icon icon Hotline: 038 2222 346

Tìm kiếm bất động sản

x
 • STELLA MEGA CITY
 • Aquacity Biên Hòa - Đồng Nai
 • NOVAWORLD PHAN THIẾT
 • Khu dân cư Thoại Sơn
 • Dự án khu Tây Sông Hậu giai đoạn 2
 • Dự án T&T Group Long Xuyên khu đô thị hoa lệ bên dòng Hậu Giang
 • DỰ ÁN GOLDEN CITY GĐ 1 TRUNG TÂM THÀNH PHỐ MỚI
 • Dự án An Châu Central 1 - Sống Tiện Nghi Chuẩn Hiện Đại
 • Dự án khu đô thị Phúc An Asuka – Trần Anh Châu Đốc
icon
Loại nhà đấticon
Khu vựcicon
Mức giáicon
Diện tíchicon
Dự ánicon
Phường xãicon
 • Tất cả phường xã
Đườngicon
 • Tất cả đường
Phòng ngủicon
 • Tất cả phòng ngủ
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5+
Hướng nhàicon
 • Tất cả hướng nhà
 • Đông
 • Tây
 • Nam
 • Bắc
 • Đông Bắc
 • Đông Nam
 • Tây Bắc
 • Tây Nam
TÌM NGAY
Thêmicon

KÝ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN 2022

Danh mục: Thị trường

Ký gửi bất động sản đã trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại, một hoạt động thương mại được pháp luật bảo vệ. Đây cũng là cách thức mang lại nhiều lợi ích cho các chủ sở hữu bất động sản.

Ký gửi bất động sản đã trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại, một hoạt động thương mại được pháp luật bảo vệ. Đây cũng là cách thức mang lại nhiều lợi ích cho các chủ sở hữu bất động sản. 

KÝ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN

Mục lục bài viết:  

Ký gửi bất động sản là gì?

Ký gửi bất động sản có thể là ký gửi nhà đất, nhà xưởng, căn hộ, văn phòng cho thuê, hay cũng có thể là đất ruộng, đất vườn của một chủ sở hữu nhất định, không có nhu cầu sử dụng có thể bán lại, hoặc cho thuê lại.

Nhưng bạn không có thời gian, không thường xuyên làm các công việc như: định giá, hay có thể chưa rõ tìm kiếm nguồn khách hàng ở đâu? Quảng cáo sản phẩm, viết bài giới thiệu sản phẩm, xây dựng hình ảnh cho sản phẩm bất động sản...

Để giải quyết tất cả các khó khăn này cho chủ sở hữu, bạn có thể ký gửi bất động sản của mình cho một bên trung gian để thực hiện công việc kết nối giữa người mua và người bán. Để chủ sở hữu có thể bán nhanh hoặc cho thuê nhanh bất động sản của mình. Không mất nhiều thời gian chờ đợi. Tạo được sự lưu thông tiền tệ nâng cao giá trị sản phẩm của bất sản mà bạn sở hữu. 

Các bất động sản nào có thể ký gửi?

Các sản phẩm bất động sản muốn ký gửi phải được pháp luật chấp thuận, Theo điều 5 của luật Kinh Doanh Bất Động Sản có ghi:

"Điều 5. Các loại bất động sản đưa vào kinh doanh

Các loại bất động sản đưa vào kinh doanh theo quy định của Luật này (sau đây gọi là bất động sản) bao gồm:

1. Nhà, công trình xây dựng có sẵn của các tổ chức, cá nhân.

2. Nhà, công trình xây dựng hình thành trong tương lai của các tổ chức, cá nhân.

3. Nhà, công trình xây dựng là tài sản công được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép đưa vào kinh doanh.

4. Các loại đất được phép chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai thì được phép kinh doanh quyền sử dụng đất."

Trích điều 5 của Luật Kinh Doanh Bất Động Sản. Luật số: 66/2014/QH13

"Điều 9. Điều kiện của bất động sản đưa vào kinh doanh

1. Nhà, công trình xây dựng đưa vào kinh doanh phải có đủ các điều kiện sau đây:

a) Có đăng ký quyền sở hữu nhà, công trình xây dựng gắn liền với đất trong giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất. Đối với nhà, công trình xây dựng có sẵn trong dự án đầu tư kinh doanh bất động sản thì chỉ cần có giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai;

b) Không có tranh chấp về quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà, công trình xây dựng gắn liền với đất;

c) Không bị kê biên để bảo đảm thi hành án.

2. Các loại đất được phép kinh doanh quyền sử dụng đất phải có đủ các điều kiện sau đây:

a) Có giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai;

b) Không có tranh chấp về quyền sử dụng đất;

c) Quyền sử dụng đất không bị kê biên để bảo đảm thi hành án;

d) Trong thời hạn sử dụng đất." 

