BẤT ĐỘNG SẢN AN GIANG MỚI CẬP NHẬT 2022

Danh mục: Thị trường

Bất động sản An Giang nhộn nhịp hơn trong những ngày này, với nhiều dự án trọng điểm của tỉnh được triển khai. Sau khi hoàn thành được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của tỉnh An Giang phát triển. Đây sẽ là những điểm nhấn thu hút du khách và thêm nhiều doanh nghiệp đến đầu tư tại An Giang.
BẤT ĐỘNG SẢN AN GIANG MỚI CẬP NHẬT

Bất động sản An Giang nhộn nhịp hơn trong những ngày này, với nhiều dự án trọng điểm của tỉnh được triển khai. Sau khi hoàn thành được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của tỉnh An Giang phát triển. Đây sẽ là những điểm nhấn thu hút du khách và thêm nhiều doanh nghiệp đến đầu tư tại An Giang. Với những những công trình tiêu biểu này, mang đến nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản An Giang trong thời điểm này. 

Quy hoạch chi tiết xây Khu Công Nghiệp Vàm Cống

UBND tỉnh An Giang đã ban hành Quyết định phê duyệt Đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 KCN Vàm Cống, phường Mỹ Thạnh, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Khu công nghiệp (KCN) Vàm Cống có diện tích qui hoạch khoảng 199,20 ha, với tính chất là khu công nghiệp có chức năng cấp vùng với vai trò thúc đẩy phát triển kinh tế tỉnh An Giang.

Tổng diện tích đất quy hoạch là 199,20 ha, trong đó đất xây dựng các nhà máy, xí nghiệp, kho tàng có tổng diện tích 102,03 ha; đất xây dựng trung tâm điều hành và các công trình dịch vụ có tổng diện tích 15,41 ha và còn lại là đất xây dựng các công trình đầu mối hạ tầng kỹ thuật, giao thông, cây xanh, đất mặt nước.

Sau khi hoàn thành, KCN tập trung phát triển các ngành nghề (các ngành công nghiệp sản xuất, lắp ráp điện tử, công nghiệp chế biến nông, thủy sản có ứng dụng công nghệ cao, hiện đại, tiên tiến, thân thiện với môi trường) kết hợp dịch vụ logistics kho vận, đáp ứng nhu cầu việc làm cho khoảng 7.800 lao động.

Được biết, tỉnh An Giang có 3 KCN đã đưa vào sử dụng gồm KCN Bình Hòa (huyện Châu Thành) quy mô 132ha với tỷ lệ lắp đầy 91%, KCN Bình Long (huyện Châu Phú) quy mô 30,57ha với tỷ lệ lắp đầy 100% và KCN Xuân Tô (huyện Tịnh Biên) quy mô 57,4ha. 

Nhờ đó mà các bất động sản An Giang, quanh khu cũng có thêm nhiều cơ hội phát triển. Các dịch vụ hỗ trợ cho khu công nghiệp cũng sẽ mọc lên bên cạnh, người dân cũng dễ dàng ho thuê hoặc chuyển hướng kinh doanh các bất động sản mà mình sở hữu.

Dự án Bất động sản An Giang tiêu biểu

Hiện Ban Quản lý Khu kinh tế cũng đang mời gọi nhà đầu tư quan tâm, đầu tư cơ sở hạ tầng các KCN: KCN Vàm Cống, KCN Hội An (huyện Chợ Mới) quy mô 100ha, KCN Bình Long mở rộng 120ha, KCN Bình Hòa mở rộng quy mô 52ha, KCN Bình Hòa mở rộng giai đoạn 2 quy mô 32,95ha.

Song song đó là những dự án các khu đô thị mới, New city Châu Đốc, T&T Long Xuyên, Golden City An Giang...Đây cũng là những sản phẩm điển hình cho các dòng sản phẩm bất động sản An Giang.

T&T Long Xuyên

Cho thấy nhiều cơ hội cho cuộc sống an cư mới của những gia đình có mong muốn hồi hương, các gia đình trẻ tìm cơ hội phát triển ở thành phố của an giang. 

Dự án Golden City An Giang

Những sản phẩm mới được kết nối trong những khu nhà ở, trung tâm mua sắm hiện đại, tạo nên một cơ hội an sinh mới của người dân nội khu và cùng xây dựng thêm các liên kết vùng phát triển những sản phẩm bất động sản An Giang dành cho khai thác dịch vụ lưu trú, nhà hàng khách sạn...

Công trình hạ tầng tiêu biểu

Cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng 

Cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt trong quy hoạch đường cao tốc Việt Nam năm 2016, có tổng chiều dài dự kiến khoảng 188,2km. Trong đó, đoạn qua TP. Cần Thơ dài 37,77km, có 56,74km qua An Giang; 37,02km qua Hậu Giang và đoạn qua Sóc Trăng dài 56,67km.

Điểm đầu cao tốc kết nối đường QL91 (tuyến N1) (xã Vĩnh Tế, TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang). Điểm cuối tại nút giao với quốc lộ Nam Sông Hậu (cảng Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng).

Dự kiến khởi công năm 2022 và hoàn thành năm 2025, đường cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng. Khi hoàn thành cao tốc có quy mô 6 làn xe.

