Lý do nên chọn đầu tư vào Dự án Golden City An Giang Giai Đoạn 2

Danh mục: Thị trường

Dự án Golden City An Giang giai đoạn 2 với phân khúc đất nền, đất nền biệt thự, nhà thô xây dựng...hãy cùng Homeseek tìm hiểu về dự án Golden City An Giang nhé.

Dự án golden city An Giang giai đoạn 2 nằm ngay trung tâm của thành phố Long Xuyên, có thể nói dự án này sở hữu vị trí vàng, với diện tích đất là 48,92 ha, xung quanh được bao bởi các địa điểm như: hội chợ triển lãm, văn hóa thể thao, khu hành chính của thành phố Long Xuyên và tỉnh An Giang.

 • Thừa hưởng tất cả những lợi thế  cơ sở hạ tầng của TP Long Xuyên.
 • Khu đô thị  đầu tiên và duy nhất trong một vùng đất vàng.
 • Đầy đủ các tiện ích cao cấp
 • Sở hữu bất động sản với số tiền “hợp lý”.
 • Nếu bạn đã từng kiếm lời từ Bất Động Sản… thì đất nền dự án Golden city An Giang sẽ là dự án mà bạn một lần nữa thắng lợi !
 • Nếu bạn chưa may mắn từ bất động sản… thì khu đô thị Golden city An Giang  sẽ là cơ hội quý giá để bạn kiếm lời
 • Nếu bạn chưa từng biết đến bất động sản thì hãy thử cảm giác “ TRÚNG ĐẤT” lần đầu tiên với Golden city 
 • Với mức giá khởi điểm cực kỳ hấp dẫn, dự án đất nền Golden city An Giang mở ra cơ hội cho tất cả những ai yêu mến , mong muốn sở hữu bất động sản để dành tích luỹ, giá trị gia tăng ổn định, bền vững.

Trên đây là những lý do cơ bản mà khách hàng đã quyết định chọn mua dự án khu đô thị Golden city An Giang, còn rất nhiều lý do khác như :

 •      Uy tín chủ đầu tư
 •      Thành công của khu đô thị Golden city giai đoạn 1
 •      Mức giá tăng chóng mặt của dự án Golden city giai đoạn 1
 •      Pháp lý dự án Golden city giai đoạn 1

Xem thêm thông tin  : D án Golden city giai đoạn 2 An Giang ( Gi hàng + Giá mi )

NHN KÝ GI H TR CHUYN NHƯỢNG 

GIÁ TT NHT TH TRƯỜNG  SANG NHƯỢNG NHANH CHÓNG

                     

Dự án Golden City An giang giai đoạn 2  có các phân khúc đất nền, đất nền biệt thự, nhà thô xây dựng…hãy cùng Homeseek tìm hiểu về dự án này nhé.

Dự án Golden City An Giang 

 Lý do nên chọn đầu từ vào Dự án Golden City An Giang
Khu đô thị Golden City An Giang

Dự án Golden City An Giang giai đoạn 2 nằm ngay tại đường Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên, Tỉnh An Giang. Đây là một vị trí đẹp, lý tưởng với 4 phía điều giáp với những khu vực trọng điểm.

Sự ra đời của dự án này đã làm thay đổi một phần diện mạo thành phố Long xuyên, đồng thời cũng góp phần thúc đẩy sự phát triển nên kinh tế địa phương, giải quyết kịp thời nhu cầu về mặt bằng kinh doanh cũng như nhu cầu về nhà ở của người dân TP Long Xuyên, tỉnh An Giang, hy những cư dân tại nơi khác.

Có hơn 50% diện tích cho xây dựng cảnh quan, chú trọng vào hệ thống công viên trung tâm, công viên thứ cấp, hay các công viên nhỏ đô thị. Đồng thời có các mặt giáp sông Long Xuyên, điều này giúp cho khí hậu tại đây được điều hòa, không khí mát mẻ.
Vậy nên chắc chắn đây sẽ là một dự án mang tầm đẳng cấp mới. Đem đến cho cư dân cuộc sống trong lành, bình yên và yên tĩnh.

