Cho thuê văn phòng long xuyên sẽ trở nên “Đắt giá”

Danh mục: Thị trường

An Giang có doanh nghiệp xuất hiện càng nhiều, nên nhu cầu về mặt bằng kinh doanh, hay mặt bằng văn phòng, Cho thuê văn phòng long xuyên sẽ rất cần thiết

An Giang hiện đã  có gần sẽ có 10.000 doanh nghiệp (DN) đăng ký thành lập. Vậy nên nhu cầu về mặt bằng kinh doanh, hay mặt bằng văn phòng dự đoán sẽ trở nên rất cần thiết, đặc biệt là cho thuê văn phòng ở địa bàn TP. Long Xuyên…

Trung tâm kinh tế mới của đồng bằng sông cửu long.

Nhưng chính sách khuyến khích và ưu đãi khởi nghiệp đã được An Giang đưa ra, nên các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản dự báo trong thời gian tới, số lượng doanh nghiệp thành lập mới ở trên địa bàn tỉnh sẽ “nở rộ” trong thời gian tới, kéo theo các phân khúc căn hộ, văn phòng cho thuê… sẽ tăng lên một cách nhanh chóng.

 Cho thuê văn phòng long xuyên sẽ trở nên “Đắt giá”
Trung tâm kinh tế mới của đồng bằng sông cửu long

Với tiềm năng kinh tế của tỉnh An giang đang phát triển mạnh, chắc chẵn sẽ thu hút nhiều nhà đầu từ vào kinh tế tại vùng này. Nhất là đối với vùng đô thị như Châu Đốc và Long Xuyên. Trong đó Thành phố Long Xuyên sẽ trở thành “Vùng đất của Doanh nghiệp” của khu vực đồng bằng sông cửu long.

Bên cạnh tiềm năng nền kinh tế phát triển thì cũng hạn chế về cơ sở hạ tầng, như để phục vụ số lượng doanh nghiệp lớn thành lập trên địa bàn. Tuy nhiên đến nay hệ thống đường giao thông, trường học, các trung tâm thương mại, bệnh viện đang được TP. Long Xuyên đầu tư một cách mạnh mẽ để cho các DN có thể hoạt động trên địa bàn một cách tiện lợi nhất.

xem thêm: Thị trường bất động sản An Giang sôi động

Làn sóng mới về cho thuê văn phòng Long xuyên

Khi lựa chọn địa điểm đặt trụ sở dù DN lớn hay nhỏ, đều mong muốn hội tụ đủ những tiện lợi giao thương, tiêu chí khắt khe về địa thế và có phong thủy “chuẩn”. Quỹ đất sạch để đáp ứng nhu cầu trên của TP. Long Xuyên cũng đang dần khan hiếm.

Quỹ đất nền tại An Giang – Dự Án Golden City, được đánh giá cao về sự tiện ích và quy hoạch hiện đại bởi các chuyên gia bất động sản. Sau mỗi đợt mở bán, bán ra với số lượng đáng kể. Hiện chỉ còn vài lô đất chưa có chủ nhân ở các phân khu DF4, DF10 nằm ở ngay trung tâm khu đô thị.

 Cho thuê văn phòng long xuyên sẽ trở nên “Đắt giá”
Quỹ đất nền tại An Giang – Dự Án Golden City

Bởi vì có quy hoạch hiện đại nên đất nền ở Dự án Golden City An Giang trở nên rất thu hút khách,  chủ đầu tư các dự án khu đô thị hiện cũng đang ưu tiên phát triển mô hình nhà phố thương mại, để “đón đầu làn sóng” thời điểm kinh tế An Giang “bùng nổ”.

Nếu đầu tư và sở hữu đất nền tại Golden City An Giang tại bất động sản Long Xuyên thì sẽ có “chỉ lãi và không lỗ”. Ngoài ra đất nền long xuyên – Dự Án Golden City An Giang còn có giấy tờ pháp lý đầy đủ, quy hoạch toàn khu đô thị hiện đại, với mặt đường rộng, công năng sử dụng cũng rất đa dạng, phong phú, dùng làm mặt bằng kinh doanh dễ dàng, đặc biệt là về cho thuê văn phòng cũng rât tiện lợi.

