Bất động sản Cần Thơ – Thị luôn được các nhà đầu tư săn đón

27 Tháng Tư, 2021
0 Comments
Bất động sản Cần Thơ - Thị luôn được các nhà đầu tư săn đón

Thị trường bất động sản Cần Thơ đang thu hút nhiều nhà đầu tư sau sự đổi mới về cơ sở hạ tầng và mức tăng trưởng kinh tế cao. Cùng với ngồn quỹ đất sạch dồi dào đã tạo nên thành điểm sáng cho giới đầu tư. Hãy cùng Homeseek tìm hiểu về thị trường này nhé

Thị trường bất động sản Cần Thơ trỗi dậy sau đột phá từ hạ tầng 

Thị trường bất động sản Cần Thơ trỗi dậy sau đột phá từ hạ tầng
Thị trường bất động sản Cần Thơ trỗi dậy sau đột phá từ hạ tầng 

Cần Thơ là thành phố trực thuộc trung ương. Là vùng có kinh tế hàng đầu của cả nước và hiện này đã trở thành đô thị loại 1, là vùng kinh tế trọng điểm của Đồng bằng sông cửu long.

Thống kế mới đây cho biết Cần Thơ có số dân: khoảng hơn 1,2 triệu người. Nhưng diện tích nhà ở là 22,2m2/người thấp hơn so với mức bình quân của cả nước. Có thể thấy Cần thơ là thị trường bất động sản giàu tiềm năng phát triển cho các nhà đầu tư.

Thị trường bất động sản Cần Thơ có vị trí địa lý thuận lợi, cùng với đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng, phát triển các công trình giao thông như:

  • Đường cao tốc TP.HCM – Cần Thơ
  • Quốc lộ Nam Sông Hậu nối Cần Thơ với Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, mở rộng tỉnh lộ 922
  • Cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ

Đặc biệt là tuyến đường trung chuyển giữa TP.HCM và khu vực ĐBSCL luôn được chú trọng.

Thị trường bất động sản Cần Thơ
Thị trường bất động sản Cần Thơ

Nâng cấp và cải thiện các công trình trọng điểm ở thành phố như:

  • Cầu Cần Thơ
  • Sân bay quốc tế Cần Thơ
  • Cảng Cái Cui
  • Cảng Cần Thơ.

Đặc biệt công trình sân bay quốc tế Cần Thơ rất được chú trọng, vì nó sẽ mở ra cơ hội lớn cho nên kinh tế miền tây, như sự phát triển ngành du lịch. Thu hút du khách cả trong và ngoài nước đến miền tây tham quan và khám phá văn hóa vùng sông nước. 

Xem thêm: Thị trường bất động sản An Giang sôi động

Thị trường BĐS Cần Thơ với cuộc chạy đua của các nhà đầu tư lớn.

Thị trường BĐS Cần Thơ - Với những cuộc chạy đua mới
Thị trường BĐS Cần Thơ – Với những cuộc chạy đua mới

Sau sự phát triển về cơ sở hạ tầng, cộng với những điều kiện thuận lợi có sẵn của cần thơ thì thị trường này đã nhanh chóng được giới đầu tư săn đón. 

Tổng nguồn vốn đầu tư trên địa bàn Cần thơ năm 2019 đã đạt hơn 52 nghìn tỷ đồng, vượt 0,17% so với kế hoạch, so với năm 2018 tăng 14,37%. Trên địa bàn thành phố Cần Thơ đã có dự án đang triển khai thực hiện, trong đó có 9 dự án với tổng vốn đăng ký 65,28 triệu USD là vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI)

Đến nay có 32.000 căn hộ được xây dựng ở thành phố Cần Thơ. Có 30 dự án nhà ở đã và đang được triển khai thực hiện. Đặc biệt.

Phân khúc đất nền đang phát triển mạnh mẽ. Với mứ tăng trung bình từ 50 – 70%.

về giá và lượng giao dịch.

Thị trường BĐS Cần Thơ, thu hút được nhiều ông lớn đầu tư lớn như Vingroup

  • KITA Group đã phát triển đại đô thị Stella Mega City quy mô 150ha, với tổng mức đầu tư 8.000 tỷ đồng
  • FLC
  • Văn Phú Invest…

Với sự đầu tư tư các nhà đầu tư lớn đã nhanh chóng mang đến một diện mạo của khu vực trung tâm Cần Thơ.

Thị trường BĐS Cần Thơ những loại hình BĐS có nhiều triển vọng để phát triển là các loại hình đất nền, nhà phố thương mại, nhà phố… vì những phân khúc này có khả năng mang lại lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư, mang về giá trị kinh doanh. Đồng thời có những sản phẩm nằm trong vị trí được quy hoạch, có đầu tư bài bản cộng thêm các tiện ích đẳng cấp, chắc chắn sẽ là sự chọn của nhiều nhà bất động sản.

Đây sẽ là vùng đất nhiều ông lớn trong ngành BĐS đầu tư vào vì thị trường này đã và đang tận dụng tốt những tiềm năng sẵn. Còn bạn thấy như thế nào hãy nói cho chúng tôi biết ý kiến của bạn. cảm ơn các bạn đọc

Leave a Comment