Nhà Đất Sóc Trăng – Thị trường bất động sản có nhiều tiềm năng

22 Tháng Tư, 2021
0 Comments
Thị trường bất động sản nhà đất sóc trăng

Thị trường nhà đất Sóc Trăng hiện nay đang có nhiều tiềm năng phát triển trong thị trường bất động sản. Điển hình là các nhà đâu tư lớn trong ngành bất động sản đang chú ý và đầu tư vào khu vực này. Hãy cùng Homeseek tìm hiểu qua lợi thế của thị trường nhà đất sóc trăng nhé.

Thị trường nhà đất Sóc Trăng hiện nay.

Thị trường nhà đất tại trung tâm thành phố Sóc Trăng có người Hoa chiếm đa số. Giao dịch nhà đất tại Đường Hùng Vương và đường Phú Lợi mức giá giao dịch từ khoảng 25 – 30tr/m2. Còn Đường Lê Hồng Phong có giá giao dịch từ khoảng 18 đến 20tr/m2.

Các tuyến đường nội đô đường Hai Bà Trưng, Lê Lợi, Trần Hưng Đạo tại trung tâm thành phố cũng đang có giá giao dịch từ khoảng 25tr/m2 – 35tr/m2.

Với thị trường nhà ở – Dự án khu dân cư tại thành phố Sóc Trăng không nhiều các công ty bất động sản. Hiện nay các dự án đang được mở bán như là: khu đô thị 5A đường Mạc Đĩnh Chi, Khu Dân Cư Tuấn Lan tại đường Hùng Vương; Vạn Phát Garden tại quốc lộ 1, phường 7

Những dự án này đa số đã đượ hoàn thiện và bàn giao cho cư dân, còn dự án Vạn phát Garden tại quốc lộ 1A rao bán đất nền với giá 600tr/105m2.

Có một điểm hạn chế ở đây là nguồn cung của thị trường bất động sản nhà ở của Thành phố Sóc Trăng không nhiều, tính thẩm mỹ thiết kế trong kết cấu nhà đô thị không được đẹp lắm.

Thị trường nhà đất Sóc Trăng hiện nay
Thị trường nhà đất Sóc Trăng hiện nay

Xem thêm: Bất động sản Cần Thơ – Thị luôn được các nhà đầu tư săn đón

Nhưng dự án đang được nổi bật của thị trường nhà đất sóc trăng.

Nhưng dự án đang được nổi bật của thị trường nhà đất sóc trăng
Nhưng dự án đang được nổi bật của thị trường nhà đất sóc trăng

khởi động Dự án Vinpearl Plaza –  Nhà đầu tư Vingroup

Tại mặt tiền đường Trần Hưng Đạo – Trung tâm thành phố Sóc Trăng có dự án Vincom Shophouse Sóc Trăng gồm có 26 căn shophouse. Vincom Shophouse vừa dùng để kinh doanh hoặc làm nhà ở. Cộng thêm trung tâm thương mại Vincom Plaza sẽ là nơi thu hút nhiều người dân tại thành phố Sóc Trăng, đây chính là bộ mặt mới trong thị trường bán lẻ.

Dự án khu dân cư 5A – Danh Khôi

Danh Khôi là được mệnh danh là một trong những công ty chuyên nghiệp, về phát triển các dự án bất động sản với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Dành được nhiều sự tin tưởng với những dự án mà công ty phát triển trước đó.

Dự án khu đô thị 5A thuộc sở hữu của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long. Dự án mới được triển khai khoảng 1/2 về mặt hoàn thiện và số lượng tồn kho còn cũng khoảng 50%. Danh Khôi tái khơi công và phát triển tiếp tục  dự án 5A, Linkhouse phát triển dự án Vạn Phát Garden và FLC thực hiện dự án công viên hồ nước ngọt

Với nhiều dự án được phát triển đảm bảo thị trường bất động sản nhà đất Sóc Trăng trong thời gian tới sẽ sôi nổi và có nhiều sự phát triển vượt bậc mới.

Dự án tại công viên Hồ Nước Ngọt – Nhà đầu tư FLC

Công viên Hồ Nước Ngọt là dự án về địa điểm du lịch và được rất nhiều người dân Sóc Trăng biết đến. Dự án công viên Hồ Nước Ngọt này có tổng diện tích lên đến 47 ha với các loại hình như dịch vụ thương mại tổng hợp, nhà ở, trung tâm văn hóa, thể dục thể thao, vui chơi giải trí và những tiện ích đô thị khác.

Đến nay thị trường nhà đất sóc trăng thành cũng chưa có nhiều dự án khu dân cư, nhưng có một số dự án nổi bật có thể kể tên như dự án Khu dân cư 5A, khu dân cư trần Quang Diệu, khu dân cư Minh Châu, khu dân cư Vạn Phát Garden…Vì chưa có nhiều dự án nên đây cũng sẽ là cơ hội tốt cho những nhà đâu tư trong thị trường bất động sản.

Đi đầu, tiên phong trong những thị trường bất động sản mới chính là cái nhìn xa của các nhà đầu tư. Thị trường nhà đất Sóc Trăng chăc chắn sẽ mang lại giá trị lợi nhuận cao trong tương lại tại vùng đất giàu tiềm năng này.

Thị trường bất động sản có nhiều tiềm năng
Thị trường bất động sản có nhiều tiềm năng

Xem thêm: Mua bán Nhà Đất An Giang – cơ hội đầu tư sinh lời cao

Hy vọng các nhà đầu tư sẽ có những sự đầu tư sẽ có những quyết định đúng đắn, mang lại lợi nhuận trong tương lại. Cảm ơn bạn đọc đã cùng Homeseek tìm hiểu về nhà đất Sóc trăng. Có những điều mà chúng tôi còn thiếu hãy góp ý cùng Homeseek nhé.

Có thể bạn cần:

Bất động sản miền Tây Nam Bộ – Thị trường tiềm năng của giới đầu tư. Vơi ưu thế sở hữu quỹ đất “sạch” dồi dào, sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng, pháp lý minh bạch, rõ ràng. Nên thị trường này ngày càng thu hút nhiều khác hàng đầu tư vào thị trường miền tây. Tại Homeseek chúng tôi có hơn 500 BĐS với các phân khúc đất nền như: Đất nền Long xuyên, Đất nền AN giang…biệt thự, căn hộ chung cư, nhà riêng…nếu bạn đang có nhu cầu nhà đất, hãy đến với Homeseek nhiều sự lựa chọn dành cho bạn.

Leave a Comment