Chợ mới An Giang – thị trường giàu tiềm năng

8 Tháng Tư, 2021
0 Comments
Chợ mới An Giang - thị trường giàu tiềm năng

Thị trường bất động sản An Giang, trong những năm trở lại đây các khu công nghiệp được mọc lên khá nhiều, cơ sở hạ tầng dần đi vào hoàn thiện, những hoạt động xuất nhập khẩu càng ngày càng trở nên nhộn nhịp. Chắc chắn trong tương lai gần, nơi đây sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư và nhiều người về nơi đây an cư lạc nghiệp.
Hãy cùng Homeseek tìm hiểu về vùng đất miền tây giàu tiềm năng này nhé.

Chợ mới An Giang – Thị trường bất động sản giàu tiềm năng.

Chợ mới an giang là một huyện thuộc tỉnh An Giang, có 2 cù lao, cù lao Giêng và cù lao Ông Chưởng, ngoài ra còn được bao bọc bởi sông Hậu, Sông Tiền, rạch Cái Tàu Thượng và sông Vàm Nao.
Hiện nay huyện Chợ Mới an giang đang trên đường phát triển vượt bậc, với sự xuất hiện của nhiều khu công, các công trình hạ tầng kỹ thuật cũng đang được đầu tư, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội, đồng thời cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng. Giúp cho chợ mới an giang trong tương lai gần sẽ là thị trường bất động sản được nhiều nhà đầu tư hướng đến.

`

Chợ mới An Giang - Thị trường bất động sản giàu tiềm năng.
Chợ mới An Giang – Thị trường bất động sản giàu tiềm năng.
 • Chợ mới an giang hiện này đang có các thế mạnh về những ngành nông nghiệp như về: dịch vụ, thương mại, tiềm năng về sản xuất công nghiệp chế biến nông, chế biến lương thực, thực phẩm, về thủy sản…Tóm lại Huyện chợ mới an giang đang phát triển kinh tế theo hướng “ Thương mại – nông nghiệp, dịch vụ – công nghiệp, xây dựng”.
 • Bệ đỡ của nền kinh tế là nông nghiệp và đang được tiếp tục phát huy thế mạnh. Hiên nay diện tích trồng cây ăn trái ở An giang là 7.111,4ha (nhận thấy tăng lên 445,98ha so cùng kỳ), riêng diện tích trồng xoài đã chiếm hơn 86% diện tích (có 704ha xoài – do VietGAP chứng nhận ) và có khoảng 3ha trồng Thanh Long ở tại xã Long Điền B, đồng thời cũng được cấp chứng nhận đủ về điều kiện an toàn thực phẩm và đăng ký nhãn hiệu An Giang.
 • Ngành sản xuất công nghiệp tăng 5,59% so cùng kỳ năm 2019, tiểu thụ ngành công nghiệp đạt 4.933,4 tỷ đồng, cơ sở kinh doanh thương mại dịch vụ đầu tư vốn là 23 tỷ đồn, các ngành thương mại, dịch vụ và du lịch phát triển mới 195 hộ.
 • Các dịch vụ tiện ích và các hoạt động thương mại ở chợ mới an giang rên địa bàn Chợ Mới ngày càng đượ phát triển, hiện tại đã có 8 cửa hàng Bách Hóa Xanh ở trên địa bàn huyện, và đồng thời cũng đã thu mua sản phẩm nông sản của huyện chợ mới an giang, Hợp tác xã rau màu xã Kiến An để cung cấp sản phẩm cho thị trường.
 • Hiện tại có 12/16 chợ đã đạt chuẩn nông thôn mới từ khi thực hiện chuyển đổi mô hình chợ, trung tâm thương mại, đã .
 • Với 13 làng nghề công nghiệp-tiểu thủ công nghiệp truyền thống thu hút nhiều khách du lịch, du lịch chợ mới hiện đang được khai thác tốt tiềm năng và lợi thế, với, điều đó đã nâng giá trị sản xuất bình quân tăng 6,2%/năm…
 • Lĩnh vực du lịch đã có nhiều chuyển biến khi thực hiện quy hoạch được triển khai, du lịch về tham quan vườn cây, danh lam, cảnh quan, du lịch nông nghiệp hiện tại đang là thế mạnh ngành du lịch miền tây. Theo như thống kê năm 2019 riêng hu Chợ Mới an giang đã thu hút hơn 32.000 lượt khách đến tham quan du lịch khu vực này.
Cơ sở hạ tầng giao thông - huyện chợ mới
Cơ sở hạ tầng giao thông – huyện chợ mới
 • Đến nay Huyện Chợ Mới an giang đang tập trung đầu tư nhiều về cơ sở hạ tầng giao thông, thủy lợi, và các cơ sở hạ tầng cho các khu đô thị… Vì dụ như:
  • Đầu tư mở tuyến mới đường từ Hòa An – Hòa Bình, Hòa An – Hội An.
  • Xây bờ kè thị trấn Tấn Mỹ – Mỹ Luông
  • Tiến độ thực hiện dự án Nam Vàm Nao, đầu tư hình thành chợ đêm, khởi công xây dựng cầu Cái Nai, địa điểm mua sắm phục vụ khách du lịch… được theo sát chặt chẽ.
 • Đồng thời huyện chợ mới tỉnh An giang cũng đã thi công hoàn thành 7 tuyến đường, và kêu gọi Công ty TNHH MTV Dương Khang đầu tư và phát triển dự án Khu du lịch sinh thái Dương Khang tại khu vực cồn Én, dự án trồng lan theo mô hình công nghệ cao trên đường cồn Tấn Long và dự án nâng cấp bến đò Mỹ Hiệp…