Đăng kí nhn thông tin  : D án Golden city giai đoạn 2 An Giang ( Gi hàng + Giá mi )

NHN KÝ GI H TR CHUYN NHƯỢNG 

GIÁ TT NHT TH TRƯỜNG  SANG NHƯỢNG NHANH CHÓNG

Thông tin Dự án Golden City An Giang

 Lý do nên chọn đầu từ vào Dự án Golden City An Giang

Thông tin dự án Golden City An Giang 

Tên d án:

Golden City An Giang

V trí:

Phường M Hòa, Thành ph Long Xuyên, Tnh An Giang

Ch đầu tư:

Công ty c phn dch v và thương mi Đông Á (thuc Alphanam Group)

Quy mô d án

43,39 ha

Din tích cnh quan:

55%

Loi hình:

Bit th, nhà ph thương mi (Shophouse), nhà lin k

Din tích :

90 – 505m2

S lượng nn:

Bit th, nhà ph thương mi hơn 1300 lô

Pháp lý d án :

S riêng tng nn

Vị trí khu Golden city An Giang giai đoạn 2 ở đâu ? và mặt bằng dự án Golden city An Giang giai đoạn 2

Vị trí và mặt bằng khu đô thị Golden city An Giang giai đoạn 2:

D án khu đô th Golden City An Giang ta lc ti phường M Hòa, thành ph Long Xuyên, tnh An Giang. S hu v trí vàng TP Long Xuyên ti ngã ba giao l Nguyn Hoàng và Nguyn Thái Hc, d án kết ni linh hot vi các khu vc quan trng ca tnh An Giang bng h thng giao thông đồng b thun tin.

-Hướng Bc giáp sông Long Xuyên
-H
ướng Nam giáp đường Hà Hoàng H (Đường tnh 943).
-H
ướng Đông giáp đường Nguyn Hoàng vi Thành y Long xuyên, trường Quc tế GIS
-H
ướng Tây giáp Khu liên hp văn hóa, th thao, dch v, hi ch, trin lãm & dân cư.

Lý do nên chọn đầu tư vào Dự án Golden City An Giang

Đánh giá liên kết vùng khu đô th golden city:

-D án là nơi giao thoa gia các công trình giao thông huyết mch, d án Golden City An Giang được k vng s là trung tâm kinh tế, hành chính mi ca TP. Long Xuyên.

 

-Golden City An Giang được bao quanh bi 4 trc đường ln, gm: Nguyn Hoàng, Hà Hoàng H, Bùi Văn Danh và đường vành đai trong. Vi 4 trc đường ln (đường Nguyn Hoàng, đường Hà Hoàng H, đường Bùi Văn Danh, đường vành đai trong) bao quanh d án và đường 2 làn Nguyn Thái Hc chy xuyên qua khu đô th kết ni vi các địa đim quan trng ca thành ph, d án này được nhiu chuyên gia đánh giá s sm tr thành nơi hi t ca giá tr thnh vượng.

Mặt bằng dự án Golden city An Giang:

Đim thu hút ca D án Golden City An Giang không ch nm v trí địa lý, quy mô ln, mà chính là vic ch đầu tư ngay t đầu đã rt chú trng ti khâu quy hoch tng th, thiết kế cnh quan và kiến trúc trong tng khu bit th, nhà ph thương mi (shophouse). Do đó, d án Golden City An Giang mang trong mình mt phong cách đặc trưng, hin đại và đẳng cp.

Được kiến to như mt qun th đô th tương lai ti Long Xuyên, An Giang, vi đầy đủ tin ích và dch v, Golden City An Giang là s kết hp hài hòa ca các dòng sn phm cao cp, đa dng v công năng s dng, phc v mi nhu cu sinh hot và kinh doanh ca cư dân nơi đây.

Din tích sn phm đa dng: t 90 505m2

 

 • Đất nn
 • Bit th
 • Nhà ph liên kế
 • Nhà ph thương mi (shophouse)
 Lý do nên chọn đầu từ vào Dự án Golden City An Giang
Mặt bằng khu đô thi

 

Đất nn d án Golden city An Giang:

Phân khúc đất nn được cho là xu hướng ph biến, bi độ linh hot trong xây dng, va đáp ng nhu cu s hu nhà riêng, va mang li kh năng sinh li cao.

