Tiềm năng dịch vụ căn hộ cho thuê và kinh nghiệm đầu tư

Danh mục: Thị trường

Căn hộ dịch vụ cho thuê hiện đang là xu hướng mới nổi trên, Bạn đã biết chưa? Hãy cùng Homeseek tìm hiểu về tiềm năng dịch vụ căn hộ cho thuê nhé.

Trong thị trường bất động sản hiện này có một loại hình là đầu tư vào căn hộ dịch vụ cho thuê hiện đang là xu hướng mới nổi trên, loại hình này là một phương thức kinh doanh hoàn toàn mới mẻ, táo bạo và hứa hẹn tạo ra những khoản lợi nhuận khổng lồ. Bạn đã biết chưa? Hãy cùng Homeseek tìm hiểu về tiềm năng dịch vụ căn hộ cho thuê nhé.

Tiềm năng dịch vụ căn hộ cho thuê.

Dịch vụ căn hộ cho thuê hiện này là loại hình được nhiều nhà đâu tư quan tâm, vậy bạn đã hiểu về Dịch vụ căn hộ cho thuê là như thế nào chưa. Nếu chưa hãy tìm hiểu chi tiết tại đây nhé

 Tiềm năng dịch vụ căn hộ cho thuê và kinh nghiệm đầu tư
Tiềm năng dịch vụ căn hộ cho thuê

Cơ hội

Dịch vụ căn hộ cho thuê thường sẽ cho thuê hoặc bán với giá hấp dẫn và phù hợp. Trên thị trường BĐS hiện nay loại hình nay đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư vào loại hình này.

Ưu điểm của loại hình dịch vụ căn hộ cho thuê này phải kể đến chính là:

 • Sở hữu nhiều tiện ích, với những tiện ích có sẵn
 • Đảm bảo được sự riêng tư, độ an toàn cao
 • Tận hưởng nhiều không gian rộng tiết kiệm chi phí
 • Giúp bạn có tiết kiệm thời gian, công sức, vì sẽ được sử dụng ngay lập tức, giúp bạn có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày dài làm việc…
 • Nếu là đối tượng nước ngoài khi sử dụng căn hộ dịch vụ này, sẽ được hỗ trợ vé đặt máy bay, hỗ trợ ngôn ngữ ngay trong tòa nhà… vậy nên đây cũng loại hình được hiều khách hàng ưa chuộng.

Lợi thế khi kinh doanh căn hộ dịch dịch vụ cho thuê

 • Nhu cầu thị trường hiện nay lớn
 • Nguồn thu cao và ổn định
 • Nếu bạn xây dựng được một phương pháp quản lý bài bản thì sẽ tận dụng được những lợi thế mà hình thức kinh doanh này mang lại, mang lại lợi nhuận cao

Trong lĩnh vực bất động sản, đầu tư căn hộ dịch vụ cho thuê được các chuyên gia đánh giá đây là hướng đi mới và đầy táo bạo, và mang lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư BĐS trong tương lai.

Thách thức

Nhưng không phải ai đầu tư vào loại hình này cũn thu lợi nhuận “bạc tỉ”. Như các chuyên gia đã chỉ rõ, thị trường căn hộ dịch vụ cho thuê hiện đúng là đang có nhiều tiềm năng, nên thị trường này cũng thu hút nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ, từ Bắc chí Nam nhưng nếu nhà đầu tư thiếu quan sát thị trường, không nghiên cứu về phân khúc thị hiếu, cũng như không có sự tính toán kỹ, mang đến sản phẩm không theo hướng phục vụ người thuê…thì sẽ trở nên khó khăn trong kinh doanh lại hình này. Không đáp ứng đúngg nhu cầu khách hàng thì sẽ không mang lại lợi nhận.

Vì thì trường này tiềm năng nên thị trường cạnh tranh cao và chi phí đầu tư ban đầu lớn vậy nên cần tính toán kỹ lưỡng.

Nguồn khách hàng chủ yếu của của căn hộ dịch vụ cho thuể thường là những người nước ngoài, các nhân viên của các tập đoàn đa quốc gia, hay những các chuyên gia tư vấn được đưa đến làm việc tại Việt Nam hay các tổ chức phi chính phủ theo hợp đồng. Vì vậy thị trường căn hộ dịch vụ cho thuê sẽ hay bị biến động và phụ thuộc phần lớn vào biến động kinh tế trong và ngoài nước. Nhà đầu tư sẽ rất khó để khắc phục được những yếu tố khách quan này.

 Tiềm năng dịch vụ căn hộ cho thuê và kinh nghiệm đầu tư
Căn hộ dịch vụ cho thuê đầy đủ nội thất

Xem thêm: Dịch vụ căn hộ cho thuê là gì? có Ưu và nhược điểm gì?

