Đất Long An thị trường “màu mỡ” nhiều đầu tư năm 2021

Danh mục: Thị trường

Đất Long An đang trở thành “điểm nóng” trong thị trường bất động sản miền tây và đánh giá là vùng đất giàu tiềm năng với nguồn đất “Sạch” cùng tìm hiểu nhé.

Những năm trở lại đây, thị trường bất động sản Long An trở thành “điểm nóng” đầu tư trong thị trường bất động sản miền tây. Năm 2021 thị trường Long An được đánh giá là vùng đất giàu tiềm năng với nguồn đất “Sạch” và rộng. Hãy cùng Homeseek tìm hiểu về thị trường này nhé.

Đất Long An – thị trường bất động sản sở hữu nhiều tiềm năng

 Đất Long An thị trường “màu mỡ” nhiều đầu tư năm 2021
Đất Long An – thị trường bất động sở hữu nhiều tiềm năng

Xu hướng các đầu tư dịch chuyển về các vùng lận cận chuyển biến rõ riệt vì thị trường bất động sản ở các TP lớn đã trở nên khan hiếm nguồn cung. Long An những năm trở lại đây, đã thu hút nhiều dự án của các khu công nghiệp (KCN) đổ sổ về vùng đất này. Từ những tập đoàn nước đến các tập đoàn nước ngoài.

Với ưu thế quỹ đất rộng và sạch, đồng thời giáp với các vùng kinh tế trọng điểm lớn nhất của khu vực phía Nam, hàng loạt dự án được đầu tư như các khu đô thị được bắt đầu xây dựng tại vùng đất long an.
Bất đông sản công nghiệp vẫn được đánh giá sẽ là phân khúc được nhiều nhà đầu tư quan tâm trong năm 2021, bởi nếu các khu công nghiệp phát triển sẽ kéo theo cơ hội phát triển bất động sản về nhà, nhu cầu cần đất nền.. xung quanh các khu công nghiệp nhu cầu của người dân phát sinh về nhà ở tiện ích…

Sở Giao thông Vận tải của đất Long An được mở rộng, kết nối với TP.HCM 7 tuyến đường quan trọng kết nối 2 địa phương của đất long an sẽ được mở rộng từ 4 lên 6 làn xe với tổng kinh phí 24.400 tỷ đồng.
Trong đó các tuyến đường nổi bật của đất long an là:

  • Đường Lê Văn Lương (quận 7) – ĐT826C
  • Đường Long Hậu – ĐT826E
  • Quốc lộ 50 đoạn Bình Chánh – Cần Giuộc
  • Trục đường Nguyễn Văn Tạo…

Tóm lại, cơ sở hạ tầng, giao thông của đất Long An đang phát triển mạnh mẽ đáp ứng được nhu cầu đi lại hay giao thương của người dân, bên cạnh đó còn giúp cho thị trường bất động sản của long an phát triển, đặc biệt là ở các phân khúc đất nền. Khi những công trình trọng điểm này hoàn thiện thì giá bất động sản sẽ có khả năng tăng, cơ hội sinh lợi của giới đầu tư sẽ được mở ra.

Yếu tố khiến đất Long An trở thành một trong những điểm đầu tư hấp dẫn là do xu hướng di cư về các vùng đô thị vệ tinh của người dân, vì đất thành phố đã “Đất chật người đông” nên các đầu tư và khách hàng đã “Chuyển dịch” mạnh từ các khu vực TP.HCM ra những vùng lân cận.

Đầu tư BĐS ở thời điểm “vàng” tại đất Long An

 Đất Long An thị trường “màu mỡ” nhiều đầu tư năm 2021
phân khúc đất nền – Đất long an

Ưu điểm đất Long An.

 Đất Long An thị trường “màu mỡ” nhiều đầu tư năm 2021
Ưu điểm đất Long An.

Với những thế mà đất long an đã có sẵn như có quy hoạch bài bản, phân khúc đất nền đã có sổ đỏ. thị trường Long An đã “đón sóng” nhiều dự án đô thị lớn từ các nhà đầu tư bất động sản lớn với các dự án trên thị trường miên tây.

Đồng thời thị trường bất động sản tại Long An dần trở thành tâm điểm trong thị trường, với lợi thế là giá “mềm” với các phân khúc đất mền, nên nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đâu tư, cộng thêm chính sách về cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển đồng bộ.

Khu vực Long Hậu thừa hưởng được nhiều lợi thế của tỉnh Long An, vì ở thời điểm này đất long an đang có nhiều phương án,các chính sách thúc đẩy phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông một cách đây có thể nói là một trong những ưu điểm, lợi thế nổi bật của đất long an nói riêng và thị trương bất động sản miền tây nói chung.

Hạ tầng giao thông được nâng cấp và hoàn thiện với các công trình trọng điểm và kết nối với khu vực quận 7 và đây là địa bàn chiến lược về kinh tế, cũng là cửa ngõ phía đông nam và nam của TP.HCM.

