Mua đất An Giang – những điều bạn nên biết

20 Tháng Tư, 2021
0 Comments
Mua đất An Giang - những điều bạn nên biết

Vùng đất An Giang hiện đang phát triển rất mạnh mẽ, dự đoán sẽ là một thị trương tiềm năng trong tương lại, hiện nay dù không có quá nhiều tiện nghi hiện đại, nhưng mua đất An Giang giá rẻ để an cư lạc nghiệp, thì đó là ý kiến hay đấy. Hãy cùng Homeseek tìm hiểu nhé.

Tại sao nên mua đất An Giang?

An Giang là một tỉnh giáp với biên giới Campuchia, nằm ở miền Tây Nam Bộ. An Giang có hai thành phố thuộc tỉnh là thành phố Long Xuyên và thành phố Châu Đốc. Là tỉnh đầu tiên của Đồng Bằng Sông Cửu Long có 2 thành phố.

TP. Long Xuyên
TP. Long Xuyên

An Giang hiện đang có các dự án bất động sản nổi bật tại TP. Long Xuyên với tần suất giao dịch khá là mạnh mẽ trên thị trường bất động sản hiện nay. Giá đất nền An Giang hiện nay đang có xu hướng tăng, đặc biệt là các dự án ở khu vực các phường Bình Khánh, phường như phường Mỹ Xuyên, phường Đông Xuyên, phường Mỹ Thới… 

Đất An Giang hiện đang trong quá trình quy hoạch hiện đại, hạ tầng được đầu tư mới như đường dây diện lực được ngầm hóa, thiết kế và lắp đặt những hệ thống đèn chiếu sáng và cáp theo đúng tiêu chuẩn, hệ thống an ninh được đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Sự xuất hiện của dự án đất nền Golden city An Giang đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng muốn sở hữu đất An Giang. Hiện nay khu vực trọng điểm của tỉnh An Giang là Thành phố Long Xuyên. Long xuyên được xem là đầu mối giao thương hàng hóa của tỉnh với các khu vực khác. Vì nằm trên trục hành lang kinh tế đô thị của quốc gia.

Tại sao nên mua đất An Giang
Tại sao nên mua đất An Giang

Nhiều năm trở lại đây tốc độ tăng trưởng của kinh kế thành phố Long Xuyên thường xuyên tăng mạnh, đạt ở mức 14,22%, cao hơn mức bình quân của tỉnh An giang.

Mục tiêu trở thành đô thị loại I chính là điều mà thành phố long xuyên đang hướng đến. Đây cũng cơ hội vàng cho khách hàng, khi mua đất An Giang vì có trí quá đắt địa, có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Giá cả thị trường bất động sản An Giang hiện nay

Giá cả thị trường bất động sản An Giang hiện nay
Giá cả thị trường bất động sản An Giang hiện nay

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn giá để mua đất An Giang đã tăng lên một cách nhanh chong, đặc biệt là tại TP. Long Xuyên. Theo như một khách mua miền Tây thì có mua miếng đất từ năm 2015, giá đất An Giang tăng đến hơn 100% vào năm 2016.

Nhiều dự án bất động sản An Giang hiện này có sức mua tăng mạnh. Tình hình mua bán đất An Giang hiện nay đang nóng lên dần, trong tương lai chắc chẵn giá sẽ tăng nữa.

Mức giá đất An Giang rơi hiên này vào khoảng 2 đến 6 triệu đồng/m2 hoặc là khác tùy thuộc vào nhiều yếu tốt khác.

Cơ sở hạ tầng An giang cũng được đầu tư khá kỹ càng, giúp đi lại, giao thương hàng hóa một cách dễ dàng.

Thị trường đất An Giang nay đang có nhiều tiềm năng phát triển, đầy chính là một kênh đầu tư tiềm năng cho những khách hàng, hứa hẹn trong tương lai về lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

Leave a Comment