Những điều bạn phải biết khi đầu tư vào loại hình căn hộ dịch vụ cho thuê

Vì loại hình này xuất phát từ nhu cầu của thị trường vậy nền các nhà đầu tư phải giải quyết được các vấn đề đó là:

 • Đầu tư căn hộ dịch vụ như thế nào cho hiệu quả?
 • Xu hương của thị trường hiện này là như thế nào để đáp ứng được nhu cầu khách hàng.
 • Làm thế nào để các nhà dịch vụ tiếp cận được khách hàng thực,…

Cần xác định rõ ràng và lên kế hoạch củ thể, để thấy được tính khả thi của dự án mang lại. Mình sẽ chia sẻ thêm phần này ớ dưới các bạn xem thêm ở phần dưới các kinh nghiêm khi đầu tư vào loại hình này nhé.

Những kinh nghiệm đầu tư dịch vụ căn hộ cho thuê

 Tiềm năng dịch vụ căn hộ cho thuê và kinh nghiệm đầu tư
Những kinh nghiệm đầu tư dịch vụ căn hộ cho thuê

Xác định rõ mục đích đầu tư

Dù thị trường tiềm năng nhưng nếu bạn không “biết mình biết ta” thì bạn sẽ thất bại trên chiến trường, khi đầu tư vào loại hình này bạn phải biết được:

 • Nguồn vốn bạn muốn đầu tư là bao nhiêu?
 • Mô hình kinh doanh muốn gắn bó?
 • Vị trí khu vực sẽ đầu tư?
 • Tỷ suất lợi nhuận mong muốn?
 • Hướng đi tương lai sau khi thực hiện xong thương vụ?…

Khi bạn đã hình dung được rõ và trả lời được cho các câu hỏi, biết rõ thứ mình muốn thì tiếp theo sẽ rất dễ dàng. Bạn có thể tìm đến các kênh tìm kiếm như: văn phòng môi giới, báo mạng, báo giấy… để tìm kiếm khách hàng.

Đàm phán hiệu quả, đôi bên cùng có lợi

Bất động sản là một loại tài sản có giá trị lớn vậy nên mỗi sự chênh lệch điều là rất lớn, vậy nên nếu bạn có khả năng đàm phán tốt sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn, bởi tăng được một chút trên mỗi đơn vị mét vuông, với khách hàng đi thuê sẽ hay giảm được một khoản tiền thuê nhà hàng tháng, nếu đưa số đó nhân với tổng diện tích hoặc tổng thời gian thuê thì hẳn bạn tích lũy được một con số khá lớn.

Thỏa thuận rõ ràng ngày từ đầu, đôi bên cùng thắng như chủ nhà có được mức giá thuê tốt và sự ổn định dài lâu, người thuê cho thuê lại cũng được mức lợi nhuận xứng đáng với công sức thực hiện thương vụ của nhà đầu tư. Thì việc hợp tác của 2 bên mới lâu dài và bền chặt

Cải tạo để tối ưu hoá lợi nhuận

Đã phần các căn hộ hay căn nhà đều sẽ có những phần không gian bị lãng phí nếu các nhà đầu tư biết tận dụng và khai thác nhưng góc đó có thể sẽ tạo ra những giá trị cho khách hàng thuê, tăng thêm lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Áp dụng đòn bẩy tài chính cân nhắc đến việc vay vốn ngân hàng.

 • Các nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản thành công sẽ không bao giờ sử dụng hết toàn bộ số tiền mình cho một thương vụ giao dịch bất động sản.
 • Vì bản chất bất động sản là sử dụng đòn bẩy tài chính rất lớn từ ngân hàng. Nhưng khi bạn sử dụng đòn bẩy, thì phải quan tâm đến dòng tiền âm – khoản tiền phải trả gốc và lãi đều đặn hàng tháng cho ngân hàng. Vì đó sẽ là các khoản mà bạn phải thanh toán.
 • Tính toán và quan tâm đến các dòng tiền âm đó với dòng tiền dương từ việc bạn cho thuê nhà, để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn, phù hợp khi chọn mô hình kinh doanh và khoản huy động vốn.
 • Ngoài ra bạn có thể huy động vốn từ những cá nhân theo phương thức hợp tác đầu tư và chia sẻ lợi nhuận cho họ theo tỷ lệ phù hợp.

Tìm kiếm khách hàng mục tiêu

 Tiềm năng dịch vụ căn hộ cho thuê và kinh nghiệm đầu tư
Xác đinh đúng xu hướng của thị trường

Bạn sẽ năm chắc được phần thắng nếu tiếp cận đúng mục tiêu, đúng thị trường đang có nhu cầu về dịch vụ căn hộ cho thuê, đừng tốn thời gian tiếp những vị khách với nhu cầu không phù hợp.

