Mẫu Thiết Kế Nhà Mái Nhật Đẹp - Top những mẫu nhà cấp 4 mái nhật đẹp nhất

Danh mục: Kiến trúc nhà đẹp

Thiết kế nhà mái Nhật đẹp khi đến với Việt Nam được đông đạo nhiều người đón nhận, những mẫu thiết kế nhà mái nhật 1 tầng, 2 đang được nhiều người lựa chọn bởi những nét độc đáo chúng mang lại.

Những mẫu thiết kế nhà mái nhật 1 tầng, 2 tầng đẹp hiện đang được khá nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn bởi những phong cách mái nhà kiểu Nhật Bản rất về hình dáng, độc đáo mới mẻ trong phong cách kiến trúc đồng thời chúng cũng rất ấn tượng. Hãy cùng Homesek tìm hiểu về kiểu nhà mái nhật này nhé.

Mẫu Thiết Kế Nhà Mái Nhật Đẹp Top những mẫu nhà cấp 4 mái nhật đẹp nhất

Nhà mái Nhật là gì?

Thiết kế nhà mái nhật là kiểu thiết kế mái nhà mang phong cách kiến trúc của đất nước Nhật Bản. Mái nhà có hình chóp tứ giác cao lên ở đỉnh và vát nghiêng về phía cạnh đáy.

Mái nhà bình thường sẽ có độ dốc không lớn, chúng có thể xếp chồng lên nhau để tạo hình. Phần đáy của mái nhà kiểu Nhật thường được làm phẳng tối giản. Mái nhà được lợp bằng ngói với tone màu nhẹ. Tạo cảm giác mát mẻ và nhẹ nhàng, đơn giản.

Mẫu Thiết Kế Nhà Mái Nhật Đẹp Top những mẫu nhà cấp 4 mái nhật đẹp nhất

Mẫu thiết kế nhà mái Nhật 1 tầng

Những mẫu nhà mái Nhật 1 tầng thường thì sẽ xuất hiện nhiều ở nông thôn, nhiều gia chủ lựa chọn để xây dựng. Vì chúng có phong cách kiến trúc mới lạ, độc đáo và sang trọng.

Mẫu nhà 1 tầng với thiết kế mái nhật ngày càng là xu hướng lựa chọn của nhiều gia chủ ở nông thôn đang. Nhìn chúng vừa đẹp vừa rất nhiều công năng, vào trời mưa với mái nghiêng sẽ tránh được tình trạng đọng lại nước mưa trên mái nhà, vào mua hè thì rất mát mẻ.

Mẫu Thiết Kế Nhà Mái Nhật Đẹp Top những mẫu nhà cấp 4 mái nhật đẹp nhất

Mẫu thiết kế nhà mái Nhật 2 tầng

Những thiết kế mái nhà kiểu Nhật sẽ không quá cầu kỳ. Luôn ưu tiên những gì thuộc về thực tế sử dụng như sự tiện lợi, không gian mở. Kể cả những ngôi nhà có diện tích nhỏ nhưng với kiểu mái nhà này vấn thấy được sự hài hòa với tổng thể ngôi nhà.

Phong cách mái Nhật kết hợp với kiến trúc và vật liệu tại Việt Nam. Sẽ tạo ra những kiến trúc đẹp ấn tượng, độc là và thu hút người nhìn.

Mẫu Thiết Kế Nhà Mái Nhật Đẹp Top những mẫu nhà cấp 4 mái nhật đẹp nhất

Nhà hiện đại mái kiểu Nhật

Nhà có mái kiểu Nhật kết hợp được với nhiều phong cách nhà khác nhau, trong đó mái nhật còn kết hợp được với các phong cách kiến trúc hiện đại, tạo nên sự gần gữi sang trọng.
Những mẫu thiết kế nhà mái Nhật kết hợp với phong cách kiến trúc hiện đại.

Mẫu tân cổ điển kết hợp với mái kiểu nhật

Với phong cách tân cổ điển mà kết hợp với nhà mái kiểu Nhật sẽ mang lại nhiều cảm hứng cho người nhìn. Kết hợp giữ sự đơn giản trong phong cách mái Nhật với những họa tiết tỉ mỉ của phong cách thiết kế tân cổ điển dù lạ nhưng bạn sẽ thấy được sự sang trọng trong sự đơn giản.
Thiết kế nhà tân cổ điển 2 tầngBiệt thự tân cổ điển có mái đơn giản mà sang trọngMẫu nhà tân cổ điển với khoảng sân rộng trước nhàNhà đẹp thực tế đã bàn giao
Nhà tân cổ điển có mái kiểu Nhật đây được xem là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách kiến trúc Nhật Bản và chi tiết cổ điển Châu Âu của tường và cột sẽ tạo nên một tác phẩm kiến trúc đồng đều cân bằng và đẹp mắt.
Sự kết hợp giữa hai nền kiến trúc sẽ mang đến cho ngôi nhà một nét đẹp độc đáo và đầy mới lạ. Tạo điểm nhấn thu hút hoàn hảo cho tổng thể công trình.
Với phong cách thiết kế này đã phá vỡ quy luật đỉnh mái thông thường, tạo nét đẹp đặc trưng ấn tượng. Làm hài lòng những người nhìn khó tính nhất.

19:10,