Trích điều 9 của Luật Kinh Doanh Bất Động Sản. Luật số: 66/2014/QH13

Từ đó, cho thấy rằng, chỉ những sản phẩm bất động sản được phép lưu thông kinh doanh, phải thoả được tất cả các điều kiện trên của điều 9 của Luật Bất Động Sản, và cũng chỉ có những bất động sản thoả được các điều kiện này thì mới có thể tiến hành ký gửi bất động sản. Các đơn vị nhận ký gửi bất động sản mới có đủ cơ sở pháp lý cho việc nhận ký gửi bất động sản.

KÝ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN 2022

Vì sao phải ký gửi bất động sản?

Ký gửi bất động sản là một cách hiệu quả để chủ sở hữu bán nhanh sản phẩm bất động sản của mình cần bán. Giúp chủ sở hữu thu lại tiền vốn nhanh, dùng vào các công việc cần làm hoặc đầu tư tiếp vào các sản phẩm bất động sản mới. 

Ký gửi bất động sản qua một đơn vị có uy tín, có thể nâng cao thêm giá trị của sản phẩm, với quy trình chuyên nghiệp của một doanh nghiệp sẽ giúp cho người tìm kiếm bất động sản dễ dàng tiếp cận, với sự chăm chút về những ưu điểm, lợi thế cạnh tranh, của sản phẩm bất động sản. Kết nối nhanh những người có nhu cầu sử dụng bất động sản. Tạo ra được giá trị sử dụng cho bất động sản. 

KÝ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN 2022

Thủ tục ký gửi bất động sản mới nhất

Tùy vào loại hình, vị trí và đặc điểm mỗi sản phẩm bất động sản mà sẽ có thủ tục ký gửi bất tương ứng. Tuy nhiên, về cơ bản thủ tục ký gửi bất động sản mới nhất cần đảm bảo các giấy tờ sau:

 • Giấy đề nghị ký gửi bất động sản
 • Giấy chứng nhận quyền sở hữu bất động sản (ảnh chụp hay bản sao)
 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước hợp lệ của chủ sở hữu
 • Cung cấp các thông tin về bất động sản như: Vị trí, tình trạng, số tiền muốn bán..

Sau khi nhận được các thông tin do chủ sở hữu bất động sản cung cấp, bên được nhận ký gửi bất động sản sẽ xem xét, liên hệ và trao đổi thông tin cụ thể về bất động sản cũng như mức thù lao nhận được.  

Khi đã thống nhất được các điều khoản về quyền và nghĩa vụ đôi bên thì sẽ tiến hành lập hợp đồng ký gửi bất động sản theo quy định của pháp luật. Bên nhận ký gửi bất động sản sẽ tiến hành các công việc cần thiết kế tiếp, để giúp cho chủ sở hữu giao dịch thành công trong thời gian nhanh nhất. 

Homeseek.vn có nhận ký gửi bất động sản không?

Homeseek.vn là một sàn thương mại điện tử chuyên về bất động sản và dịch vụ bất động sản. Tại Homeseek khách hàng hoàn toàn yên tâm về quy trình dịch vụ ký gửi bất động sản tại đây. Các bất động sản sau khi thẩm định và được niêm yết trên sàn giao dịch thương mại điện tử thì khách hàng sẽ nhanh chóng kết nối được một hệ thống khách hàng tiềm năng lớn. Hình ảnh của sản phẩm được chỉnh chu để giới thiệu cho khách hàng cần mua hoặc thuê sản phẩm bất động sản.

Khách hàng muốn ký gửi bất động sản có thể liên hệ với Homeseek thông qua các kênh liên lạc ở cuối trang. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ để mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Cả trong việc mua và bán. Người bán thì bán được mao, người mua thì mua được nhanh. Đôi bên cùng thắng. 

Để nắm rõ được quy trình chuyển nhượng bất động sản. Mời bạn đọc thêm bài: 1 QUY TRÌNH CHUYỂN NHƯỢNG BĐS KÝ GỬI CƠ BẢN,

Bài viết sẽ cụ thể quy trình chuyển nhượng bất động sản qua sáu bước chính: Từ hợp đồng đặt cọc, hợp đồng chuyển nhượng, nộp phí thuế theo yêu cầu, nộp hồ sơ chuyển nhượng, nộp thuế thu nhập cá nhân, Nhận kết quả giấy chuyển nhượng. Người đọc có thể tìm hiểu ngay sau khi đọc xong bài viết này để hiểu rõ hơn về việc chuyển nhượng bất động sản để có thể chuẩn bị tốt hơn khi có nhu cầu. 

