Giá trị Club House đối với các dự án khu đô thị mới Novaland

15 Tháng Bảy, 2021
0 Comments

CLUB HOUSE tại các dự án NOVALAND là niềm tự hào, là món quà giá trị mà Chủ đầu tư dành tặng cộng đồng cư dân tương lai khi mang đến trải nghiệm thượng lưu đích thực tại không gian đậm chất nghệ thuật và dạt dào cảm xúc.Với khát khao được vun đắp những giá trị tinh thần, khẳng định chất sống riêng đẳng cấp.

Cuộc sống càng hiện đại, kinh tế càng phát triển, chúng ta không chỉ đòi hỏi sự đủ đầy về vật chất mà còn mong mỏi một đời sống tinh thần phong phú. Bởi sự thăng hoa về tinh thần là khởi nguồn của những năng lượng tích cực, dẫn dắt chúng ta tìm tới những niềm hạnh phúc và chạm đến giá trị đích thực của cuộc sống.

Vậy club house là gì? Tại sao bất kỳ dự án nào sở hữu club house cũng trở nên nóng sốt đến như vậy

Club house là gì?

Club house có thể hiểu đơn giản là “Nhà văn hóa” của khu đô thị. Trong xu hướng phát triển của các đô thị hiện đại. Mô hình “nhà văn hóa” của khu đã được xây dựng thành một quần thể các tiện ích. Phục vụ nhu cầu giải trí, thư giãn của các cư dân thế hệ mới.

Ngoài ra, một cái tên khác của Clubhouse hay còn gọi là “nhà cộng đồng”. Là nơi sinh hoạt chung của khu dân cư, nơi quý dân cư sẽ gặp gỡ, trò chuyện và cùng nhau thư giãn, vui chơi. Tuy chỉ là một khu sinh hoạt đơn thuần nhưng club house được trang bị đầy đủ các tiện ích để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu trong đời sống.

Club House tại các khu đô thị hiện đại ngày nay là quần thể phức hợp gồm bể bơi, sân tennis, sân cầu lông, khu tổ chức tiệc ngoài trời, saunna, nhà hàng, pool bar, jacuzzi, trung tâm gym-yoga, spa sauna hiện đại, sảnh lounge sang trọng… Các Clubhouse này được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, chất lượng dịch vụ cao và đồng bộ.

Culb house

Đối tượng phục vụ chính của các Club House là cư dân của khu. Những dịch vụ tiện ích mà Clubhouse mang lại sẽ tạo ra giá trị của khu đô thị cũng như là điều kiện không thể thiếu để người dân quyết định có chuyển về đó sinh sống hay không.

Nhắc đến Club house là nói đến tổ hợp tiện ích đẳng cấp và hiện đại. Do vậy thường chỉ xuất hiện tại các khu biệt thự quy mô để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu riêng tư và đẳng cấp của giới thượng lưu.

Club house

Holine : 035 4443449 Hoặc đăng kí nhận ngay Mặt bằng & Bảng giá 2021

Liên hệ với Homeseek ngay để tìm hiểu thêm thông tin và chọn được sản phẩm tốt nhất vị trí đẹp nhất tại dự án này. Ngoài ra còn có cơ hội tiếp cận được hơn 500 sảnphẩm bất động sản tiềm năng khác.

Club house nơi gắn kết quý cư dân lại gần nhau

Bạn hãy tưởng tượng xem. Bạn sẽ không phải lo lắng con bạn sẽ làm gì để mình có thời gian tập thể thao. Gia đình bạn cũng sẽ không phải mỗi người tiếp tục một nơi sau khi đã mất nhiều thời gian đi làm cả ngày để tham gia các hoạt động thể chất, giải trí. Cả gia đình bạn sẽ cùng đến một địa điểm. Lựa chọn chung một khung giờ với các hoạt động khác nhau. Tiết kiệm thời gian đồng thời được trải nghiệm các dịch vụ chất lượng nhất với mức giá ưu đãi.

Tiện ích Aqua City The Stella dự án nhà phố Biên Hòa Đường Long Hưng chủ đầu tư Novaland

Đề cập đến thành thị, đặc biệt là các khu chung cư. Ta hay nghĩ đến những con người sống khép kín. Ít có thời gian và không gian để trò chuyện hay gần gũi láng giềng. Việc xây dựng mô hình club house chính là để xoá đi thực trạng này. Với các tính năng vô cùng đa dạng. Quý dân cư sẽ không cần phải đi xa mà vẫn có thể giải trí, thư giãn ngay sau một ngày làm việc dài mệt mỏi.

Thêm vào đó, tại các Club House, bạn cũng sẽ dễ dàng bắt gặp, làm quen và xây dựng mối quan hệ với những cư dân cùng khu. Gia tăng sự gần gũi, giao lưu, quý dân cư sinh sống tại dự án sẽ tạo nên một cộng đồng văn minh và đoàn kết. Điều mà rất khó có thể thực hiện trong xã hội hiện đại ngày nay. Có thể nói, Clubhouse chính là điều mà mọi cư dân trong khu đô thị hiện đại mong muốn.

Với ưu điểm độc đáo trên, các dự án của chủ đầu tư Novaland xứng đáng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng. Để biết thêm thông tin về các dự án của Novaland : AQUA CITY, NOVALWORLD PHAN THIẾT,.v.v… quý khách hàng hãy theo dõi và liên hệ với chúng tôi để có được thông tin sớm và chính xác nhất.

Holine : 035 4443449 Hoặc đăng kí nhận ngay Mặt bằng & Bảng giá 2021

Liên hệ với Homeseek ngay để tìm hiểu thêm thông tin và chọn được sản phẩm tốt nhất vị trí đẹp nhất tại dự án này. Ngoài ra còn có cơ hội tiếp cận được hơn 500 sảnphẩm bất động sản tiềm năng khác.

Leave a Comment