Phối cảnh Cầu Châu Đốc

CẦU CHÂU ĐỐC, NỐI 2 BỜ SÔNG TÂN CHÂU - CHÂU ĐỐC

Cầu Châu Đốc được xây dựng sẽ thỏa lòng mong ước của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh An Giang. Từ lâu, tại các cuộc tiếp xúc với cử tri của đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND 3 cấp, dự án cầu Châu Đốc luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cấp ban ngành và người dân lẫn địa phương và khách thập phương.

Khi công trình hoàn thành, mở ra không gian phát triển mang tính liên vùng, kết nối các tỉnh trong khu vực Tây Nam Bộ với nhau, tạo điều kiện cho TX. Tân Châu, TP. Châu Đốc sắp xếp lại dân cư, mở rộng không gian đô thị, đẩy mạnh thu hút đầu tư trên địa bàn, góp phần tạo thêm việc làm cho lao động từ thành thị đến nông thôn. Đồng thời, phát triển kinh tế du lịch, kinh tế nông nghiệp, thương mại - dịch vụ cùng nhiều lĩnh vực khác. Tạo cơ hội cho các nhà đầu tư dễ dàng quyết định trong việc đầu tư các bất động An Giang trên địa bàn Châu Đốc.

Cầu Châu Đốc là hợp phần trong Dự án đầu tư xây dựng công trình tuyến đường liên kết vùng (đoạn từ TX. Tân Châu đến TP. Châu Đốc), kết nối với tỉnh Kiên Giang và Đồng Tháp. Dự án được Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình ký quyết định phê duyệt vào ngày 29-7-2021.

Giám đốc Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông và nông nghiệp Nguyễn Văn Du cho biết, dự án có tổng vốn đầu tư 2.100 tỷ đồng, trong đó, vốn Trung ương 1.493 tỷ đồng, vốn của tỉnh 637 tỷ đồng, thời gian thực hiện 4 năm (2021-2024).

Dự án tuyến đường liên kết vùng có tổng chiều dài 21km; điểm đầu là nút giao với Tỉnh lộ 954 (phường Long Sơn, TX. Tân Châu), điểm cuối là nút giao với Quốc lộ 91 (phường Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc). Dự án có 2 hợp phần chính là đường và cầu.

Đường giao thông (tuyến chính) được thiết kế theo tiêu chuẩn cấp III đồng bằng. Về cầu, dự án sẽ xây 3 cầu bê-tông vĩnh cửu, gồm: cầu Thần Nông, cầu Mương Tri và cầu Châu Đốc.

Cùng với tuyến đường liên kết vùng, cầu Châu Đốc khi hoàn thành sẽ góp phần thông tuyến N1, kết nối các tỉnh Tây Nam Bộ (nằm trên trục hành lang biên giới) lại với nhau, mở ra triển vọng lớn cho phát triển kinh tế du lịch, nông nghiệp, thương mại, dịch vụ của vùng ĐBSCL nói chung, An Giang nói riêng, mở ra nhiều cơ hội phát triển, thu hút đầu tư thời gian tới.

Cơ sở hạ tầng được đầu tư, hiện đại hoá, giúp tạo sự bức phá cho phát triển kinh tế tổng thể, việc mua một sản phẩm bất động sản An Giang để đầu tư, hay để sử dụng cho mục đích an cự lạc nghiệp cũng dễ dàng hơn, các tuyến đường mới mở, cho phép việc di chuyện thuận tiện hơn, tiết kiệm được thời gian đi lại.

Từ những phân tích này chúng tôi có thể giúp bạn hiểu thêm những tiềm năng của các bất động sản An Giang, các thành phố của An Giang ngày một được sự quan tâm trong phát triển kế trúc đầu tư, mơ ra nhiều cơ hội công ăn việc làm, người dân có thể dễ dàng tìm được một công việc ở địa phương hơn, giảm bớt việc di cư lớn.

Trong những năm qua, việc di cư do công ăn việc bắt đầu có chuyền hướng chuyển dịch ngườc chiều, các thành phố lớn không còn là cơ hội hấp dẫn những người trẻ lập nghiệp, mà những thành phố trẻ Năng động như Long Xuyên, Châu Đốc, với những lĩnh vực công nghệ máy tính, tự động hoá, năng lượng xanh, công nghệ  sinh học, đã bắt đầu khởi nghiệp ngay trên những miền đất xưa kia chỉ sống nhờ vào nguồn tài nguyên sông nước.

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc hết bài viết này của chúng tôi, về chủ đề Bất Động Sản An Giang. Ngay từ bây giờ, nếu bạn có ý định trở thành những người cư dân của thành phố như Long Xuyên, Châu Đốc, hay một thị tứ nào ở miền đất này, Có thể liên hệ với Homeseek để được tư vấn chọn cho mình một sản phẩm thích hợp nhất. Nếu không mua ngay, có thể đầu tư từ từ. Chúc các bạn sớm sở hữu được những bất động sản An Giang cho riêng mình.

Team Homeseek chia sẻ cùng bạn!

Xem thêm Dự án mới của chúng tôi nhé!

Theo dõi thêm qua Facebook

Từ khoá bài viết: Bất động sản An Giangbat dong san an giang.

14:12, 03/12/2021