiều nhà đầu tư săn đón và quan tâm, đặc biệt là phân khúc đất nên tại miền tây long xuyên, vào những năm trở lại đây, các hoạt động giao dịch bât động sản tăng lên một cách đáng kể.Lý do vì sao đất nền lòng xuyên lại được nhiều khách hàng quan tâm như vậy, hãy cùng Homeseek tìm ...