Bất động sản Cần Thơ

19 Tháng Tư, 2021
0 Comments
Bất động sản Cần Thơ

Cần thơ là khu vực có cấu trúc hình thái đô thị và mang kiến trúc cảnh quan đặc trưng của vùng sông nước miền Tây Nam bộ. Cần thơ ngày càng phát triển hòa nhập với các vùng khác, song vẫn đậm mang nét duyên và bình dị, một khung cảnh nên thơ và bình yên. Hãy cùng Homeseek tìm hiểu nhé

Bất động sản Cần Thơ

Bất động sản Cần Thơ ngày càng nhiều nhà đâu từ đánh giá thị trường tiềm năng, nhờ có nhờ nguồn quỹ đất dồi dào và sạch, cùng với lợi thế phát triển riêng biệt của bất động sản cần thơ.

Trong những năm trở lại đây kinh tế – xã hội Cần Thơ ngày càng được chú trọng, huy động mọi nguồn lực, để tăng trưởng kinh tế. Cần thơ đứng ở vị trí thứ hai trong vùng Đồng bằng sông cửu long về Thành phố đạt được những kết quả tích cực. Và nếu quy mô nền kinh tế được tư và phát triển mạnh thêm chắc chắn sẽ đưa nên kinh thế Cần thơ phát triển mạnh, kéo theo các thị trường khác cũng phát triển theo.

Về cơ sở hạ tầng giao thông đã có tín hiệu tích cực khi nhiều dự án giao thông liên vùng được đầu từ và mở rộng. Những dự án có quy mô lớn đang được lên hoạch thi công xây dựng tại miền Tây.

Bất động sản Cần Thơ

Cụ thể là các dự án

  • Trung Lương – Mỹ Thuận
  • Cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ ( nối thẳng từ TP HCM đến Cần Thơ)
  • Cao tốc Cần Thơ – Cà Mau
  • Tuyến Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng
  • Tuyến Lộ Tẻ – Rạch Sỏi

Tìm hiểu thêm

  1. Bất động sản An Giang
  2. Nhà Đất Sóc Trăng – Thị trường bất động sản có nhiều tiềm năng
  3. Mua bán nhà đất Cần Thơ – 5 ưu điểm nổi bật phát triển thị trường này.
  4. Bất động sản Cần Thơ – Thị luôn được các nhà đầu tư săn đón

Leave a Comment