Giường thông minh là gì? Gường có những đặc điểm nổi bật gì?

29 Tháng Sáu, 2021
0 Comments

Giường thông minh là một trong những mẫu thiết kế nội thất thịnh hành nhất hiện nay, giải pháp tối ưu không gian, dành cho những gia đình có diện tích phòng ngủ nhỏ. So với chiếc giường cũ thì đây chính là chiếc giường thông minh có tính năng vượt trội, linh hoạt bạn vừa có thể làm Giường ngủ cũng có thể làm tủ sách, tủ áo… Hãy cùng Homeseek Khám phán nội thất giường thông minh thú vị này nhé.

Giường thông minh là gì?
Giường thông minh là gì?

Giường thông minh là gì và ưu điểm vượt trội?

Giường thông minh là loại giường cùng một lúc bạn có thể sự dùng nhiều tiện ích, bạn có thể hiểu là một loại giường đa năng, linh hoạt có nhiều cônhg dụng khác nhau như: Làm giường ngủ. tủ sách, tủ đồ… Đồng thời giường ngủ thông mình còn tiết kiệm cũng như giải phóng triệt để không gian cho ngôi nhà của bạn. Nếu phòng ngủ bạn có diện tích nhỏ thì đây là giải pháp hợp lý dành cho bạn đấy, dù nhà nhỏ những vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi.

Ưu điểm của Giường thông minh

Nếu bạn đang băn khoăn, suy nghĩ không biết có nên chọn một chiếc giường thông minh đặt trong nhà bạn hay không? Thì hãy cũng tìm hiểu về ưu điểm/lợi ích của giường thông minh sẽ đem lại cho căn hộ bạn như thế nào nhé. Chắc bạn sẽ mê lắm đấy.

Ưu điểm của Giường thông minh
Ưu điểm của Giường thông minh

Đầu tiên: Tiết kiệm không gian sống tối đa.

  • Giường thông mình có khả năng giải phóng không gian. Vì là kiểu giường sáng tạo, thiết kế thông minh nên việc gấp gọn rất linh hoạt.
  • Khi không dùng giường có thể gấp gọn và tận dụng khoảng trống cho việc khác vui chơi, hoặc giường ngủ dựng đứng lên sẽ tạo thành một tủ sác…
  • Giường thông minh giúp khắc phục hoàn toàn bất tiện của giường truyền thống, tạo ra một khoảng không gian cho căn phòng.

Thứ Hai: Tích hợp nhiều tiện ích, tiết kiệm tối đa vật dụng

  • Giường thông minh đảm nhiệm nhiều vai trò cùng một lúc, tích hợp nhiều tiện ích, tiết kiệm chi phí mua nội thất, đồng thời tiết kiện không gian.
  • Tận dụng các tiện ích của giường để sử dụng, vừa là giường ngủ, vừa là tủ đựng quần áo, cũng có những chiếu gường có thể sắp xếp lại chiếc ghế sofa, 1 không gian 2 trong 1 nhé, vừa là phòng ngủ và phòng khách.
  • Sự kết hợp này sẽ này sẽ giúp tiết kiệm diện tích, tiết kiệm đồ đạc lại thêm phần đẹp mắt cho không gian.
Giường thông minh tích hợp nhiều tiện ích, tiết kiệm tối đa vật dụng
Giường thông minh tích hợp nhiều tiện ích, tiết kiệm tối đa vật dụng

Thứ Ba: Đảm bảo cho không gian luôn luôn sạch sẽ

  • Giường truyền thống bạn sẽ khó khăn khi vệ sinh tất cả các ngóc ngách chiếu giường cũng như, gầm giường bạn sẽ rất khó vệ sinh. Nhưng với chiếc giường thông minh bạn sẽ dễ dàng lau chùi, quét dọn một cách linh hoạt, nhanh chóng.
  • Chăn màn, giố sẽ được bạn thu sếp gọn gàng ngay sau khi thức dậy vậy nên sẽ có bụi bặm bám vào, giữ cho chiếc giường luôn sạch sẽ.

Những kiểu giường gấp thông minh phổ biến

Phân loại theo công năng

Giường thông minh kết hợp bàn học/ bàn làm việc

Kiểu giường này thường sẽ xuất hiện trong các phòng các bé nhỏ, ban đêm sẽ trở thành chiếc giường ngủ, ban nhày sẽ là chiếc bàn học rộng rãi cho bé, hoặc bàn làm việc …

Giường thông minh kết hợp bàn học/ bàn làm việc
kết hợp bàn học/ bàn làm việc

Giường thông minh kết hợp tủ quần áo

  • Giường gấp thông minh kết hợp tủ quần áo đây sẽ là giải pháp cho những những căn phòng ko có tủ đựng đồ riêng.
  • Bạn có thể sử dụng những không gian phía bên dưới làm chỗ đừng đồ, tuỳ nhiên cần phải lưu ý là bề sâu phổ biến của mẫu giường thông mình sẽ khoảng là 40cm, kết hợp tủ để quần áo phải thì cần đảm bảo đủ chiều sâu từ 50-55-60cm, sẽ tiện và có không gian thoải mãi để đựng đổ
Giường ngủ kết hợp tủ quần áo
Giường ngủ kết hợp tủ quần áo

Giường thông minh kết hợp tủ trang trí /giá sách

Ở những nơi làm việc hay các văn phòng tại công ty, giường thông minh đang được nhiều người lựa chọn, vì có thể làm chiếc giường ngủ vừa là chiếc tủ để sạch hoặc tủ trang trí, chủ nhân căn phòng có thể ngủ ngon vào những giờ giải lao, giờ nghỉ, giờ làm việc sẽ là nơi để làm việc tiếp khách vô cùng lịch sự, trang nhã.

kết hợp tủ trang trí /giá sách
kết hợp tủ trang trí /giá sách

Leave a Comment