Mặt khác lô đất nền theo mô hình nhà phố thương mại – Dự án Golden City An Giang có vị trí phong thủy là thuộc loại đắc địa như câu “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Đó là một trong như lý do phù hợp cho các DN mở văn phòng kinh doanh.

 Cho thuê văn phòng long xuyên sẽ trở nên “Đắt giá”
Cho thuê văn phòng long xuyên

Ví dụ như Golden City An Giang nằm sát khu siêu thị Lotte, Hội chợ triển lãm – Dịch vụ tỉnh An Giang. Được bao bọc bởi 3 dòng sông Long Xuyên hiền hòa xung quanh khu đô thị, rồi còn liền kề tuyến đường huyết mạch kết nối TP. Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Tây giúp cho giao thương một các dễ dàng tiện lợi.

Xem thêm: Đất nền Long Xuyên

Nói chung trong tương lại cho thuê mặt bằng kinh doanh, cho thuê văn phòng long xuyên sẽ rất trở nên “Đắt giá” thu hút nhiều khác hàng trong giới đầu tư. Những thông tin Homeseek mang lại hy vọng sẽ đem lại những thông tin hữu ích dàng cho bạn đọc. xin cảm ơn.

Đôi nét về Homeseek

Homeseek chúng tôi nghiên cứu và cập nhật các dự án BĐS miền tây từ các phân khúc cao đến phân khúc thấp, chúng tôi có hơn 500 dự án BĐS chọn bạn lựu chọn.
Với quỹ đất sạch đã trở nên khan hiếm tại các thành phố lớn như ngày này thì các khu vực lân cận như vùng Đồng bằng sông cửu long là giải pháp tốt hiện này.


Chúng tôi có các dự án về Phân khúc đất nền tại An giangLong xuyên, cần thơ , Long an…Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin nhà đất cũng như các dự án mới nhất tại thị trường Bất động sản miền tây nhé.

 Nhà container là gì? Những mẫu nhà container đẹp 2021

13:06, 30/06/2021

Thẻ bài viết: Đất nền long xuyên

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Nhà Đất An Giang – Quy Trình Giao Dịch Cơ Bản Cho BĐS Ký Gửi
Nhà Đất An Giang – Quy Trình Giao Dịch Cơ Bản Cho BĐS Ký Gửi

10:09, 14/09/2021

Việc mua bán nhà đất An Giang vẫn đang diễn ra hằng ngày và nhu cầu giao dịch các bất động sản ngày một tăng. Những thủ tục giao dịch từ lúc khởi nguồn cho đến nay đã ít nhiều có sự thay đổi và đến những người có kinh nghiệm lâu năm làm trong ngành BĐS vẫn chưa nắm rõ được hết tất cả. Vậy một Quy trình giao dịch cơ ...

Đất nền Long Xuyên
Đất nền Long Xuyên

13:06, 30/06/2021

Long Xuyên hiện đang là thị trường bất động sản được thu hút được nhiều đầu tư nhất ở khu vực miền Tây. Thị trường bất động sản Long Xuyên quan tâm đầu tư ở các phân khúc đất nền. Hãy cùng Homeseek tìm hiểu nhé.Thị trường bất động sản đất nền Long XuyênVì sao thị trường bất động sản đất nền Long Xuyên sôi ...

Đất nền Long Xuyên với những dự án đất nền nổi bật tại long xuyên
Đất nền Long Xuyên với những dự án đất nền nổi bật tại long xuyên

13:06, 30/06/2021

Hiện nay phân khúc đất nền được rất nhiều nhà đầu tư săn đón và quan tâm, đặc biệt là phân khúc đất nên tại miền tây long xuyên, vào những năm trở lại đây, các hoạt động giao dịch bât động sản tăng lên một cách đáng kể.Lý do vì sao đất nền lòng xuyên lại được nhiều khách hàng quan tâm như vậy, hãy cùng Homeseek tìm ...