Thị tường bất động sản đất nền Cà Mau

10 Tháng Tư, 2021
0 Comments
Đát nền cà mau

Xu hướng của các nhà đầu tư trong thị trường bất động sản từ vài năm trở lại đây chính là di chuyển qua các vùng lận cận các thành phố lớn như Tp.HCM và Hà Nội. Trong đó thị trường đang giàu tiềm năng là thị trường miền tây. Đặc biệt là các phân khúc đất nền: Đất nền an giang, đất nền cà mau…Hãy cùng Homeseek hiểu về thị trường này nhé.

Thị tường bất động sản – Đất nền cà mau

Cà Mau là khu vực được đánh giá cao trên thương trường quốc tế và nội địa, khi sở hữu chiều dài bờ biển 254k, có vẻ đẹp tự nhiên, hệ thống giao thông đường bộ ngày càng được đầu tư và phát triển mạnh.

Thị tường bất động sản - Đất nền cà mau
Thị tường bất động sản – Đất nền cà mau

Cà Mau: hiện tại có 9 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 8 huyện và 1 thành phố:

  • TP. Cà Mau
  • Huyện Đầm Dơi
  • Huyện Ngọc Hiển
  • Huyện Cái Nước
  • Huyện Trần Văn Thời
  • Huyện U Minh
  • Huyện Thới Bình
  • Huyện Năm Căn
  • Huyện Phú Tân

Trong đó được phân chia thành 101 đơn vị hành chính cấp xã gồm có 9 thị trấn, 10 phường và 82 xã.

Với sự phát triển mạnh về giao thông, kinh tế, du lịch, và đặc biệt khu vực miền tây có lợi thế quỹ đất rộng và sạch lớn, phân khúc đất nền này cũng dễ mua dễ bán vì vậy đất nền Cà Mau hiện tại đang có sức tiêu thụ cao.
Thị trường bất động sản Cà Mau hiện này khá nhộn nhịp vì nhiều nhà đầu tư “đổ bộ” về với số lượng giao dịch cao. Trong năm 2020 TP Cà Mau được công nhận đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh.

Phân khúc đất nền Cà Mau được khách hàng quan tâm mạnh mẽ vì tỷ suất sinh lời, tâm lý xem nhà gắn liền với đất mới tăng lên vượt trội. Đồng thời cuối 2020 thị trường đất nền cà mau bắt đầu xuất hiện những dự án có quy mô lớn, đa dạng tiện ích, thiết kế thông minh và mang lại giá trị sống mới mẻ đấy chắc chắn sẽ là những điểm đến của đại đa số khách hàng hiện nay cần một nơi an cư lạc nghiệp.

Đặc biệt, với sự hình thành những đại đô thị đẳng cấp thì tương lai của đất nền Cà Mau sẽ là thị trường bất động sản nơi đây sẽ tăng trưởng một cách nhanh chóng vì các nhà đầu tư sẽ “đổ xô” về vùng đất này để tìm kiếm những cơ hội sinh lời cũng nơi là một nơi để an cư.

Đất nền cà mau hiện tại có thể nói là một thị trường bất động sản tiềm năng vì quy tụ tại đây nhiều công ty lớn trong lĩnh vực bất động sản. Với các dự án khu vực trung tâm thành phố nhà này được nhiều nhà đầu tư tranh thủ mua vào, sau khi liên tục thu về lợi nhuận.
Đồng thời giá đất của khu vực này sẽ liên tục xuất hiện những mặt bằng giá mới dựa vào thông tin quy hoạch hạ tầng – Theo CafeF

Phân khúc thị trường bất động sản Cà Mau

Phân khúc thị trường bất động sản Cà Mau giàu tiềm năng.

Tại thị trường bất động sản Cà Mau những phân khúc đang được các nhà đầu tư ưa chuộng hiện nay là: nhà đất, đất nền, căn hộ, shophouse, chung cư, bất động sản giá rẻ, căn hộ giá rẻ, đất nền giá rẻ…đặc biệt là ở các khu dân cư, các khu đô thị lớn tại trung tâm với quy hoạch đồng bộ…

Cà mau có lợi thế quỹ đất sạch và rộng, với nhu cầu tăng cao về nhà ở. nên phân khúc nhà ở Cà Mau hiện có sức tiêu thụ cao, vì vậy phân khúc dễ này sẽ mua dễ bán, ít bị ảnh hưởng bởi biến động, có tính thanh khoản cao, Khách hàng có thể vừa kinh doanh sinh sống.

Xu hướng năm 2021-2022 thị trường bất động sản sẽ không còn là ưu tiên đầu tư vào các TP lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minhmà chuyển hướng sang các vùng ven lận cận như các khu vực miền tây…

Dự án bất động sản tại Cà mau hiện nay

Dự án khu đô thị Happy Home Cà Mau nằm ngay tại mặt tiền đường Trần Hưng Đạo, phường 5, TP Cà Mau, là trung tâm nối kết hàng loạt công trình giao thông trọng điểm miền tây như: Sân bay Cà Mau, Cao tốc Cà Mau – Cần Thơ, Quản lộ Phụng Hiệp, với các trung tâm kinh tế giao thương.

Dự án bất động sản tại Cà mau - Dự án khu đô thị Happy Home
Dự án bất động sản tại Cà mau – Dự án khu đô thị Happy Home


Ngoài ra Thị trường bất động sản Cà Mau hiên đang được các nhà đầu tư từ TP.HCM, các nhà đầu tư An Giang, các tỉnh miền tây quan tâm đầu tư ở các phân phúc căn hộ Cà Mau, đất nền giá rẻ tại thành phố Cà Mau, shophouse Cà Mau…

Leave a Comment