Bất động sản An Giang

13 Tháng Tư, 2021
0 Comments
Bát động sản An giang

An Giang là thị trường bất động sản tiềm năng và luôn được đánh giá cao đặc biệt các sản phẩm shophouse ở các khu dân cư, đất nền, các khu đô thị cũng đang là tâm điểm thu hút nhiều nhà đầu tư. Hãy cùng Homeseek tìm hiểu nhé.

Thị trường bất động sản An Giang – tiềm năng phát triển mạnh mẽ

Thị trường bất động sản An Giang có tiềm năng và lợi thế về du lịch qua điểm mạnh đó An Giang đón nhận làn sóng đầu tư lớn trong thị trường bất động sản trong khu vực miền tây và ngoài khu vực miền tây, nhiều nhà đầu tư chuyển dịch mạnh từ các thành phố lơn như TP.Hồ Chí Minh xuống các khu vực miền tây…

Thị trường bất động sản An Giang – tiềm năng phát triển mạnh mẽ
Thị trường bất động sản An Giang – tiềm năng phát triển mạnh mẽ

Sự xuất hiện các dự án bất động sản.

Khu vực miền tây là khu vực có quỹ đất rộng lớn và “sạch”, cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng phát triển và nâng cấp, và nên kinh tế An Giang dần đi vào bền vững.

An Giang xuất hiện nhiều dự án mới với các cơ sở hạ tầng hiện đại, được hình thành như

  • Trung tâm thương mại Vincom Plaza
  • Dự án First Home An Giang
  • Dự án Khu đô thị Golden City
  • Dự án TNR Stars Thoại Sơn
  • Aqua Melody – Khu thương mại dịch vụ và dân cư Bắc Cống Vong

Sự xuất hiện các dự án đó là điểm sáng cho thị trường bất động sản An giang, đặc biệt là với các phân khúc khu đô thi, đất nên, chung cư. Yêu cầu của dân cư, người dùng và nhà đầu tư ngày càng được nâng cao, đòi hỏi phải đáp ứng đầy đủ các tiện ích, và đặt chuẩn khu đô thị đáng sống.

Sự xuất hiện các dự án bất động sản.
Sự xuất hiện các dự án bất động sản.

Hệ thống cơ sở giao thông ngày càng hoàn thiện

Thị trường bất động sản An Giang ngày càng trở nên nhộn nhịp nhờ sự phát triển cơ sở hạ tầng giao thông kết nối liên tỉnh giúp cho di chuyện một cách dễ dàng. Cầu Vàm Cống thông xe và tuyến cao tốc huyết mạch Trung Lương – Mỹ Thuận đang trong quá trình thi công

Hàng loạt các tuyến đường được nâng cấp và mở rộng

  • Đường Nguyễn Hoàng với kinh phí gần 100 tỉ đồng dự án này được nâng cấp và mở rộng
  • Tuyến tránh thành phố Long Xuyên được đầu tư với tổng mức chi phí là 2.106 tỉ đồng.

Tuyến đường cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận là tuyến đường huyết mạch của vùng Tây Nam Bộ, vì nó kết nối thành phố Hồ Chí Minh với những khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam. Nhờ tuyến đường cao tốc này mà khoảng cách được rút ngắn đáng kể. Tạo điều kiện cho hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng và dễ dàng.

Hàng loạt các tuyến đường được nâng cấp và mở rộng
Hàng loạt các tuyến đường được nâng cấp và mở rộng

Kinh tế phát triển

Trong thị trường bất động sản An Giang thì An giang là một địa phương nổi tiếng về những danh lam thắng cảnh. Như núi cấm, miếu Bà Chúa Xứ núi Sam, khu du lịch Óc Eo Thoại Sơn…

Cộng thêm chính sách phát triển của địa phương trong những năm gần đây, nên lượng khách du lịch hàng năm đổ về ngày càng nhiều. Đặc biệt là trong lễ hội tôn giáo. Điều này đã góp phần tăng thu nhập cho người dân, giúp cho nên kinh tế An Giang đi lên, trở thành điểm sáng cho các nhà đầu tư.

Một số khu vực nên đầu tư khi mua bán nhà đất An Giang

Trong thị trường bất động sản an giang thì về Đất nền long xuyên, nhà đất Long Xuyên An Giang…Trong những năm trở lại đây đã trở nên quá quen thuộc với các nhà đầu tư. Vì vậy thu hút nhiều nhà đầu tư tìm đến phân khúc này, đặc biệt như:

Phân khúc nhà đất tại thị xã Tân Châu – Tỉnh An Giang

Thị trường bất động sản tại thị xã Tân Châu đang trở nên sôi động bởi vì

Hệ thống giao thông phát triển thuận lợi

Hệ thống giao thông phát triển thuận lợi
Hệ thống giao thông phát triển thuận lợi

Hệ thống giao thông khu vực Tân Châu đến nay đã phát triển và thuận tiện hơn. Hàng loạt các tuyến được giao thông tại thị xã Tân Châu được mở rộng và phát triển. Ví dụ như đường 953, đường N1, đường tỉnh 952 và con đường cao tốc xuyên Á cắt ngang.