Vậy nên hãy sử dụng phương pháp tiếp thị đích phù hợp như mô tả thật kỹ lưỡng các đặc điểm dịch vụ căn học cho thuê của bạn, giá cả và các khoản phí cụ thể, với những hình ảnh thật của căn hộ của bạn, thêm các thông tin này chi tiết về căn hộ. Sử dụng các kênh có nhiều khách hàng tìm kiếm như: rao vặt bất động sản, báo chí…

Hãy thành thật với nội dung tiếp thị ngay từ đầu, thì bạn sẽ có được những khách thuê mục tiêu, nếu căn nhà của bạnđáp ứng đầy đủ sở thích và nhu cầu thực của họ, học sẽ là khách hàng mục tiêu, tiềm năng của bạn.

Truyền thông tin cho thuê ngay khi có thể

Với loại hình cho thuê nhà này phải được triển khai với tốc độ nhanh và gấp rút, hãy đăng tin về dịch vụ căn hộ cho thuê của ngay khi có thể. Vì tìm kiếm khách hàng và không bỏ lỡ khách hàng nào. Bởi mọi thời gian điều có những khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm để đáp ứng nhu cầu của họ

Chăm sóc khách thuê chu đáo, tận tâm

Hãy quan tâm và hỗ trợ khách thuê tận tâm, nó sẽ là yếu tố quan trọng quyết định khách hàng đó sẽ thuê lâu dài cho căn nhà của bạn.
Bạn nên loại trừ các khách thuê xấu trong các vấn đề như trễ nải đóng tiền, mất vệ sinh, mất trật tự, phá hoại tài sản… nếu không loại bỏ các phần tự này sẽ ảnh hưởng đến những khách hàng tốt.

Vận hành và quản lý nhà cho thuê hiệu quả để tối ưu chi phí

Nếu bạn quản lý dịch vụ căn hộ cho thuê một cách chặt chẽ, tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm được đáng kể.
Những nguyên tắc bạn cần lưu ý:

 • Sự chuẩn bị nhiều hình thức đóng tiền khác nhau.
 • Nhà đầu tư cần đóng những khoản tiền dịch vụ đúng hẹn để các tình trạng cắt nước – cắt điện không xảy ra, nếu không sẽ làm một số lượng lớn khách thuê phẫn nộ.
 • Giữ sự uy tín với chủ nhà trong vấn đề thanh toán tiền thuê cho họ, các phát sinh gì liên quan đến khoản tiền phải trả cho chủ nhà, hãy thông báo trước cho họ kèm theo văn bản xác thực.
 • Thực hiện đúng theo quy định của pháp luật, nhờ sự tư vấn, hướng dẫn của công an khu vực về việc đăng ký tạm trú tạm vắng, trang bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy hoặc các giấy phép cần thiết cho căn hộ dịch vụ mà bạn cho thuê.
 • Hãy bảo trì và sữa chữa bất động sản trước có nguy cơ hư hỏng. Sẽ làm khách hàng khó chịu và bất tiện.

 

 Tiềm năng dịch vụ căn hộ cho thuê và kinh nghiệm đầu tư
Vận hành và quản lý nhà cho thuê hiệu quả để tối ưu chi phí

Dù là loại hình nào đi chăng nữa bạn cần tìm hiểu rõ về thị trường thì nhất định sẽ mang lại hiểu quả là lợi nhuận cho nhà đầu tư. Hy vọng những kiến thức và thông tin Homeseek mang lại sẽ giúp bạn hiểu biết thêm về thị trường nay cảm ơn bạn đọc.

Về chúng tôi:

Homeseek chúng tôi nghiên cứu và cập nhật các dự án BĐS miền tây từ các phân khúc cao đến phân khúc thấp, chúng tôi có hơn 500 dự án BĐS chọn bạn lựu chọn.
Với quỹ đất sạch đã trở nên khan hiếm tại các thành phố lớn như ngày này thì các khu vực lân cận như vùng Đồng bằng sông cửu long là giải pháp tốt hiện này.
Chúng tôi có các dự án về Phân khúc đất nền tại An giangLong xuyên, cần thơ , Long an…Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin nhà đất cũng như các dự án mới nhất tại thị trường Bất động sản miền tây nhé.

 Nhà container là gì? Những mẫu nhà container đẹp 2021

13:06, 30/06/2021

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Dịch vụ căn hộ cho thuê là gì? có Ưu và nhược điểm gì?
Dịch vụ căn hộ cho thuê là gì? có Ưu và nhược điểm gì?

13:06, 30/06/2021

Căn hộ dịch vụ cho thuê là gì? chắc bạn cũng đã từng nghe qua đúng không nào, nói dễ hiểu là căn hộ này giống như khách sạn bên trong căn hộ này sẽ có sẵn và đầy đủ các tiện nghi như tivi, tủ lạnh, giường, ghế, phòng tắm…Nói chung là loại hình này rất tiện lợi dành cho nhiều đối tượng. Vậy Dịch vụ căn hộ cho thuê là ...