Bất động sản an giang sinh lời cao

17 Tháng Tư, 2021
0 Comments
Bất động sản an giang

Bất động sản An Giang là mảnh đất mang đến khả năng sinh lời cao  vì lợi thế về hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng, môi trường sinh thái, du lịch, tiện ích…thị trường bất động sản An giang sẽ giúp cho nhà đầu tư nhận được khoản sinh lời cao. Hãy cùng Homeseek tìm hiểu nhé.

Marina Plaza Long Xuyên đang là dự án thu hút sự quan tâm của nhiều khác hàng, nằm ở ngay trung tâm TP. Long Xuyên, là thành phố lớn thứ nhì ở Đồng bằng sông Cửu Long. Tiềm năng phát triển ở thị trường bất động sản này được các giới đầu tư đánh giá cao, TP.Long Xuyên đang hướng đến trở thành thành phố loại 1 của tỉnh, Long Xuyên cũng là thành phố “vàng” thu hút được nhiều nguồn vốn đầu tư vào các khu công nghiệp cũng như địa ốc.

Marina Plaza Long Xuyên- Bất động sản an giang
Marina Plaza Long Xuyên- Bất động sản an giang

Nâng cấp các tuyến đường lớn, tạo nền tảng, đầu tư và đẩy mạnh cơ sở hạ tầng phát triển, giúp cho nền kinh tế hoạt động một cách thuận tiện hơn.

Đây chính là thời điểm lý tưởng cho các nhà đầu tư vào thị trường bất động sản An giang, đặc biệt là TP.Long Xuyên. Chỉ cần một thời gian nữa với quá trình đô thị hóa, thì bất động sản nơi sẽ có tiềm năng rất lớn, đặc biệt là các phân khúc cho thuê văn phòng, đất nền, nhà ở…

Marina Plaza nằm ngay sát dòng Rạch Long Xuyên, mang lại không gian thoáng mát, view đẹp, đầy đủ các tiện ích vui chơi giải trí, sinh hoạt như VinCom, Marina Coffee, chợ, công viên, trường học… Giúp cho khu dân cư phát triển bền vững của. 

Marina Plaza - Bất động sản an giang
Marina Plaza – Bất động sản an giang

Dự án Marina Plaza hiện có không gian sinh hoạt với nhiều mảng xanh bao phủ, hệ thống tiện ích hiện đại đến nội thất sang trọng – tinh tế, hạ tầng kỹ thuật tiên tiến. Hứa hẹn sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng cho cư dân thành phố, đồng thời cũng là kênh sinh lời an toàn cho những nhà đầu tư khi đầu tư vào thị trường bất động sản An giang.

Leave a Comment