Căn hộ Duplex là gì? Có nên mua căn hộ Duplex?

21 Tháng Bảy, 2021
0 Comments
*Mua chung cư trả góp, kinh nghiệm mua chung cư trả góp bạn phải biết*

Căn hộ duplex là khái niệm đã có trên thị trường bất động sản Việt Nam, những đối với nhiều người, loại hình căn hộ này vẫn là khái niệm còn mới. Vậy bạn đã biết về ưu điểm căn hộ Duplex cũng như có nên mua hay không? Hãy tìm hiểu cùng Homeseek nhé.

Căn hộ Duplex là gì?

Duplex chính là căn hộ thông tầng, và được thiết kế thông tầng giữa 2 tầng nhà liền kề. Các căn hộ duplex sẽ nằm ở trong những tầng cao nhất, nhưng không phải nằm trên tầng cao nhất của một toà nhà.

 Căn hộ Duplex là gì?
Căn hộ Duplex là gì?

Hiện này Duplex và Penthouse có điểm khác biệt là Duplex thì phải có ít nhất 2 tầng thông nhau còn Penthouse không nhất thiết phải thiết kế thông tầng còn, Duplex cũng không có không gian riêng (ban công,…) như căn hộ Penthouse.

Xem thêm: Căn hộ Duplex là gì? Có nên mua căn hộ Duplex?

Ưu điểm căn hộ Duplex

Tầm view đẹp, thoáng

Căn hộ Duplex vì là căn hộ nằm ở trên cao, vậy nên Duplex sở hữu view rất đẹp mà ít căn hộ khác có được. Thường sẽ view tòan bộ không gian thành phố, hoặc sông, hoặc hồ,… những view đó sẽ được thu gọn trong tầm mắt của bạn khi bạn nhìn ra bên ngoài từ căn hộ Duplex.

Những người trong giới giải trí hoặc nghệ thuật thường sẽ rất yêu thích những không gian này để kích thích tính sáng tạo, nảy sinh nhiều ý tưởng mới lạ.

Môi trường sống tiện nghi, hiện đại.

Những dư án cao cấp, thì mới có các căn hộ Duplex, do vậy những dự án cao cấp sẽ có nhiều tiện ích hiện đại, đồng bộ, phục vụ mọi nhu cầu từ sinh hoạt cho đến giải trí,… Vậy nên sẽ được tận hưởng và sử dụng những tiện ích hiện đại nhất.

Căn hộ có diện tích lớn

Căn hộ Duplex thường sẽ có diện tích lớn vì là thông tầng, nên gia chủ sẽ có nhiều diện tích sử dụng, có thể là làm các không gian như phòng đọc sách, phòng bar, phòng massage,… hoặc có nhiều không gian để trang trí nội thất, sinh hoạt thoải mái.

Có nên mua căn hộ Duplex
Căn hộ có diện tích lớn

Không gian sống rộng

Căn hộ có không gian sống rộng, phù hợp cho một gia đình lớn vân có diện tích thoải mái không chỉ cho gia đình đông người sinh sống mà còn cho đông người vui chơi, sinh hoạt.

Nội thất sang trọng

Vì căn hộ có diện tích rộng, vì vậy gia chủ có thể thỏa sức sử dụng đồ nội thất một cách sang trọng và thiết kế theo tính cách riêng của gia chủ. Tạo nên bản sắc riêng và phong cách trang trí nội thất riêng của gia chủ.

Ánh sáng tự nhiên/Không gian thoáng đãng.

  • Căn hộ được thiết kế với nhiều kính cường lực xung quanh, nhiều mặt thoáng, vì vậy căn hộ sẽ có nhiều không gian trong nhận ánh sáng tự nhiên.
  • Đồng thời ánh sáng tự nhiên vừa tạo cảm giác tích cực cho cuộc sống, mang đến sức khỏe tốt cho gia chủ, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí năng lượng.
 Ánh sáng tự nhiên/Không gian thoáng đãng.
Ánh sáng tự nhiên/Không gian thoáng đãng.

Đôi nét về Homeseek

Homeseek chúng tôi nghiên cứu và cập nhật các dự án BĐS miền tây từ các phân khúc cao đến phân khúc thấp, chúng tôi có hơn 500 dự án BĐS chọn bạn lựu chọn.
Với quỹ đất sạch đã trở nên khan hiếm tại các thành phố lớn như ngày này thì các khu vực lân cận như vùng Đồng bằng sông cửu long là giải pháp tốt hiện này.
Chúng tôi có các dự án về Phân khúc đất nên tại An giang, Long xuyên, cần thơ , Long an…Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin nhà đất cũng như các dự án mới nhất tại thị trường Bất động sản miền tây nhé.

BĐS An giang

Leave a Comment