MUA NHÀ GIÁ 400 TRIỆU AN GIANG

Danh mục: Thị trường

Bạn đang tìm mua nhà giá 400 triệu An Giang, phải không? Chúng tôi có một số sản phẩm có thể bạn sẽ rất ưng ý, xem ngay tại đây nhé?
MUA NHÀ GIÁ 400 TRIỆU AN GIANG

Bạn đang tìm mua nhà giá 400 triệu An Giang, có phải không? Chúng tôi có một số sản phẩm có thể bạn sẽ rất ưng ý xem ngay tại đây nhé?

Thị trường nhà đất An Giang, thay đổi từng ngày, nhờ vào sự quan tâm phát triển, đầu tư của tổ chức doanh nghiệp cả trong và ngoài quốc doanh. Tạo cho thị trường nhà đất ở tỉnh An Giang có bước đột phá mới.  

Vì sao nên mua nhà An Giang?

An Giang là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. An Giang là tỉnh thuộc Vùng kinh tế trọng điểm vùng đồng bằng sông Cửu Long. Là tỉnh có dân số đông nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long và là tỉnh đứng thứ 8 cả nước về dân số. Một phần của An Giang nằm trong tứ giác Long Xuyên. 

An giang với địa hình đa dạng, có sông có núi, thiên nhiên ưu hoà làm nơi sinh sống lâu dài rất ổn định và tốt cho sức khoẻ. Ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh rất có thể bạn sẽ khó tìm được những ngôi nhà tựa sông tựa núi, hoặc đại loại là sống với cánh đồng lúa mênh mông bao la giữa thành phố. Những ngôi nhà như thế có phải làm chúng ta suy nghĩ nhiều hơn về cuộc sống của mình không.  

Xu hướng này cũng là trào lưu của những công dân mới, họ có thể phát triển ở thành phố lớn, nhưng lại sở hữu thêm ngôi nhà thứ 2 để nghỉ dưỡng vào những dịp lễ tết, hay dịp hè. Vậy có thể bạn cũng có thể tìm ngôi nhà thứ 2 của mình ở An Giang rồi đúng không nào?

Với những lợi thế đó nhu cầu về nhà đất ở An Giang cũng là một nhu cầu phổ biến của nhiều người. Sự phát triển về đô thị thay đổi từng ngày. Ngoài 2 trung tâm thành phố lớn của tỉnh là Long Xuyên, và Châu Đốc thì những khu vực khác trong tỉnh ngày một nổi lên nhờ các dự án cơ sở hạ tầng được chỉnh trang mới, các khu nhà cũ được thay mới ở nhiều nơi. Người dân địa phương cũng chú trọng hơn trong việc kiến trúc lại ngôi nhà của mình, thay đổi cả nội thất và ngoại thất để tạo cho ngôi nhà của có phần khang trang hơn.

Nếu bạn đang tìm mua nhà giá 400 triệu An Giang có thể đọc tiếp thêm cùng chúng tôi các thông tin bên dưới. 

MUA NHÀ GIÁ 400 TRIỆU AN GIANG

Mua nhà giá 400 triệu An Giang ở đâu?

Để giúp cho bạn có thể tìm mua nhà giá 400 triệu An Giang ngày một khó khăn hơn, nếu không biết đầu tư ngay từ bây giờ, những ngôi nhà cấp 4 ở các vùng quê đã có thể hơn giá mong muốn của bạn đang tìm. 

Chúng tôi cũng có một số ngôi nhà mà với trị giá gần tương đương với mong muốn của bạn, tham khảo cùng chúng tôi trong danh mục >> Mua Bán << nhé, ở đây có thể tìm giúp bạn ngồi nhà đúng với mong muốn. Nếu không, có thể liên hệ với chúng tôi khi bạn có ngân sách tốt hơn, để tìm những ngôi nhà ở khu vực trung tâm, hoặc những khu chung cư mới sẽ có mức giá phù hợp với nhu cầu cho bạn nhé.

Bạn có thể xem thử ngôi nhà sau của chúng tôi: [Click vào tiêu đề xem ngay]

[CH008] - CĂN HỘ THE FIRST HOME, NGUYỄN HOÀNG, MỸ HÒA, LONG XUYÊN, AN GIANG

HÌNH ẢNH TOÀ NHÀ CĂN HỘ NHÌN TỪ BÊN NGOÀI

Hình ảnh toà nhà căn hộ nhìn từ bên ngoài

THÔNG VỀ NGÔI NHÀ

Tình Trạng Pháp Lý: Hợp đồng Thuê Mua Trả Góp Chính Chủ   Tổng Quan Diện Tích:  43m2

  • Diện tích sử dụng: 39.59m2

Hướng:  Tây Bắc   Đặc Điểm Vị Trí:  Chung cư Bắc Hà Hoàng Hổ (1ST Home), đường Nguyễn Hoàng, phường Mỹ hòa, Long Xuyên, An Giang.  

Ưu Điểm:

  • Căn hộ khang trang, sạch sẽ, được chủ nhà bảo quản rất kỹ, có thể dọn vào ở ngay.
  • Vị trí ngay trung tâm hành chính mới tại phường Mỹ Hòa, Long Xuyên, An Giang.
  • Gần trường học, chợ đêm, cửa hàng tiện lợi....
  • Dễ dàng kết nối với phường trung tâm như Mỹ Bình, Mỹ Xuyên... chỉ với 3 đến 4p chạy xe.
  • Bảo vệ 24/24, an ninh và yên tĩnh.

Nếu quý khách quan tâm ngôi nhà này, hãy gọi thêm với chúng tôi để có thể đến thăm nhà khi muốn đi nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết về mua nhà giá 400 triệu An Giang của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp mới mỗi ngày với những thông tin nhà đất cùng chủ đề bài viết này bạn có thể tham khảo thêm trong mục Tin tức của trang website.

Team Homeseek chia sẻ cùng bạn!

Xem thêm Dự án mới của chúng tôi nhé!

Theo dõi thêm qua Facebook

Từ khoá bài viết: mua nhà giá 400 triệu an giang, mua nha gia 400 trieu an giang

Có thể bạn quan tâm thêmNhận Ký gửi nhà đất là gì?

14:12, 07/12/2021