Bứt phá với nhiều dự án bất động sản chất lượng tốt tại TP.HCM

19 Tháng Ba, 2021
0 Comments

Những chuyên gia nghiên cứu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản có đưa ra nhiều ý kiến đánh giá về tình hình hoạt động của thị trường bất động sản hiện nay. Hiệp hội bất động sản Tp. HCM (HoREA) đã đưa ra những ý kiến đánh giá và thuật ngữ mới như là “vùng thành phố Hồ Chí Minh” đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Hãy cùng Homeseek tìm hiểu về thuật ngữ “Vùng thành phố Hồ Chí Minh” là như thế nào nhé.

Thị trường bất động sản mở rộng, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn

Vào giai đoạn năm 2017 – 2020, HoREA đã dự báo về tình trạng lệch pha cung – cầu hiện nay và sẽ được điều chỉnh giải quyết triệt để, giúp cho thị trường trở lại hướng phát triển bền vững và lành mạnh hơn.
 
Đồng thời sự chuyển hướng mạnh từ những phân khúc cao cấp sang những phân khúc thị trường có giá vừa túi tiền, điều đó sẽ đáp ứng được nhu cầu “thật” của đa số nhiều người dân có mức thu nhập trung bình như hiện nay.
 
Bên cạnh đó, về sự chuyển dịch lớn trên bản đồ về vị trí đầu tư dự án cũng được nhận thấy có sự thay đổi rõ ràng. Quy mô của thị trường đã vượt ra khỏi ranh giới các khu trung tâm hành chính thành phố và đang lan tỏa rộng khắp “Vùng thành phố Hồ Chí Minh”.

Các dự án được triển khai song song cùng quá trình hoàn thiện và mở rộng hệ thống hạ tầng giao thông. Nên khu vực bất động sản và các dự án nay ngày càng thu hút lớn từ các dự án bất động sản.

Thị trường bất động sản càng được mở rộng, thì các khách hàng có mức thu nhập ở mức trung bình thì sẽ có nhiều cơ hội sở hữu nhà hơn. Đến khi các dự án đi vào triển khai và đi vào hoạt động sẽ tạo ra được nhiều được khu dân cư mới, sôi động tại các khu vực thành phố Hồ Chính minh này.

Dự án bất động sản tầm trung thu hút khách hàng bởi nhiều lợi thế

Có nhiều lợi thế từ các cơ sở hạ tầng, dịch vụ cao cấp tại các dự án trung tâm quận 7, huyện Nhà Bè có thể nói là có được nhiều lợi thế về giao thông trong liên kết vùng, khu vực nằm tại cửa ngõ phía Nam vào thành phố này còn có các dự án mới đang được “nâng tầm”  vì hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng ngày càng được phát triển và hoàn thiện hơn.

Các tuyến đường chính đang trong quá trình nâng cấp và triển khai các hạng mục đi kèm như các tuyến đường: Phạm Hùng, Lê Văn Lương, Nguyễn Bình đều, Nguyễn Hữu Thọ. Mục đích nhằm gia tăng tối đa ưu thế về việc kết nối vùng giữa khu vực trung tâm về phía Nam. Còn riêng đối tuyến Nguyễn Bình thì được mở rộng lòng đường thành với 40m dự kiến sẽ được hoàn thành trong năm 2018.

Vị trí dự án mới

Dự án chống ngập của thành phố cũng đang trong quá trình gấp rút thi công, Theo như dự kiến có thể sẽ hoàn thành vào cuối tháng 4/2018.

Hiện tại đang triển khai các kế hoạch xây hầm chui tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ hay xây dựng tuyến metro số 4, dự án đường vành đai 4… và có nhiều dự án trọng điểm liên kết vùng cũng đang trong giai đoạn bắt đầu triển khai.

Hạ tầng được xây mới, mở rộng và hoàn thiện, sẽ tạo điều kiện phát triển các dự án bất động sản. Tại khu vực này sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của các khách hàng vì các dự án có mức giá hấp dẫn tầm trung. 