Những dự án này chắc chắn sẽ tạo ra sức hút mạnh mẽ cho ngành du lịch ở An Giang, đồng thời cũng sẽ là động lực thu hút các nhà đầu trong và ngoài nướcsản phẩm du lịch độc đáo.
Nhìn chung Chợ Mới An giang là thị trường ngày càng tăng phát triển. Homesee tin rằng thị trường bất động sản nơi đây trỗi dậy và phát triển một cách mạnh mẽ.

Huyện chợ mới – trên đà phát triển.

Đến nay Chợ mới an giang đã và đang đẩy mạnh những hoạt động về lĩnh vực bất động sản, các dòng sản phẩm đất nền An Giang hiện đang là điểm sáng cho giới đầu tư địa ốc phát triển bất động sản
Huyện Chợ mới đề cao về việc đẩy mạnh các công tác quy hoạch và phát triển quỹ đất ở các khu dân cư song songc cùng đó là việc thành một cộng đồng văn minh, lịch sự.

 • Huyện chợ mới đã thực hiện 90 công trình đầu tư xây dựng vào năm 2020, các công trinh đang được đẩy nhanh tiến độ. Các dự án đã hoàn thành và đã được đưa vào sử dụng là:
  • Cầu Long Kiến – Long Giang
  • Cầu Long Điền B – Kiến Thành
 • Dự án siêu thị Co.opmart đang được thực hiện ở thị trấn Chợ Mới và thị trấn Mỹ Luông…
Dự án siêu thị Co.opmart - Thị trấn chợ mới
Dự án siêu thị Co.opmart – Thị trấn chợ mới

Các công ty nước ngoài với các ngành nghề sản xuất hàng dệt may, đã vào nơi này và tạo ra nhiều thêm điều kiện việc làm cho nhiều người dân đang sinh sống tại huyện chợ mới và các vùng lân cận.

Với lợi thế đất sạch và rộng lớn, hứa hẹn chợ mới an giang sẽ là vùng đất giàu tiềm năng cho các nhà đầu tư.
Tại các thành phố lớn ngày càng đất chật người đông, nên các khu vực lận cân sẽ là xu hướng mà các nhà đầu tư hướng tới trong năm nay.
Huyện chợ mới an giang hứu hẹn sẽ là một trong những thị trườn bất động sản tiềm năng, bạn có thể tìm hiểu thêm tại Homeseek. Chúng tôi CÓ HƠN 500 BĐS CHO BẠN CHỌN LỰA. Hy vọng những thông tin chúng tôi mang lại sẽ giúp ích cho bạn, cảm ơn bạn đọc đã ghé thăm.

Leave a Comment