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Homeseek, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xây dựng bộ hình ảnh sản phẩm đẹp mắt, giúp chủ sở hữu giới thiệu đến khách hàng được tốt hơn, thuận tiện hơn, cho thấy giá trị tốt nhất mà sản phẩm của bạn mang lại. Với chi phí quảng cáo trên website, quay phim, dựng phim, chụp hình, viết bài PR, chúng tôi hiện tại đang ưu đãi cho khách hàng.  

Dưới đây là một sản phẩm điển hình mà chúng tôi đã giới thiệu, mời bạn tham khảo. Nếu bạn đồng ý ký gửi bất động sản của bạn tại Homeseek, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng hình ảnh hoàn toàn miễn phí, đây là ưu đãi chỉ dành riêng cho khách hàng của Homeseek

CĂN HỘ MARINA PLAZA VIEW RỘNG BAO QUÁT THÀNH PHỐ LONG XUYÊN

Bên cạnh đó Homeseek mang đến cho khách những sản phẩm từ các dự án nổi bật, có thể kể đến một trong những dự án đó là T&T Long Xuyên, biểu tượng mới cho Thành phố Long Xuyên trong một vài năm tới, với quảng trường Hoa Sen, kết hợp với khu trung tâm thương mại nhà phố, biệt thự ven sông...nơi những du thuyền trên sông dạo phố về đêm mang chúng ta đến gần thiên nhiên hơn, với gần 40% diện tích được dùng để xây dựng mảng xanh, được xây dựng với ngôn ngữ kiến trúc xanh. 

KÝ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN 2022

Nếu bạn quan tâm đến dự án này có thể cập nhật thêm những thông tin liên quan trong mục dự án của Homeseek.vn, chúng tôi luôn cập nhật những nội dung cần thiết cho người dùng để bạn luôn có được những thông tin cụ thể, chi tiết nhất, mọi lúc mọi nơi.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn nhiều nội dung quan trọng về Ký Gửi Bất Động Sản. Việc nắm rõ được các quy định cần thiết sẽ giúp các bạn thực hiện quá trình ký gửi được diễn ra an toàn và hiệu quả hơn. Chúc các bạn giao dịch được thành công sớm!

Team Homeseek chia sẻ cùng bạn!

Xem thêm Dự án mới của chúng tôi nhé!

Theo dõi thêm qua Facebook

18:11, 30/11/2021

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Tiềm năng phát triển Thị trường bất động sản miền tây
Tiềm năng phát triển Thị trường bất động sản miền tây

13:06, 30/06/2021

Thị trường bất động sản miền tây, khu vực này hiện nay đang thu hút khá nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư, đặc biệt là phân khúc đất nền, có sổ đỏ tại, hay các khu đô thi...Hãy cùng Homeseek tìm hiểu về thị trường giàu tiềm năng này nhé.Thị trường bất động sản miền tây – Phân khúc đất nềnSự dịch chuyển về thị ...

Đất Long An thị trường “màu mỡ” nhiều đầu tư năm 2021
Đất Long An thị trường “màu mỡ” nhiều đầu tư năm 2021

13:06, 30/06/2021

Những năm trở lại đây, thị trường bất động sản Long An trở thành “điểm nóng” đầu tư trong thị trường bất động sản miền tây. Năm 2021 thị trường Long An được đánh giá là vùng đất giàu tiềm năng với nguồn đất “Sạch” và rộng. Hãy cùng Homeseek tìm hiểu về thị trường này nhé.Đất Long An – thị trường bất động sản sở hữu ...

Đất nền Long Xuyên với những dự án đất nền nổi bật tại long xuyên
Đất nền Long Xuyên với những dự án đất nền nổi bật tại long xuyên

13:06, 30/06/2021

Hiện nay phân khúc đất nền được rất nhiều nhà đầu tư săn đón và quan tâm, đặc biệt là phân khúc đất nên tại miền tây long xuyên, vào những năm trở lại đây, các hoạt động giao dịch bât động sản tăng lên một cách đáng kể.Lý do vì sao đất nền lòng xuyên lại được nhiều khách hàng quan tâm như vậy, hãy cùng Homeseek tìm ...

Lý do nên chọn đầu tư vào Dự án Golden City An Giang Giai Đoạn 2
Lý do nên chọn đầu tư vào Dự án Golden City An Giang Giai Đoạn 2

13:06, 30/06/2021

Dự án golden city An Giang giai đoạn 2 nằm ngay trung tâm của thành phố Long Xuyên, có thể nói dự án này sở hữu vị trí vàng, với diện tích đất là 48,92 ha, xung quanh được bao bởi các địa điểm như: hội chợ triển lãm, văn hóa thể thao, khu hành chính của thành phố Long Xuyên và tỉnh An Giang.Thừa hưởng tất cả những ...