Ví dụ cụ thể: Đợt mở bán mới ngày 27/12/2017 dự án Nhơn Đức của Công ty Vạn Phát Hưng (chủ đầu tư dự án khu dân cư Nhơn Đức) đã mở bán 102 nền đất và được thanh khoản nhanh chóng chỉ trong vòng 20 ngày. Vẫn tiếp tục thu hút rất nhiều khách hàng tham gia giao dịch và nhiều khách hàng khác tìm đến.

Ku dân cư nhơn đức

Chủ đầu tư Vạn Phát Hưng đã đưa ra được mức giá bán một cách hợp lý và những điều kiện bàn giao thuận lợi cho khách hàng nên dự án Nhơn Đức mới có được tốc độ thanh khoản tốt và nhanh so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực.. Với mức đầu tư là 17 triệu đồng/m2 (gồm cả VAT), tổng giá trị hợp đồng được chia thành 7 đợt thanh toán linh hoạt với tiến độ trung bình 2 tháng/đợt. Khách hàng sẽ được triển khai việc xây dựng nhà theo thiết kế ngay sau khi hoàn thiện các thủ tục thanh toán.

Dự án Bất động sản Nhơn Đức còn có một lợi thế đó là nằm trong nội khu 2 trường đại học lớn đang được triển khai xây dựng. Trong tương lai dự án được định hướng sẽ trở thành một khu “đô thị đại học” hiện đại, năng động bậc nhất Nhà Bè, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cư dân sinh sống trong khu vực.

Dự án Nhơn Đức chắc chắn sẽ mang lại nguồn lợi nhuận cao và thu nhập ổn định cho các nhà đầu tư trong thời gian tới với việc giao dịch mua bán nhà đất cho thuê lại, hoặc mở ra các dịch vụ phụ trợ phục vụ cho hoạt động của hai trường đại học gần dự án nhơn đức.

Các nền đất Nhơn Đức trong đợt mới vẫn đang được Công ty Vạn Phát Hưng chào bán có vị trí rất đẹp, tiếp giáp 3 mặt sông hoặc gần bên 2 trường đại học, đây là khu vực đã hoàn thiện xong hạ tầng giao thông, rất thuận lợi cho quá trình xây dựng và hoàn thiện nhà ở. Hệ thống dịch vụ, tiện ích xung quanh cũng được chủ đầu tư triển khai xây dựng nhằm mang đến một cuộc sống hiện đại giữa không gian trong lành cho cư dân.

Một trong những dự án bất động sản có hạ tầng tốt nhất thị trường TP. HCM đó chính là dự án Khu dân cư Nhơn Đức có hệ thống giao thông trong nội khu dự án đã được chủ đầu tư hoàn thiện trước khi cư dân đến định cư. Nên có thể nhìn thấy Công ty Vạn Phát Hưng đầu tư bài bản ngay từ đầu đã tạo nên sức hút và tính thanh khoản cao cho dự án.

Đọc đến đây chắc chắn các bạn cũng cảm nhận được phần nào Công ty Vạn Phát Hưng đã dự đoán và tính toán được các định hướng mà Công ty Vạn Phát Hưng  đang hướng tới đúng không nào. Hy vọng những thông tin mà Homeseek mang lại sẽ giúp bạn có những thông tin bô ích nhé, nếu Homeseek còn thiếu thông tin nào hãy comment, bổ sung cho chúng tôi nhé. Chúc bạn sẽ tìm được những thông tin bạn cần và Cảm ơn bạn đọc nhé.

Có thể bạn cần:

Ngày này thị trường bất động sản các nhà đâu tư có nhu cầu dịch chuyển ra các vùng lân cận của Khu vực trung tâm thành phố. Và thị trường BĐS Miền Tây đặc biệt là phân khúc đất nền. Đất nền Long xuyên, Đất nền An giang…hứa hẹn BĐS An giang trong tương lại sẽ mang lại nhiều lợi ích.
Hãy theo dõi Homseek chúng tôi sẽ câp nhật những thông tin thị trường miền tây sớm nhất, cũng như mang đến cho bạn hơn 500 các dự án BĐS khác nhau nhé.

Leave a Comment