Cho thuê chung cư An Giang – đầu tư sinh lời cao

17 Tháng Tư, 2021
0 Comments
Cho thuê chung cư An Giang - đầu tư sinh lời cao
Phân khúc giàu tiềm năng - cho thuê chung cư An giang
Phân khúc giàu tiềm năng – cho thuê chung cư An giang

Phân khúc giàu tiềm năng – cho thuê chung cư An giang

Trong bối cảnh miền Tây đang phát triển hiện này, có nhiều tập đoàn , trụ sở kinh doanh của các công ty hoạt động tại miền tây. Nhu cầu thuê chưng cư được khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn nhiều, để làm việc và nơi an cư. Tính thanh khoản thuê chung cư hay nhà ở mua ở thị trường bất động sản An giang luôn ổn định. Vậy nên tiềm năng sinh lời của cho thuê chung cư An giangcho các nhà đầu tư trong dài hạn là rất cao.

Thông thường dự án sẽ được hình thành trong tương lai, hay sản phẩm mới ra mắt trên thị trường được các nhà đầu tư bất động sản thường chọn nhiều, vì những dự án này sẽ có mức giá khởi điểm tương đối thấp, đồng thời các nhà nhà đầu tư được đóng tiền trả góp theo từng đợt theo, không phải thanh toán ngay một khoản tiền quá lớn.
 
Để có thể cho thuê với giá tốt, khách hàng thường sẽ chuộng căn hộ đầy đủ nội thất, dọn vào ở luôn. Nếu nội thất đầy đủ, sang trọng, thiết kế đẹp sẽ chốt được giao dịch. Hoặc khách hàng có thể căn bàn giao thô tự sắm nội thất.

 
Theo như một số sàn giao dịch bất động sản đã diễn ra, mức giá cho thuê cho nhà ở Long Xuyên là 10tr/tháng đối với khu vực trung tâm. Còn các khu vực xa trung tâm sẽ có mức thấp hơn từ 6-10/tháng.

Và với chung cư Long Xuyên, có tọa lạc tại Đối diện với Rạch Long Xuyên thoáng mát và thơ mộng. Nằm ngay chân cầu Hoàng Diệu lịch sử cạnh Vincom. Là một khu vực trung tâm thu hút nhiều dân cư tại Long Xuyên. Khu vực đó có Marina Coffee, Vincom, Nguyễn Kim, chủ đầu tư có thể cho thuê chung cư với giá là 8-10tr dù rất cạnh tranh nhưng mà vẫn sinh lời. Với giá đó đáp ứng được thu nhập của nhiều gia đình trẻ hay những trí thức độc thân.
 
Nhà đầu tư đã có thể sở hữu căn hộ Long Xuyên nếu đã đóng trước 30% giá bán (ước lượng hoảng <=200 triệu). Còn 65% còn lại khách hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay với lãi suất năm đầu 7.7%/tháng, thời hạn lên đến đến 10 năm

Cho thuê chung cư An giang
Cho thuê chung cư An giang

Với phi được chia ra nhu vật sẽ giúp người mua giảm được áp lực thanh số tiền lớn ngay từ đầu, đồng thời cũng vừa khai thác khi cho thuê lại ngay mà không có rủi ro. Với lợi nhuận từ khoảng 8-10 triệu/ tháng, chủ đầu tư sẽ có thể thu về khoảng 216 triệu đồng chỉ sau 2 năm, tương đương 50% giá trị căn hộ.

Thị trường bất động sản An giang đang trong thời gian phát triển mạnh đặc biệt là các phân khúc đất nền An giang, cho thuê chung cư An giang, nhà ở…có khả năng trong tương lại sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư. Còn bạn nghĩ sao hãy nói cho Homeseek biết ý kiến của bạn.

Leave a Comment