Cho thuê văn phòng long xuyên sẽ trở nên “Đắt giá”

19 Tháng Tư, 2021
0 Comments
Cho thuê văn phòng long xuyên sẽ trở nên “Đắt giá”

An Giang hiện đã  có gần sẽ có 10.000 doanh nghiệp (DN) đăng ký thành lập. Vậy nên nhu cầu về mặt bằng kinh doanh, hay mặt bằng văn phòng dự đoán sẽ trở nên rất cần thiết, đặc biệt là cho thuê văn phòng ở địa bàn TP. Long Xuyên…

Trung tâm kinh tế mới của đồng bằng sông cửu long.

Nhưng chính sách khuyến khích và ưu đãi khởi nghiệp đã được An Giang đưa ra, nên các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản dự báo trong thời gian tới, số lượng doanh nghiệp thành lập mới ở trên địa bàn tỉnh sẽ “nở rộ” trong thời gian tới, kéo theo các phân khúc căn hộ, văn phòng cho thuê… sẽ tăng lên một cách nhanh chóng.

Trung tâm kinh tế mới của đồng bằng sông cửu long
Trung tâm kinh tế mới của đồng bằng sông cửu long

Với tiềm năng kinh tế của tỉnh An giang đang phát triển mạnh, chắc chẵn sẽ thu hút nhiều nhà đầu từ vào kinh tế tại vùng này. Nhất là đối với vùng đô thị như Châu Đốc và Long Xuyên. Trong đó Thành phố Long Xuyên sẽ trở thành “Vùng đất của Doanh nghiệp” của khu vực đồng bằng sông cửu long.

Bên cạnh tiềm năng nền kinh tế phát triển thì cũng hạn chế về cơ sở hạ tầng, như để phục vụ số lượng doanh nghiệp lớn thành lập trên địa bàn. Tuy nhiên đến nay hệ thống đường giao thông, trường học, các trung tâm thương mại, bệnh viện đang được TP. Long Xuyên đầu tư một cách mạnh mẽ để cho các DN có thể hoạt động trên địa bàn một cách tiện lợi nhất.

xem thêm: Thị trường bất động sản An Giang sôi động

Làn sóng mới về cho thuê văn phòng Long xuyên

Khi lựa chọn địa điểm đặt trụ sở dù DN lớn hay nhỏ, đều mong muốn hội tụ đủ những tiện lợi giao thương, tiêu chí khắt khe về địa thế và có phong thủy “chuẩn”. Quỹ đất sạch để đáp ứng nhu cầu trên của TP. Long Xuyên cũng đang dần khan hiếm.

Quỹ đất nền tại An Giang – Dự Án Golden City, được đánh giá cao về sự tiện ích và quy hoạch hiện đại bởi các chuyên gia bất động sản. Sau mỗi đợt mở bán, bán ra với số lượng đáng kể. Hiện chỉ còn vài lô đất chưa có chủ nhân ở các phân khu DF4, DF10 nằm ở ngay trung tâm khu đô thị.

Quỹ đất nền tại An Giang – Dự Án Golden City
Quỹ đất nền tại An Giang – Dự Án Golden City

Bởi vì có quy hoạch hiện đại nên đất nền ở Dự án Golden City An Giang trở nên rất thu hút khách,  chủ đầu tư các dự án khu đô thị hiện cũng đang ưu tiên phát triển mô hình nhà phố thương mại, để “đón đầu làn sóng” thời điểm kinh tế An Giang “bùng nổ”.

Nếu đầu tư và sở hữu đất nền tại Golden City An Giang tại bất động sản Long Xuyên thì sẽ có “chỉ lãi và không lỗ”. Ngoài ra đất nền long xuyên – Dự Án Golden City An Giang còn có giấy tờ pháp lý đầy đủ, quy hoạch toàn khu đô thị hiện đại, với mặt đường rộng, công năng sử dụng cũng rất đa dạng, phong phú, dùng làm mặt bằng kinh doanh dễ dàng, đặc biệt là về cho thuê văn phòng cũng rât tiện lợi.

Mặt khác lô đất nền theo mô hình nhà phố thương mại – Dự án Golden City An Giang có vị trí phong thủy là thuộc loại đắc địa như câu “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Đó là một trong như lý do phù hợp cho các DN mở văn phòng kinh doanh.

Cho thuê văn phòng long xuyên
Cho thuê văn phòng long xuyên

Ví dụ như Golden City An Giang nằm sát khu siêu thị Lotte, Hội chợ triển lãm – Dịch vụ tỉnh An Giang. Được bao bọc bởi 3 dòng sông Long Xuyên hiền hòa xung quanh khu đô thị, rồi còn liền kề tuyến đường huyết mạch kết nối TP. Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Tây giúp cho giao thương một các dễ dàng tiện lợi.

Nói chung trong tương lại cho thuê mặt bằng kinh doanh, cho thuê văn phòng long xuyên sẽ rất trở nên “Đắt giá” thu hút nhiều khác hàng trong giới đầu tư. Những thông tin Homeseek mang lại hy vọng sẽ đem lại những thông tin hữu ích dàng cho bạn đọc. xin cảm ơn.

Leave a Comment