ĐẤT NỀN, NHÀ PHỐ KÊNH ĐẦU TƯ TRUYỀN THỐNG NẮM CHẮC KỊCH BẢN TÍCH CỰC

Đất nền hay nhà phố nếu so với các kênh đầu tư khác như : Vàng, Chứng khoáng, Tiền điện tử,… sau biến động tình hình dịch Covid được các nhà đầu tư truyền thống đánh giá cao khi thị trường ít bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Khảo sát dựa trên dữ liệu của Batdongsan.com.vn, Vnexpress năm 2020 đã bức tốc vương lên dẫn đầu.

Bài viết góc nhìn Homeseek gồm:

Tại sao đất nền, nhà phố thu hút nguồn đầu tư mạnh ?

Lý do 1 : Chuyển dịch khẩu vị rót vốn đầu tư

Trong xu hướng Việt Nam nổi lên như một trung tâm sản xuất mới trong chuỗi cung ứng toàn cầu, các vùng đô thị vệ tinh như với quỹ đất lớn và lợi thế hạ tầng kết nối mặc nhiên trở thành lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu về BĐS công nghiệp và nhu cầu nhà ở cho chuyên gia hoặc những người tham gia vào quá trình sản xuất này.

Hạ tầng ngày càng hoàn thiện theo hướng tăng liên kết vùng là một trong những yếu tố quan trọng tạo sức hút lớn cho những đô thị vùng Tây Nam Bộ.

Một trong những điểm sáng đầu tư tại khu vực miền Tây là An Giang, tại đây, nhiều dự án đất nền, nhà phố chất lượng đã và đang được triển khai. Chính quyền tỉnh cũng luôn quan tâm phát triển của các loại hình cơ sở hạ tầng đồng bộ, nâng cấp hàng loạt tuyến đường lớn, giao thông được kết nối thuận tiện, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho các dự án bất động sản đầu tư tại đây.

Điển hình là cầu Vàm Cống dài 5,37 km khánh thành vào tháng 11/2017 sẽ giúp cho việc kết nối giữa TP.Long Xuyên với các tỉnh lân cận được thuận lợi hơn.

Ngoài ra tỉnh An Giang nhận hàng loạt  thông tin tích cực về quy hoạch hạ tầng và đầu tư dự từ các tập đoàn lớn như: Thaco group, TH group, T&T group, TNR Holdings,…

Cầu Vàm Cống

Cầu Vàm Cống rút ngắn khoảng cách và thời gian di chuyển giữa TP. Long Xuyên với các tỉnh lân cận.

Đất nền An Giang
Dự án TNR Holdings
DỰ ÁN T&T group

Lý do 2 : Là khoản đầu tư có khả năng sinh lời cao mang tính an toàn

Tiết kiệm ngân hàng

Trong bối cảnh dịch bệnh vẫn diễn biến khó lường và có thể bùng phát bất kỳ lúc nào, nền kinh tế vẫn chịu những tác động không nhỏ, đặc biệt là thị trường đầu tư Lãi suất ngân hàng Việt Nam Từ đầu năm 2020 đến nay, lãi suất tiết kiệm ngân hàng cả kỳ hạn ngắn và dài đều liên tục giảm do thanh khoản của các ngân hàng thương mại dồi dào.

Thị trường đầu tư vàng

Kênh đầu tư vàng năm 2020 cũng đầy biến động và lên xuống không ngừng, mặc dù mặt bằng chung đầu tư vàng năm 2020 ở mức tăng trưởng khá cao, tuy nhiên đến đầu năm 2021, thị trường vàng liên tiếp giảm.

Thị trường đầu tư chứng khoán

Thị trường chứng khoán là kênh đầu tư khó kiểm soát nhất, đây là sân chơi của những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Vì vậy, các nhà đầu tư không chuyên, không có kỹ năng phân tích và nắm bắt thị trường không nên tham gia vào thị trường này.

Thị trường đầu tư bất động sản

Khảo sát dựa trên dữ liệu của Batdongsan.com.vn, Vnexpress, Tổng cục Thống kê cho thấy, có đến 29% số người được hỏi vẫn lựa chọn bất động sản như một kênh đầu tư hữu hiệu trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Tỉ lệ này áp đảo so với các kênh đầu tư khác như gửi tiền tiết kiệm (24%), vàng (17%), chứng khoán (12%). Như vậy, kênh đất nền, nhà phố đứng đầu trong lựa chọn về đầu tư. Điều này không khó hiểu bởi từ lâu, với người Việt Nam, bất động sản không chỉ là tài sản có thể tăng giá theo thời gian mà còn là một kênh tích trữ và đảm bảo giá trị tài sản.

Vậy nên, đầu năm 2021, thị trường đầu tư bất động sản được tác động tích cực nhờ nhiều chính sách, luật được sửa đổi, bổ sung; bảng giá đất Nhà nước tại nhiều địa phương đồng loạt tăng lên từ 15-30%, có những nơi 50% – 100%.

Thêm vào đó, với những biến động không ngừng tại các kênh đầu tư khác nhà đầu tư chốt lời đổ nguồn tài chính vào thị trường BĐS với nhiều loại hình: Nhà phố, Đất nền,… , kỳ vọng đây là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả nhất.

Lý do 3 : Đứng trên vai người khổng lồ

Với những lợi thế không thể bỏ qua, miền Tây đang là chốn dừng chân lý tưởng cho các tập đoàn lớn. Trong đó, An Giang là một thị trường mới nổi đang được xem là tiềm năng bậc nhất tại đây.

Xu hướng bất động sản

 Động thái này giúp thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của thị trường BĐS. Bên cạnh đó, chính sách đầu tư hấp dẫn đã tạo điều kiện cho nhiều nhà đầu tư lớn mạnh dạn tham gia vào thị trường. Một khi các dự án lớn hình thành sẽ làm thay đổi bộ mặt hạ tầng và dịch vụ của khu vực, kéo theo đó là giá BĐS biến động không ngừng.

Từ cuối 2018 đến nay, giao dịch mua bán đất nền, nhà phố trên địa bàn hầu hết các huyện, thành phố trong tỉnh An Giang, đặc biệt là khu vực trở nên sôi động. 

Phải kể đến các dự án đất nền nhà, nhà phố nổi bậc trong khu vực Tây Nam Bộ như:

Ngoài ra liên hệ ngay với Homseek bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với hơn 500 sản phẩm đất nền,nhà phố.

    Hỗ trợ tư vấn sản phẩm phẩm đất nền, nhà phố

Holine : 038 2222 346 Hoặc đăng kí nhận thông tin dự án đầu tư 2021