Đất nền An Giang

11 Tháng Tư, 2021
0 Comments
Đất nền An giang

Trong những năm trở lại đây, khu vực miền tây nói chung và tỉnh An Giang nói riêng nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Đặc biệt là An giang đón nhận sự dịch chuyển của các nhà đầu tư bất động sản đặc biệt là về đất nền An giang, dịch chuyển từ các thành phố lớn đổ về các vùng lân cận thành phố.

Thị trường bất động sản An Giang về tiềm năng phát triển được đánh giá cao; đặc biệt là ở phân khúc đất nền và hiện đất nền An giang đang là tâm điểm nóng sốt thu hút nhiều nhà đầu tư. Hãy cùng Homesee tìm hiểu nhé.

Thông tin hành chính An Giang

Tỉnh An Giang có 11 đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc

  • 2 thành phố Long Xuyên và thành phố Châu Đốc
  • 1 thị xã Tân Châu
  • 8 huyện Châu Thành, Châu Phú, Phú Tân, Chợ Mới, Thoại Sơn, Tịnh Biên, Tri Tôn (trong đó Hai huyện Tịnh Biên và Tri Tôn là huyện miền núi được Chính phủ công nhận )

An giang có 156 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 21 phường, có 16 thị trấn và có 119 xã.

Tp Long xuyên - Đất nền An Giang
Tp Long xuyên – Đất nền An Giang

Phân khúc đất nền An giang

Nền kinh tế đô thị của An Giang đang di vào bền vững, vì các cơ sở hạ tầng ngày càng mở rộng và nâng cấp, hệ thống đường – trường – trạm cũng đang được nâng cấp, cộng thêm quỹ đất nền có nhiều và nhu cầu lớn của các nhà đầu tư lớn…
Nhiều dự án đất nền ở ngay tại trung tâm An giang với cơ sở hạ tầng hiện đại như dự án: Khu đô thị Golden City tại Long Xuyên, dự án khu đô thị thương mại kiểu mẫu TNR Stars Chợ Mới tại thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mớidự án Aqua Melody.

Dự án Aqua Melody
Dự án Aqua Melody

Nhờ sự chuyển động của hàng loạt công trình nên khu vực An Giang trở nên nhộn nhịp từng ngày, cơ sở hạ tầng giao thông kết nối liên tỉnh đang được phát triển hoàn thiện từng ngày. ví dụ: như Tuyến cao tốc huyết mạch Trung Lương – Mỹ Thuận và sự kiện cầu Vàm Cống thông xe đã mang lại sự nhộn nhịp cho các doanh nghiệp và người dân và tại nơi đây
Lợi thế Du lịch: Du lịch sinh thái và du lịch tâm linh tại An Giang sở hữu nhiều giá trị, vào 2019, khu vực An Giang đã đón gần 9,2 triệu lượt khách, và đã mang lại doanh thu 5.500 tỷ đồng.

An giang - Lợi thế về du lịch
An giang – Lợi thế về du lịch

Hiện tại thị trường đất nền tại An Giang đang được phát triển mạnh, và không chỉ giới hạn tại các đô thị trung tâm như Châu Đốc, Long xuyên mà còn chuyển dịch về các huyện khác như: Thoại Sơn, Châu Thành, Chợ Mới, Tân Châu, Phú Tân…theo xu hướng đô thị hóa với nhiều dự án chất lượng, phân khúc đất nền dân cư sẽ kèm theo nhiều tiện ích đắt giá như trung tâm thương mại, chợ, siêu thị, trường học, ngay đường tỉnh lộ..

Bất động sản miền Tây Nam Bộ – đây chính là thị trường tiềm năng của giới đầu tư. Vì nơi đây sở hữu quỹ đất “sạch” dồi dào, cơ sở hạ tầng có sự đồng bộ, ngày càng được nâng cao và phát triển.

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU NHÀ ĐẤT – Tại HOMESEEK chúng tôi có CÓ HƠN 500 BĐS CHO BẠN CHỌN LỰA hãy tham khảo các sản phẩm đất nền chúng tôi tại đây.
Thông Tin Liên Hệ
Hãy liên hệ với HOMESEEK để chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ thông tin các sản phẩm và dịch vụ bạn quan tâm.

Leave a Comment