Lý do nên chọn đầu tư vào Dự án Golden City An Giang

 

D án Golden City An Giang không ch là nơi an cư lí tưởng, mà còn đem đến cơ hi đầu tư hp dn, bi sn phm có th cho thuê hoc chuyn nhượng, do có đầy đủ h sơ pháp lý và cp s đỏ s hu vĩnh vin cho khách hàng mua đất nn và nhà.

Nhà ph thương mi (Shophouse) khu đô th Golden City An Giang:

Lý do nên chọn đầu tư vào Dự án Golden City An Giang

 

Nhà ph thương mi (Shophouse) khu đô th Golden City An Giang được đánh giá rt cao vi các gii pháp bn vng khi va có th khc phc được nhiu nhược đim ca nhà ph kiu cũ không được quy hoch tng th, mt tin cht hp, chưa tách bch gia chc năng sinh hot và chc năng kinh doanhVì vy, d án Shophouse Golden City An Giang được d đoán s tr thành mt trong nhng s la chn không th b qua cho các nhà kinh doanh năng động và thành đạt, mang đến cơ hi đầu tư vàng vi kh năng sinh li bn vng dài hn.

Nhà ph khu đô th Golden city An Giang:

Nhà ph lin k nm trong các d án có quy hoch, thiết kế nên cư dân được hưởng các tin ích ni khu như h bơi, công viên, H tng giao thông được thiết kế chun chnh vi đường rng, va hè thông thoáng, có cây xanh.  

Lý do nên chọn đầu tư vào Dự án Golden City An Giang

Vi din tích đất nn 100m2,  được thiết kế vi quy mô 1 trt 3 lu (4 sàn), sn phm nhà thô lin k s giúp khách hàng d dàng s hu ngôi nhà mơ ước ca mình trong thi gian ngn nht. Ch cn hoàn thin bên trong và trang trí ni tht, quý khách hàng có th dn vào sinh sng mà không mt nhiu thi gian để ch thi công

Nên chọn dự án Golden City An Giang giai đoạn 2 vì:

Chủ đầu tư khu đô thị Golden city uy tín.

Khu đô thị Golden City An Giang được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Đông Á, một công ty thuộc Tập đoàn Alphanam Group – đây là một thương hiệu hàng đầu về phát triển địa ốc tại Việt Nam.
Hàng loạt dự án về khu đô thị, khách sạn, nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp mà Alphanam đang phát triển trên khắp các tỉnh & thành phố Việt Nam như:

 • King Palace Hà Nội
 • Mường Hoa Cultural Park Sapa
 • Four Points By Sheraton
 • Luxury Apartment Đà Nẵng…

Dự án Golden City An Giang môi trường sống lý tưởng

Dự án Golden City An Giang được đầu tư với 48,92 ha diện tích đất trong đó diện tích dành cho cây xanh và cảnh quan đô thị chiếm hơn 50%. Nên chắc chắn đây sẽ là nơi có một không gian sống trong lành, thoáng mát dành cho cư dân sinh sống tại đây.
Hơn nữa khu đô thị này còn được bao bọc bởi dòng sông Long Xuyên, nên chắc chắn đây sẽ là bức tranh đẹp và hữu tình tuyệt đẹp.

 Lý do nên chọn đầu từ vào Dự án Golden City An Giang
Môi trường sống lý tưởng

Dự án khu đô thị Golden city có vị trí “VÀNG”

Dự án được bao quanh 4 trục đường lớn: Đường Hà Hoàng Hổ; Đường Nguyễn Hoàng; Đường Bùi Văn Danh; Đường vành đai trong và đường 6 làn Nguyễn Thái Học chạy xuyên qua khu đô thị liên kết với các địa điểm quan trọng của thành phố.
Với những tọa lạc này khu Golden City An Giang được xem là nơi giao thoa giữa các công trình giao thông huyết mạch, và trong thời gian tới sẽ là trung tâm kinh tế và chính trị mới của Thành phố Long xuyên, Tỉnh An giang.

Tiềm năng cơ hội kinh doanh tại dự án Golden city sinh lời cao.