Vị trí thuận lợi

Nhà đất tại thị xã Tân Châu hướng ra biên giới của tỉnh An Giang ngoài ra khu vực này còn là điểm du lịch, giao thương nổi bật của tỉnh An giang. khu vực này có vị trí quan trọng, vì cửa khẩu giao thương, và khu vực mang khí hậu ôn hào.

Đầu tư cơ sở hạ tầng phát triển

Các khu công nghiệp phát triển dọc các bờ kênh cùng các làng nghề du lịch. Các khu đô thị được thiết kế nằm dọc theo trục đường mới. Những khu thương mại, khu thương cảng, khu dịch vụ cửa khẩu Vĩnh Xương cũng được hình thành, góp phần thúc đẩy công tác đầu tư cơ sở hạ tầng nơi đây.

Thị trường bất động sản Châu Đốc, An Giang

Thị trường bất động An Giang có thị trường Châu Đốc được rất nhiều nhà đầu tư săn đón, vì nơi đây là đô thị thuộc loại II trải dài cùng bờ sông Hậu, và chiếm tới gần 80% mật độ dân cư đô thị.

Trong vài năm trở lại đây thì kinh tế Châu Đốc phát triển mạnh và nhanh, mạnh mẽ với tiềm năng về thương mại dịch vụ.

Hàng loạt các nhà hàng, siêu thị, khách sạn, trung tâm thương mại được phân bố rộng khắp trên địa bàn. Kéo theo sự phát triển các nguồn đầu tư khác nhau đổ về Châu Đốc.

Ngoài ra thị trường nhà đất Châu Đốc được phân chia mạnh mẽ

  • Phân khúc đất nền hiện đang có bước tiến mạnh trong lĩnh vực phòng ốc nhà ở. Các dự án nổi bật như xây dựng khu chung cư, dự án Sao Mai và Green Life, khu công nghiệp. Giúp cho giá mặt bằng nhà đất An Giang càng ngày tăng cao và trở thành nguồn đầu tư có lợi.
  • Thị phần nhà đất theo các tuyến đường. tại 15km đường Quốc lộ 91 hay các tuyến đường vàng đại. Hiện giá nền đất ở khu vực tuyến đường loại 1 nay đã tăng lên gấp 3 lần so với trước đây. Đã chạm ngưỡng 18 – 20 triệu đồng/m2. Còn các tuyến đường loại 2, loại 3 thì vẫn ổn định, dưới 12 triệu đồng/m2.

Khu vực huyện Tịnh Biên, An Giang

Tại huyện Tịnh biên này có pha chút miền núi có thế mạnh phát triển về nông lâm nghiệp, thương mại – du lịch cùng. Huyện nay có địa hình kết hợp đồi núi và đồng bằng.

Cơ sở hạ tầng phát triển, các tuyến đường giao thông quan trọng qua huyện được thông suốt 4, giúp cho việc giao thương từ nội địa ra biên giới với quốc lộ 2 của nước ta – Campuchia vô cùng thuận lợi.
Thêm nữa, ở Tịnh Biên còn là địa bàn trung chuyển hàng hóa giữa TP Long Xuyên – Châu Đốc – Cần Thơ – Hà Tiên. Nên nơi đây là cứ điểm giao thương trong và ngoài nước. Vậy nên nhà đất Tịnh Biên sẽ là địa điểm dành cho những nhà đầu tư có kế hoạch dài hạn.

Thị trường bất động sản Châu Đốc, An Giang
Thị trường bất động sản Châu Đốc, An Giang


Nhiều dự án xuất hiện tại An giang cũng như cơ sở hạ tầng được cải thiện và nâng câp đã giúp cho An giang nâng cao được giá trị của thị trường bất động sản an giang lên, và hứa hẹn thị trường này sẽ giàu tiềm năng trong tương lại. Hy vọng những thông tin mà Homeseek mang lại sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhé.

Bạn có biết:

Bất động sản miền Tây Nam Bộ – Thị trường tiềm năng của giới đầu tư. Vơi ưu thế sở hữu quỹ đất “sạch” dồi dào, sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng, pháp lý minh bạch, rõ ràng. Nên thị trường này ngày càng thu hút nhiều khác hàng đầu tư vào thị trường miền tây.
Tại Homeseek chúng tôi có hơn 500 BĐS với các phân khúc đất nền như: Đất nền Long xuyên, Đất nền AN giang…biệt thự, căn hộ chung cư, nhà riêng…nếu bạn đang có nhu cầu nhà đất, hãy đến với Homeseek nhiều sự lựa chọn dành cho bạn.

Leave a Comment