Đất Long an cũng đang sở hữu 2 KCN lớn là KCN Cảng Hiệp Phước và KCN Long Hậu, sự xuất hiện của KCN kéo theo nhiều dự án đô thị vệ tinh được phát triển và đầu tư tại khu vực này. Dự đoán thị trường BĐS Cần Giuộc và Long Hậu trong thời gian tới sẽ rất sôi động.
xem thêm: Đất nền An Giang

 Đất Long An thị trường “màu mỡ” nhiều đầu tư năm 2021
KCN Long Hậu – BĐS Long an

Tiềm năng trường bất động sản Long An

Sau thời dịch Covid 19 đã mang đến những thách thức cho nhiều ngành nói chung và thị trường bất động sản nói riêng, nhiều nhà đầu tư thấy lo ngại giữa bối cảnh thị trường khó khăn này.

Tùy nhiên theo ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực cho rằng, thời điểm này chính là cơ hội tốt đối với những nhà đầu tư “nhạy bén” khi mua vào thị trường lúc này, bởi thời điểm này, các phân khúc có giá “mềm” hơn bao giờ hết. Vậy nênmua vào thị trường lúc khó khăn có thể nói là “chiến lược thông minh” của nhiều nhà đầu tư, khi kinh tế ổn định, thị trường tốt lên các nhà đầu tư có thể sẽ chốt được lời.

Xem thêm: Thị tường bất động sản đất nền Cà Mau

Homeseek tin rằng với những ưu điểm và lợi thế sẵn có của đất Long An thì chắc chắn thị trường này trong thời gian tới sẽ rất sôi động và thu hút nhiều dư án từ các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản và trong các thị trường khác. Cảm ơn bạn đọc đã ghé thăm hy vọng bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích.

Đôi nét về Homeseek

Homeseek chúng tôi nghiên cứu và cập nhật các dự án BĐS miền tây từ các phân khúc cao đến phân khúc thấp, chúng tôi có hơn 500 dự án BĐS chọn bạn lựu chọn.
Với quỹ đất sạch đã trở nên khan hiếm tại các thành phố lớn như ngày này thì các khu vực lân cận như vùng Đồng bằng sông cửu long là giải pháp tốt hiện này.


Chúng tôi có các dự án về Phân khúc đất nền tại An giangLong xuyên, cần thơ , Long an…Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin nhà đất cũng như các dự án mới nhất tại thị trường Bất động sản miền tây nhé.

 Nhà container là gì? Những mẫu nhà container đẹp 2021

13:06, 30/06/2021

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Mua Nhà hay Thuê Nhà: Câu Trả Lời Nằm Ở Phía Bạn
Mua Nhà hay Thuê Nhà: Câu Trả Lời Nằm Ở Phía Bạn

14:09, 01/09/2021

Mua nhà hay thuê nhà đều có những ưu và nhược điểm riêng. Câu trả lời phụ thuộc vào nhu cầu, thời điểm và quan trọng nhất là năng lực tài chính của bạn. Hãy cùng Homeseek, bàn luận và tìm được câu trả lời cho bản thân. Mới đây, đề tài về việc "người trẻ nên mua nhà hay thuê nhà" đang được nhiều người quan tâm, đặc ...

Bất động sản Cần Thơ – Thị luôn được các nhà đầu tư săn đón
Bất động sản Cần Thơ – Thị luôn được các nhà đầu tư săn đón

13:06, 30/06/2021

Thị trường bất động sản Cần Thơ đang thu hút nhiều nhà đầu tư sau sự đổi mới về cơ sở hạ tầng và mức tăng trưởng kinh tế cao. Cùng với ngồn quỹ đất sạch dồi dào đã tạo nên thành điểm sáng cho giới đầu tư. Hãy cùng Homeseek tìm hiểu về thị trường này nhéThị trường bất động sản Cần Thơ trỗi dậy sau đột phá từ hạ ...

Tiềm năng phát triển Thị trường bất động sản miền tây
Tiềm năng phát triển Thị trường bất động sản miền tây

13:06, 30/06/2021

Thị trường bất động sản miền tây, khu vực này hiện nay đang thu hút khá nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư, đặc biệt là phân khúc đất nền, có sổ đỏ tại, hay các khu đô thi...Hãy cùng Homeseek tìm hiểu về thị trường giàu tiềm năng này nhé.Thị trường bất động sản miền tây – Phân khúc đất nềnSự dịch chuyển về thị ...

5 yếu tố giúp bất động sản, đất nền Long An phát triển
5 yếu tố giúp bất động sản, đất nền Long An phát triển

13:06, 30/06/2021

Xu hướng thị trường bất động sản năm 2021 là những khu vực giáp ranh TPHCM là khu vực miền tây đang là thị trường “nóng sốt” được nhiều nhà đầu tư săn.Đặc biệt là khu vực Long An, với phân khúc đất nền long an. Chính là một trong những điểm nóng, thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Hãy cùng Homeseek tìm hiểu lý do vì sao ...