Golden City An Giang sở hữu nhà phố thương mại và nhiều cơ hội gia tăng giá trị tài sản. Cư dân sinh sống tại đây có quy mô gần 50ha nên sẽ rất đông đúc, với nhưng cư dân sống xunh quanh hay khu hành chính thành phố Long Xuyên đang hoạt động tại đây chắc chắn sẽ mang lại cơ hội kinh doanh sinh lời cao, phát triển dịch vụ

 Lý do nên chọn đầu từ vào Dự án Golden City An Giang
Tiềm năng cơ hội kinh doanh sinh lời cao

Đầy đủ tiện ích nội khu Golden city và ngoại khu đô thị Golden city

Golden City An Giang khu đô thị tiếp giáp với các địa điểm như: Bệnh viện, trường học, siêu thị, bến xe… hạ tầng giao thông, di chuyển dễ dàng, thuận tiện.

Dự án Golden city phân khúc có tính thanh khoản cao.

Đây là nơi đầu tư lý tưởng bởi triển vọng sinh lời cao trong tương lai.
Với vị trí đắc địa gia chủ của Shophouse, nhà đầu tư không phải lo ngại về tính thanh khoản của tài sản phân khúc này với vị trí tốt nên sẽ có khả năng thanh khoản rất cao.

Tiết kiệm chi phí

Dự án Golden City An Giang được nhà đầu tư xây dựng hàng loạt như vậy thì chi phí sẽ thấp hơn, so với khách hàng tự xây dựng. Đồng thời căn nhà cũng được đặt tiêu chuẩn và cùng một quy chuẩn thiết kế

Rủ ro thấp

Với loại hình nhà phố thương mại, khẳng năng sẽ mang lại doanh thu cao, nhu cầu cần thuê cao, tỷ lệ lợi nhuận khoảng từ 8-12%.
Dòng tiền do loại hình này mang lại sẽ cao hơn hiệu suất gửi ngân hàng, đồng thời cũng sẽ có ít rủi ro hơn là đầu từ vào vàng hay chứng khoán.

Trên đây là những thông tin mà Homeseek cập nhập được của Dự án Golden City An Giang. Hy vọng những thông tin này sẽ mang lại hưu ích đến các bạn. Cảm ơn bạn đọc.

Đăng kí nhn thông tin  : D án Golden city An Giang ( Gi hàng + Giá mi )

NHN KÝ GI H TR CHUYN NHƯỢNG 

GIÁ TT NHT TH TRƯỜNG SANG NHƯỢNG NHANH CHÓNG

Đôi nét về Homeseek

Homeseek chúng tôi nghiên cứu và cập nhật các dự án BĐS miền tây từ các phân khúc cao đến phân khúc thấp, chúng tôi có hơn 500 dự án BĐS chọn bạn lựu chọn.
Với quỹ đất sạch đã trở nên khan hiếm tại các thành phố lớn như ngày này thì các khu vực lân cận như vùng Đồng bằng sông cửu long là giải pháp tốt hiện này.
Chúng tôi có các dự án về Phân khúc đất nền tại An giangLong xuyên, cần thơ , Long an…Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin nhà đất cũng như các dự án mới nhất tại thị trường Bất động sản miền tây nhé.

Các dự án tiêu biểu khác : Tây Sông hậu GĐ 2KDC Thoại SơnAqua city,Stella Mega City,...

GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG – SANG NHƯỢNG NHANH CHÓNG

 Nhà container là gì? Những mẫu nhà container đẹp 2021

13:06, 30/06/2021

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

KÝ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN 2022
KÝ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN 2022

18:11, 30/11/2021

Ký gửi bất động sản đã trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại, một hoạt động thương mại được pháp luật bảo vệ. Đây cũng là cách thức mang lại nhiều lợi ích cho các chủ sở hữu bất động sản. Mục lục bài viết:  Ký gửi bất động sản là gì?Các bất động sản nào có thể ký gửi?Vì sao phải ký gửi bất động sản?Thủ tục ký ...

Dự án Golden City An Giang - Lợi ích đầu tư khu đô thị mới An Giang
Dự án Golden City An Giang - Lợi ích đầu tư khu đô thị mới An Giang

23:11, 14/11/2021

Dự án khu đô thị Golden City An Giang một dự án được xem là biểu của Thành Phố Long Xuyên. Và đây cũng là một dự án đầu tiên được đầu tư xây dựng bài bản, đầy đủ tiên nghi hiện hữu. Hứa hẹn đây sẽ là một khu đô thị “đáng sống” và cũng là cơ hội tạo lợi nhậu cho những nhà đầu tư. Hãy cùng Homeseek tìm hiểu, tham khảo ...